Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1157: Giết không tha (2)Hắn biết rõ.

Hai vị địa vị cao nhất trưởng lão đoàn Thiên Thủy thành, một người là Xuân Mậu trưởng lão, đó là tồn tại gần như vô địch trong Hợp Nhất cảnh. Một người khác Kiền Dư trưởng lão yếu hơn, cũng cực kỳ khủng bố.

Nhưng muốn ở chỉ một tháng đã chạy tới Kim Dực quốc, cũng chỉ có Xuân Mậu trưởng lão mới có thể xuyên qua hư không đi nhanh như vậy! Nhưng cao thủ số một trưởng lão đoàn là sẽ không dễ dàng rời khỏi Thiên Thủy thành.

“Thánh sứ, có hai vị thánh đồ cấp thấp bị bắt, nhất định là đội ngũ Thiên Thủy thành có tồn tại Hợp Nhất cảnh, hơn nữa bọn họ liên thủ chiến lực rất mạnh.”

“Thánh sứ, có một vị thánh đồ cấp thấp bị bắt...”

“Đã có cả thảy chín vị thánh đồ cấp thấp bị bắt rồi.”

Từng cái tin tức truyền đến.

Nam tử áo bào đen tóc dài màu tím biến sắc. Quá nhanh. Mỗi thánh đồ cấp thấp đều là Hư Không Thần, mỗi người đều có bí thuật thu liễm khí tức Cổ Thánh giáo truyền lại, bọn họ ẩn núp đi là rất khó bị phát hiện. Nay đội ngũ Thiên Thủy thành vừa mới đến, thế mà một đám thánh đồ ẩn núp ở các nơi của Kim Dực quốc bị không ngừng phát hiện, thế này, thế này tuyệt đối không phải đội ngũ bình thường của Thiên Thủy thành.

“Không ổn.” Tuy hắn suy đoán như thế nào, cũng cho rằng không có khả năng Xuân Mậu trưởng lão đến, nhưng hắn vẫn biết sự tình không ổn rồi!

“Truyền lệnh ta, toàn bộ thánh đồ chia làm ba đội ngũ, mau chóng hội hợp rời khỏi.” Nam tử áo bào đen vội hạ lệnh.

Theo hắn ra lệnh một tiếng.

Các cao thủ thánh đồ trong Kim Dực quốc đều bắt đầu có hành động, trong đó ba vị thánh đồ biết thuấn di phân biệt hành động, nhanh chóng lần lượt thuấn di đi dẫn dắt đồng bạn khác, để mau chóng hội tụ. Sở dĩ chia làm ba đội ngũ... chính bởi vì trong thánh đồ chỉ có ba vị biết thuấn di.

Bọn họ chia làm ba điểm tụ tập, bắt đầu nhanh chóng hội tụ cao thủ.

Trong đó chỗ nam tử áo bào đen chính là điểm tụ tập trung tâm nhất, nơi này Hư Không Thần bình thường đã có tám vị thường trú, giờ phút này càng nhiều Hư Không Thần muốn đến đây! Bởi vì thời khắc sinh tử, theo ‘Thánh sứ’ là an toàn nhất.

...

Đêm tối, trên bầu trời Kim Dực quốc.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng trên không phóng thích dao động vô hình, điều tra tất cả động tĩnh.

Bỗng một bóng người xuyên qua hư không đi ngang qua khu vực hắn tra xét.

“Ừm?” Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên, “Xuyên qua hư không?”

Hắn lập tức lặng yên không một tiếng động truy tung.

Một bóng người này xuyên qua hư không chạy đến một chỗ, liền lập tức đem một vị đồng bạn thu vào trong động thiên bảo vật. Sau đó tiếp tục chạy đi, lại mang đi một đồng bạn khác.

“Bọn hắn chuẩn bị chạy trốn?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng mơ hồ cảm giác được không thích hợp, bởi vì các ma đầu loại cắn nuốt bình thường càng thêm ích kỷ, lúc chạy trốn sẽ không quá để ý đồng bạn.

“Bọn chúng hội tụ cùng nhau chạy trốn như vậy, không sợ bị tận diệt?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Là có tự tin?”

Hắn lặng yên đi theo phía sau.

Mượn dùng Bàn Ba Đồ tra xét lặng yên truy tung.

Rất nhanh.

Đối phương tiến vào trong một tòa phủ đệ, sau khi vừa tiến vào liền lập tức thả ra ba vị Hư Không Thần được hắn cứu. Thoáng điều tra phủ đệ này, liền khiến Đông Bá Tuyết Ưng nheo mắt, bởi vì... Phủ đệ này, Hư Không Thần bình thường thế mà có mười lăm vị, Hợp Nhất cảnh cũng có hai vị! Thậm chí còn có lượng lớn Chúa Tể bị nhốt ở trong nhà giam.

