Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1110: Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm (1)Nhìn thấy lại xuất hiện một hóa thân, đại thủ lĩnh nheo mắt: “Chân Thần Chúa Tể thật lợi hại, hắn từ đầu đến cuối chưa hiện ra chân thân, đi ra chiến đấu đều là những hóa thân mà thôi, hơn nữa pháp môn ngưng tụ hóa thân của hắn phi thường cao minh... ngưng tụ hóa thân tầm thường, là dùng lực lượng trong cơ thể tiến hành ngưng tụ, mà hắn lại tựa như mượn dùng lực lượng bên ngoài hình thành, cho nên căn bản không tìm thấy chân thân của hắn.”

Như Hư Không Thần.

Dùng Hư Không Thần lực trong cơ thể ngưng tụ ra một hóa thân tiến hành chiến đấu, một khi hóa thân chết, muốn ngưng tụ cần lại dùng Hư Không Thần lực trong cơ thể... Như vậy kẻ địch hoàn toàn có thể mượn dùng động tĩnh ngưng tụ hóa thân, tìm kiếm vị trí chân thân.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng khác, hắn dựa vào là lực lượng hư giới thiên địa ngưng tụ hóa thân, cho nên căn bản không thể tìm được chân thân của hắn.

“Có thể một ý niệm hình thành hóa thân, chân thân hắn nhất định giấu ở cách nơi này không xa.” Đại thủ lĩnh lẩm bẩm.

Nếu là Hỗn Độn cảnh đầu sỏ một phương, có thể cách khoảng cách tương đối xa xôi có thể đủ mạnh mẽ ngưng tụ ra hóa thân, nhưng hôm nay thanh niên đồ đen này chỉ là một gã Chân Thần Chúa Tể, hắn có thể một ý niệm ngưng tụ hóa thân, như vậy Chân Thần khẳng định chỉ ở chung quanh.

Sự thật cũng như thế, chân thân Đông Bá Tuyết Ưng ngay trong phạm vi ‘hư giới thiên địa’! Nhưng kẻ địch tìm mãi không thấy.

“Phải tìm được hắn, nếu không, giết nhiều hóa thân nữa cũng vô dụng.” Đại thủ lĩnh cũng rất phiền não.

“Ầm!”

Đại thủ lĩnh thử thi triển quy tắc lĩnh vực, nhất thời trong không gian rộng lớn xuất hiện vô số lôi điện sét đánh màu đen, những lôi điện sét đánh màu đen uy thế cũng không bằng chỉ một đạo ‘tia chớp màu xanh’ kia, nhưng thắng ở số lượng nhiều phạm vi rộng, tùy ý quét ngang thậm chí xâm nhập vào trong hư giới thiên địa.

Nhưng quét ngang một lần, đại thủ lĩnh vẫn chưa phát hiện bất cứ động tĩnh nào.

“Phải tìm thế nào? Hắn rốt cuộc trốn ở đâu? Hắn hẳn là trốn không phải quá xa.” Đại thủ lĩnh càng thêm buồn bực.

Hắn không phải những kẻ hệ thống nghiên cứu vạn vật ‘Vu’, cũng không phải hệ thống quy tắc ảo diệu thủ đoạn huyền diệu phi thường, cũng không phải hư không hành giả… một số hệ thống đặc thù, hắn là tu hành đơn giản nhất trực tiếp nhất ——hệ thống loại Thôn Phệ, loại hệ thống này là không ngừng cắn nuốt chuyển hóa để bản thân cường đại, nhưng chiến đấu cũng tỏ ra tương đối vụng về.

Muốn tìm ra Đông Bá Tuyết Ưng trốn trong chỗ tối, quá khó!

Hư giới thiên địa, ẩn nấp hư không cộng thêm phù bài ẩn nấp của kim y đệ tử, ba đại thủ đoạn, đừng nói là hắn, dù là Huyết Nhận thần đế thủ đoạn huyền diệu hơn nhiều tới đây, cũng tìm không ra đồ đệ của hắn.

...

Hắn không tìm thấy, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng lại hoàn toàn đắm chìm ở trong cảm ngộ đối với Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm, quá khứ tìm hiểu thời gian dài hơn năm ngàn năm, ở trong nhiều lần thực chiến, tự nhiên không ngừng hiểu ra. Thực chiến rất có thể chứng minh thành quả chiến đấu! Nếu tiếp tục vùi đầu tìm hiểu, có thể phải hao phí cả ngàn vạn năm thời gian mới có thể dần dần tìm hiểu thành công, nhưng tìm hiểu và thực chiến kết hợp, hiệu suất nhanh hơn nhiều!

“Đại ca, thực lực Chúa Tể này đang tăng lên.” Sinh vật ba mắt hình người thanh âm ầm ầm quát, ngoài thân hắn có ba cái lỗ thủng lớn rất rõ ràng, “Ngươi động thủ nhanh chút đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng đâm ra một thương đã có thể khống chế ở ba lỗ thủng, hiển nhiên cách hoàn toàn nắm giữ Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm cũng sắp rồi.

