Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1109: Tìm không thấy chân thân“Nhưng vị tiền bối đồ đen này, hắn hiện tại lại gặp nguy hiểm, ba thủ lĩnh của quái vật hư không khẳng định sẽ không tha cho hắn.” Toàn bộ có thể xa xa xuyên thấu qua hư không nhìn thấy một màn như vậy, trong lòng đều khẩn trương.

Bọn họ trước nay lâm vào trong bóng đêm vô tận.

Lần này rất nhiều quái vật hư không diệt sạch, tuy nói còn có ba thủ lĩnh mạnh nhất còn sống, nhưng đối với dân bản xứ của lục địa hỗn độn mà nói, thế này đã là một hồi thắng lợi trước nay chưa từng có! Bọn họ đã trút được cơn nghẹn trong lòng, có thể làm tới một bước này bọn họ đã phi thường thỏa mãn, không dám hy vọng xa vời quá nhiều.

Bọn họ hiện tại lo lắng vị tiền bối đồ đen này, lo cho sự an toàn của hắn.

Rất nhiều các Giới Thần cũng từ chỗ Đại Năng Giả biết vị tiền bối kia cứu vớt bọn họ, nay cũng lâm vào trong nguy cơ, mỗi người đều chờ đợi tiền bối có thể sống sót, hận không thể dùng mạng mình đi đổi lấy sự an toàn của vị tiền bối kia.

...

Mà giờ khắc này Đông Bá Tuyết Ưng lại không có chút sợ hãi, ba hóa thân của hắn đều tự cầm một cây trường thương, phân tán sừng sững ở trên hư không, nhìn ba vị Hư Không Thần hiện ra phía trước. Bọn họ diện mạo khác nhau, một vị cầm đầu có cánh màu vàng, đầu dữ tợn, một đôi mắt màu vàng tối đang nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng. Ở cạnh hắn, một vị là quái vật có lân giáp màu đen lần trước đã giao thủ, một kẻ khác là sinh vật hư không ba mắt hình người hình thể khổng lồ nhất, có bộ lông.

“Ngươi lần trước chưa chết thì nên trốn đi, không ngờ còn dám ra đây chịu chết.” Quái vật lân giáp màu đen có chút tức giận, lần trước chính là hắn chém giết hóa thân của Đông Bá Tuyết Ưng.

Ba vị Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen đồng thời mở miệng nói: “Ta đi ra, là muốn giết ba đứa các ngươi.”

“Ngươi một Chân Thần Chúa Tể nho nhỏ, thế mà còn dám mạnh miệng như vậy?” Sinh vật hư không hình người ba mắt đầy lông thanh âm vang dội, “Chân Thần Chúa Tể và Hư Không Thần có chênh lệch không thể vượt qua, dù có thêm mười tên trăm tên Chúa Tể, ta cũng có thể một ngụm nuốt hết.”

Bên cạnh, quái vật lân giáp màu đen cũng rất khinh thường, mặc dù Đông Bá Tuyết Ưng liên tiếp chém giết một đám sinh vật hư không Chúa Tể cảnh, nhưng ba vị thủ lĩnh bọn chúng vẫn không cảm giác được chút uy hiếp nào.

Bởi vì dựa theo kinh nghiệm của bọn chúng, Chúa Tể muốn vượt cấp chiến Hư Không Thần? Quả thực là trò cười!

Chỉ sợ cũng chỉ thế lực đứng đầu nhất trong truyền thuyết, mới có thể bồi dưỡng ra yêu nghiệt có thể đếm được trên đầu ngón tay, mới có thể Chúa Tể vượt giai giết Hư Không Thần. Nhưng loại yêu nghiệt đó hiếm thấy cỡ nào? Hơn nữa bọn chúng cũng không phải là một vị Hư Không Thần, mà là ba vị... Đặc biệt đại thủ lĩnh, năm tháng tu hành càng thêm dài lâu, thực lực cực cao.

“Đại ca?” Sinh vật hình người ba mắt mọc đầy lông quay đầu nhìn về phía đại thủ lĩnh của bọn chúng, quái vật lân giáp màu đen kia cũng nhìn về phía đại thủ lĩnh.

Đại thủ lĩnh nheo mắt nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, phân phó: “Động thủ, giết hắn.”

“Vâng.”

“Ha ha, giết.”

Quái vật lân giáp màu đen, sinh vật ba mắt hình người được cho phép liền lập tức động thủ.

