Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1207: Bất Tử Thấp Pháp BànẦm ầm ầm ~~~~

Ba tòa pháp trận hắc ám không ngừng xoay tròn, bánh răng đan xen, uy lực chồng chất. Nếu nói một pháp trận hắc ám trình độ phòng ngự là gấp đôi, như vậy hai tòa pháp trận hắc ám giống như trình độ đã là gấp mười, ba tòa pháp trận hắc ám uy năng phòng ngự đã đạt tới gấp trăm lần! Đây cũng là một nguyên nhân khác Bất Tử thành chủ ban đầu xưng ‘Bất Tử’, cũng chỉ có lúc duy trì mười chín thân thể mới có thể thi triển ra chiêu số như vậy.

Nếu chỉ một bản tôn, cường độ linh hồn căn bản không thể thi triển ra chiêu số khủng bố như vậy.

“Thế mà chưa công phá?” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình, “Hơn nữa tựa như cách công phá pháp trận hắc ám còn thiếu một đoạn lớn.”

“Thật không ngờ, lần này trong bảo tàng thần tháp tùy tiện gặp được một đối thủ, đã có tư cách khiến ta thi triển ra ‘Bất Tử Thấp Pháp Bàn’.” Thanh âm Bất Tử thành chủ đã khôi phục khàn khàn bình thường của hắn, chỉ thấy ở trên cơ sở ba cái pháp trận hắc ám ban đầu, ông, ông, ông, thế mà lại liên tiếp có pháp trận hắc ám mới ngưng tụ xuất hiện.

Mỗi một pháp trận hắc ám, đều giống như bánh răng mới chồng lên, hình thành chỉnh thể mới.

Nếu nói ba cái pháp trận hắc ám trước đó là súc tích ra uy năng khủng bố, tựa như một bức tường thành làm người ta khó có thể lay động. Như vậy pháp trận hắc ám mới... Thì đem uy năng khủng bố súc tích ra tiến hành chuyển hóa, chuyển hóa thành uy năng công kích.

Soạt.

Soạt.

Soạt.

Liên tục ba cái pháp trận hắc ám chồng chất chuyển hóa, khiến Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy cảm giác uy hiếp mãnh liệt, thậm chí hắn cảm thấy trước sau tổng cộng sáu cái pháp trận hắc ám, tất cả đều lớn nhỏ không đồng nhất, lại phi thường phối hợp, giống như chỉnh thể hoàn mỹ, giống như quy tắc vận chuyển của một vũ trụ. Nay sáu pháp trận hắc ám đang chuyển hóa ra công kích khủng bố, vận sức chờ phát động!

Mười chín Bất Tử thành chủ đứng ở sau sáu cái pháp trận hắc ám này, cũng cười lạnh nhìn cảnh này.

Chiêu số mạnh nhất của hắn 《 Bất Tử Thấp Pháp Bàn 》, hắn nay cũng chỉ có thể phi thường tự nhiên thi triển ra sáu pháp bàn, trong lý tưởng bảy pháp bàn cao hơn! Theo hắn nghĩ một khi thật sự hoàn thiện thành công, sợ có thể đủ so sánh với đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, nhưng hắn tu hành nhiều năm vẫn chưa thể hoàn thiện, nhưng hắn vẫn đặt tên là《 Bất Tử Thấp Pháp Bàn 》, cũng là khiến bản thân vĩnh viễn truy đuổi một mục tiêu này.

“Bất cứ một cao thủ nào chiến lực Tinh Thần tháp tầng thứ năm đều không thể xem nhẹ.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một màn này, cũng vung tay lên, ước chừng một ngàn hai trăm thanh phi đao rậm rạp mãnh liệt lại lần nữa bao trùm qua.

“Chết!” Mười chín vị Bất Tử thành chủ cũng lạnh lùng nói.

Sáu pháp bàn xoay chuyển.

Pháp bàn bên ngoài cùng đột nhiên bộc phát ra một hư ảnh pháp bàn, hư ảnh pháp bàn lúc nào cũng xoay tròn bao phủ qua, hoàn toàn bao phủ tất cả phi đao, xẹt xẹt xẹt ~~~~ hư ảnh pháp bàn này khi xoay tròn thì như cối xay, dễ dàng xay nát uy thế của các thanh phi đao. Nhưng số lượng phi đao thật sự quá nhiều, liên miên không dứt rầm rầm rầm va chạm...

...

Xa xa, Thiên Kiếm tông chủ, nữ tử áo bào tro rộng thùng thình xem đều có chút kinh hãi.

Bất Tử thành chủ có được uy thế khủng bố như vậy, bọn họ không kỳ quái, dù sao đã có tiếng, địa vị cũng cao hơn họ nhiều.