Dù vậy, nay hắn đối mặt nhị thủ lĩnh, tam thủ lĩnh này cũng không rơi vào thế yếu chút nào.

“Không tìm ra chân thân hắn, giết nhiều hóa thân nữa cũng vô dụng.” Đại thủ lĩnh lại quát lạnh, nói xong đôi mắt hắn vẫn nhìn lướt qua, một tia chớp màu xanh nháy mắt xâm nhập về phía một hóa thân này, nhưng một lần này Đông Bá Tuyết Ưng lại thi triển thương pháp ngăn cản.

Trường thương xoay tròn cuồn cuộn, mang theo huyền diệu kỳ dị, giống như không đâu không vào, chỗ mũi thương hướng tới mang theo ảo diệu Sát Lục Đạo cực kỳ khủng bố, thế mà mạnh mẽ làm tia chớp màu xanh xé rách phân tán ra, tuy vẫn có một chút lưu lại đảo qua hóa thân của Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng không thể nào làm hóa thân yên diệt.

“Thực lực thật sự tăng thêm rồi.” Đại thủ lĩnh cũng sốt ruột.

Chân thân Đông Bá Tuyết Ưng lại đang suy tư về kinh nghiệm một thương đó phá vỡ tia chớp: “Sát Lục Đạo giấu sâu hơn chút, không thể quá mức phóng ra ngoài...” Chiến đấu trả lại kết quả, khiến hắn không ngừng sửa thương pháp, hắn cảm giác cách ngộ ra Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm rất rất gần.

Đại thủ lĩnh còn đang nghĩ cách tìm chân thân Đông Bá Tuyết Ưng, mà Đông Bá Tuyết Ưng lại theo lần lượt giao thủ với nhị thủ lĩnh, tam thủ lĩnh, dần dần bắt đầu hiểu ra, trong đầu có một loại cảm giác rộng mở trong sáng, rốt cuộc có nhận biết rõ ràng đối với kiếm thứ nhất của《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》.

Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm này không có chút khí tức khói lửa, không có khí tức giết chóc, có là sự mỹ lệ làm người ta say lòng, giống như tất cả vô cùng đơn giản, thuần thuần túy túy.

Loại cực hạn mỹ lệ này khiến Đông Bá Tuyết Ưng say mê, hắn cũng không dám tưởng tượng trong một kiếm này ẩn chứa Sát Lục Đạo rõ ràng không phức tạp, nhưng tựa như than đá trải qua chuyển hóa kỳ dị, biến thành kim cương vô cùng mỹ lệ. Ảo diệu Sát Lục Đạo không phức tạp kết hợp kỳ dị hình thành ‘Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm’ lại khủng bố như thế.

“Đây là cảnh giới của Thiên Ngu lão tổ, nghe nói Diệt Thế Đệ Nhị Kiếm, Chúa Tể cảnh cũng có thể luyện thành. Tuy từ cổ đến nay trong lịch sử chỉ có một vị Chúa Tể làm được.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Các kim y đệ tử ai cũng yêu nghiệt, nhưng cho dù tuyệt học đặt ở trước mặt, bọn họ bình thường cũng nhiều nhất lúc Chúa Tể cảnh học được Diệt Thế Đệ Nhất Kiếm. Nhưng Thiên Ngu lão tổ lại có thể sáng chế kiếm thứ hai ở Chúa Tể cảnh càng mạnh hơn, thật sự trong kẻ mạnh còn có kẻ mạnh hơn.

“Phốc.”

Trường thương xoay tròn cuồn cuộn đâm ra, một lần này xoay tròn tựa như rất chậm, nhưng đó là ảo giác, trên thực tế lại cực nhanh, mũi thương giống như chuồn chuồn lướt nước ở ngực quái vật lân giáp màu đen ‘điểm’ một cái, nhất thời điểm ra một lỗ thủng lớn, hơn nữa lỗ thủng lớn này còn đang hướng bốn phía nhanh chóng mở rộng, điên cuồng phá hủy thân thể hắn, phá hủy hơn phân nửa thân thể mới dừng lại, điều này làm quái vật lân giáp màu đen lộ ra vẻ hoảng sợ.

Sinh vật ba mắt hình người đầy lông kia bị hai hóa thân công kích. Thương pháp tương tự, cũng chỉ là ‘điểm’ phi thường đơn giản, thân thể sinh vật ba mắt hình người xuất hiện hai cái lỗ thủng thật lớn, hơn nữa lỗ thủng âm u lạnh lẽo đang nhanh chóng mở rộng.

“Không.” Sinh vật ba mắt hình người này hoảng sợ hô, “Đại ca, cứu mạng.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.