Chỉ thấy ngoài thân quái vật lân giáp màu đen bộc phát ra các vòng gợn sóng màu đen, gợn sóng màu đen quét bốn phương tám hướng. Về phần sinh vật ba mắt hình người thì con mắt thứ ba của hắn phóng ra dao động vô hình, dao động quét về phía ba hóa thân của Đông Bá Tuyết Ưng, cũng đồng thời quét về các nơi ở bốn phương tám hướng.

Quỷ dị là, quy tắc lĩnh vực của hai bên thế mà không có chút quấy nhiễu.

“Hừ.” Ba thân thể hóa thân của Đông Bá Tuyết Ưng đều tránh ở trong hư giới thiên địa, làm uy lực của gợn sóng màu đen suy giảm rất nhiều, về phần dao động vô hình thì là một loại linh hồn công kích kỳ lạ, ba hóa thân của Đông Bá Tuyết Ưng đều do chân thân xa xa khống chế, chỉ là ý thức buông xuống, căn bản không sợ linh hồn công kích.

“Lúc trước chém giết các sinh vật hư không cấp Chúa Tể kia, khiến Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm của ta tăng lên rất nhiều, nay có thể đạt tới mười hai lỗ thủng. Ba vị Hư Không Thần trước mắt, thực lực rất cao, giao chiến với bọn chúng... Rèn luyện trợ giúp đối với ta cũng lớn hơn, nhất định phải nhân cơ hội mau chóng ngộ ra Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói.

Chính hắn cũng rõ.

Chưa ngộ ra Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm, muốn giết ba vị Hư Không Thần quả thực là nằm mơ.

Cho nên mau chóng ngộ ra trước...

Mình ở trên Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm, khiếm khuyết chính là thực chiến.

“Ầm ~~~” Ở trong hư giới thiên địa, một Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen trong đó thuấn di một cái áp sát sinh vật ba mắt hình người, sau đó trường thương trong tay đã đâm ra. Cán trường thương xoay tròn cuồn cuộn mà ra, giống như bánh xe quy tắc vô hình nghiền áp đến, tính ổn định của mũi thương cũng có chút khó có thể khống chế, hơi chấn động đâm về phía kẻ địch.

Sinh vật ba mắt hình người lại trực tiếp duỗi tay, bàn tay to lông xù chộp tới cán thương của Đông Bá Tuyết Ưng, ông ~~~ cán thương lúc nào cũng xoay tròn cuồn cuộn mà động, bàn tay to lông xù này của hắn thế mà không thể nắm được, mũi thương vẫn đâm vào trên người hắn, đâm xuyên qua bộ lông cùng với tầng da cực dày, mũi thương có một chút đã đâm vào.

“Có thể thương tổn được ta? Nhị ca, ngươi không phải nói hắn công kích rất yếu sao?” Sinh vật ba mắt hình người giọng oang oang rít gào.

Lân giáp trên ngực quái vật lân giáp màu đen giờ phút này cũng xuất hiện liên tục ước chừng mười một cái lỗ thủng nhỏ, những lỗ thủng nhỏ đó đều đang nhanh chóng khép lại. Hắn cũng đang rít gào: “Ta làm sao biết được? Uy lực thương pháp của hắn gia tăng rất lớn, thế mà có thể thương tổn đến ta, nhưng chút vết thương nhỏ này không tính là gì, mau giết hắn.”

Nếu nói hai hóa thân giao chiến với nhị thủ lĩnh, tam thủ lĩnh đều còn có một chút chiến quả.

Như vậy lúc công kích về phía đại thủ lĩnh...

Đại thủ lĩnh khép lại cánh màu vàng sừng sững ở trên hư không, không nhúc nhích, con ngươi màu vàng đậm kia của hắn nhìn lướt qua Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen đánh úp tới, nhất thời “Bốp” một tia chớp màu xanh trực tiếp tiến vào hư giới thiên địa, công kích ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen. Bất cứ thương pháp nào cũng không thể chống lại tia chớp quỷ dị màu xanh này, nháy mắt một hóa thân này hủy diệt.

Nhưng một hóa thân vừa mới bị giết, trong giây lát hư không xa xa lại xuất hiện một Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen.

Hóa thân, chính là mượn dùng lực lượng ‘hư giới thiên địa’ lấy tuyệt học pháp môn《 Tam Thiên Hóa Thân 》một ý nghĩ là có thể hình thành, bởi vì có thể mượn dùng lực lượng không tính là nhiều, hình thành hóa thân cường độ cũng khá yếu, tương đương Chúa Tể bình thường thân thể khá yếu, xa xa không thể so sánh với chân thân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.