Nhưng nam tử đầu bạc thần bí đeo mặt nạ màu bạc này, thế mà chính diện va chạm không yếu thế chút nào.

“Toát ra gã Bất Tử thành chủ thì thôi, lại toát ra một tên nữa, thực lực vậy mà mạnh như thế? Là cường giả bản thổ Cửu Vân đại lục? Nếu là cường giả bản thổ hẳn là đã sớm có tiếng tăm rồi chứ.” Nam tử cường tráng cầm rìu sắt đen lớn lần lượt vung rìu bổ vào trên cửa đá, cửa đá ầm ầm ầm, cũng đã xuất hiện vết lõm sâu, tầng ngoài của một cái rìu sắt đen lớn kia cũng lóe ra lôi điện.

“Nam tử tóc bạc áo trắng này hẳn là không phải cường giả bản thổ, là ba đại thánh giới? Hay là Cổ thánh giáo?” Nam tử cường tráng thầm nhủ, “Có ý tứ, rất có ý tứ!”

...

Hư ảnh pháp bàn nghiền áp đến, mặc dù bị vô số phi đao liên miên không dứt tiêu hao hầu như không còn, sáu hắc ám pháp bàn kia lại lần nữa phát ra hư ảnh pháp bàn mới, hư ảnh pháp bàn liên tiếp đến... Ngược lại khiến Đông Bá Tuyết Ưng dần dần bắt đầu rơi vào thế yếu.

“Thực lực của hắn tựa như đang chậm rãi tăng lên?” Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy giật mình.

“Pháp xoay quanh chuyển, tất cả lực lượng đều có thể lợi dụng hội tụ, uy lực sẽ chỉ tăng lên.” Mười chín vị Bất Tử thành chủ lại kiêu ngạo, bởi vì có một thiên phú nghịch thiên này, hắn thích nhất chính là tới một số nơi nguy hiểm mạo hiểm. Cửu Vân đại lục dù sao cũng là mảnh vỡ Cổ thánh giới nguyên thủy, có lưu lại một số nơi không thể tưởng tượng.

Hắn lúc trước đã từng tiến vào một động phủ đã hoang phế, tòa động phủ đó thực ra cũng không có bảo vật gì, nhưng ở trong tĩnh thất tu hành trong đó lại có khí tức khủng bố lưu lại, đó là khí tức của bảy cái pháp bàn...

Bảy cái hắc ám pháp bàn, kết hợp hoàn mỹ làm một thể xoay tròn.

Tựa như đỉnh điểm của hắc ám hủy diệt, khiến Bất Tử thành chủ xem mà rung động vạn phần, hắn từ đó thường xuyên đi tìm hiểu lĩnh hội, từ khí tức để lại dần dần thôi diễn ra 《 Bất Tử Thấp Pháp Bàn 》, nhưng hắn thôi diễn ra cùng nhìn thấy trong tĩnh thất kém không biết bao nhiêu lần. Bất Tử thành chủ đoán, đó có thể là một vị tồn tại chung cực để lại.

Nhưng mặc dù thôi diễn một chút, cũng làm thực lực Bất Tử thành chủ kịch liệt tăng lên, trở thành một phương bá chủ trong toàn bộ Cửu Vân đại lục! Đầu sỏ Hỗn Độn cảnh không ra, hắn chính là tồn tại gần như vô địch.

“Có thể áp chế Ngư Long Sát của ta?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không ngờ, mình chỉ bằng vào Ngư Long Sát đã đủ để xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ năm.

“Có ý tứ.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng hàn quang chợt lóe.

Ông!!!

Dao động vô hình nháy mắt như thực chất thẩm thấu sáu tòa hắc ám pháp bàn xa xa xoay tròn, tuyệt học lĩnh vực mạnh nhất Thái Hư thiên cung《 Bàn Ba Đồ 》, lĩnh vực trói buộc cường đại, làm sáu hắc ám pháp bàn xoay tròn nhất thời chịu ảnh hưởng, thậm chí hư ảnh pháp bàn công kích cũng bị quấy nhiễu trở ngại, mặc dù uy thế cường đại của nó vẫn có thể bảo trì tiến công, nhưng uy lực rõ ràng suy giảm...

“Không ổn.” Dao động vô hình này cũng đồng thời bao phủ thân thể mười chín vị Bất Tử thành chủ kia, làm Bất Tử thành chủ đột nhiên biến sắc, trói buộc khủng bố như thế hắn muốn chạy cũng rất khó.

Mười chín thân thể của hắn lập tức bắt đầu hư hóa, hư hóa tựa như sương mù đen.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.