“Ừm?” Ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng tra xét dị thú trong lòng, nam tử áo bào đen tóc tím đột nhiên ngẩng đầu, phát ra một tiếng kêu chói tai ‘Oa’.

“Không ổn.” Nam tử áo bào đen sắc mặt đại biến.

Hắn biết có kẻ địch khủng bố âm thầm tra xét, hắn làm thánh sứ cũng chưa thể phát hiện, loại thủ đoạn tra xét này quá khủng bố.

“Phá vỡ pháp trận, chạy nhanh đi.” Nam tử áo bào đen vội hạ lệnh.

“Vâng.”

Ầm ~~~~~

Trong phủ đệ lập tức có một đạo hắc quang chói mắt phóng lên cao, trực tiếp đánh vào pháp trận khổng lồ trên không thành trì Kim Dực quốc, nhưng bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm hạ lệnh, hộ quốc pháp trận này đã sớm toàn lực ứng phó duy trì, trong lúc nhất thời, bọn nam tử áo bào đen chưa thể trực tiếp phá vỡ pháp trận. Nhưng động tĩnh khủng bố như thế lập tức kinh động toàn bộ Kim Dực quốc.

Ở cách đó không xa đội ngũ ‘Cửu Kỳ chấp sự’ dẫn dắt lập tức phát hiện nơi này, hắn lập tức xuyên qua hư không chạy tới, chỉ trong nháy mắt thời gian đã đuổi tới.

“Nhiều như vậy?” Cửu Kỳ chấp sự có chút hưng phấn, cũng không cần tra xét, đã phát hiện trong phủ đệ phía dưới có một đám Hư Không Thần, những Hư Không Thần này nay đều không thu liễm khí tức, hiển nhiên muốn hợp sức phá vỡ pháp trận.

“Giết!”

Cửu Kỳ chấp sự ra lệnh một tiếng.

Ầm!

Hắn cùng bảy tên chấp sự khác phía sau nháy mắt hóa thành kiếm quang chói mắt, kiếm quang cực lớn nháy mắt hướng phía dưới lao tới.

“Đội ngũ Thiên Thủy thành.” Nam tử áo bào đen giờ phút này đang dẫn dắt thủ hạ muốn phá vỡ pháp trận, dù sao cũng là hộ quốc pháp trận Kim Dực quốc kinh doanh nhiều năm, không biết thêm vào bao nhiêu tầng, lấy thực lực của bọn hắn sợ cũng cần mười lần tám lần công kích mới có thể phá vỡ, nhưng không ngờ đội ngũ Thiên Thủy thành đến nhanh như vậy.

“Giết bọn chúng trước.” Lập tức trong mắt nam tử áo bào đen có sự lạnh lẽo.

Hào quang màu đen loá mắt và kiếm quang cực lớn trực tiếp va chạm.

Đông Bá Tuyết Ưng thì thi triển Bàn Ba Đồ trốn ở bóng tối trên không yên lặng nhìn. Hắn tra xét có thể dễ dàng phán định uy thế công kích của đối phương, biết không uy hiếp được tính mạng bọn Cửu Kỳ chấp sự, dù sao bọn Cửu Kỳ chấp sự nắm giữ cũng là pháp trận liên hợp Thái Hư thiên cung truyền lại, chuyên môn dùng để chiến đấu, thực lực rất mạnh, Cửu Kỳ chấp sự càng là Hợp Nhất cảnh, cũng không phải dễ chọc.

Ầm ~~~~

Hai luồng uy năng va chạm, trong lúc nhất thời bẻ gãy nghiền nát càn quét chung quanh, vách tường phủ đệ vỡ vụn lượng lớn, từng cái lồng giam đều đã xuất hiện. Bản thân lồng giam phòng hộ vô cùng tốt, lại có Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm che chở, các tù phạm trong những lồng giam đó cũng không bị thương. Về phần chung quanh phủ đệ... Cũng được Đông Bá Tuyết Ưng thao túng, dễ dàng đem dao động tan hết, không lan đến sinh mệnh vô tội chung quanh.

Tám vị bọn Cửu Kỳ chấp sự bay trở về trời cao, sắc mặt đều có chút khó coi: “Thật mạnh, tựa như so với chúng ta còn mạnh hơn chút.”

Mà bên kia.

Nam tử áo bào đen dẫn dắt một đám Hư Không Thần phía sau, cũng nhìn bốn phía. Dư âm bọn họ chiến đấu vừa lao ra khỏi phạm vi phủ đệ, đã vô hình trung bị dời đi hết. Điều này làm nam tử áo bào đen cảm thấy áp lực. Hắn biết, có một vị cao thủ đang âm thầm nhìn tất cả cái này.

“Xuất hiện đi, chỉ bằng đội ngũ dưới trướng ngươi không làm gì được chúng ta.” Nam tử áo bào đen cười lạnh nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.