Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1223: Sáng tạo tuyệt học (2)“Ồ, ta thử lại chút.”

Dư Tĩnh Thu phát hiện trượng phu mình hiện nay chỉ điểm, thường xuyên từ góc độ khác nhau chỉ ra vấn đề cùng với phương pháp tu hành lần lượt xúc động nàng, khiến Dư Tĩnh Thu lại lần nữa cháy lên xúc động tu hành.

“Tĩnh Thu.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay, lấy ra ước chừng một trăm viên nguyên giới thạch.

Nhìn các viên đá trước mắt tỏa ra sắc thái kỳ dị, Dư Tĩnh Thu cảm giác được linh hồn của mình cũng có xúc động mãnh liệt, xúc động cực kỳ đói khát muốn ăn, nàng thậm chí cũng có chút không áp chế được.

“Không cần áp chế linh hồn xúc động, để linh hồn theo bản năng hấp thu năng lượng của nó.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Một viên dùng vào trong cơ thể, chậm rãi hấp thu, hấp thu xong một viên lại dùng viên tiếp theo.”

Dư Tĩnh Thu không từ chối.

Bởi vì nàng tuyệt đối tin tưởng trượng phu mình.

Mỗi một viên nguyên giới thạch dùng vào trong cơ thể, theo linh hồn sau khi theo bản năng tự nhiên hấp thu, Dư Tĩnh Thu cũng cảm thấy say mê, loại cảm giác này quả thực rất mỹ diệu, một trăm viên nguyên giới thạch nàng ước chừng tiêu phí hơn ba ngày thời gian mới dùng xong, chủ yếu là linh hồn nàng yếu kém, dùng cũng chậm.

Đông Bá Tuyết Ưng ở bên cạnh nhìn, hắn tu hành đến nay, còn chưa từng hưởng tư vị nguyên giới thạch.

“Thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng đợi đến sau khi thê tử hoàn toàn hấp thu một trăm viên nguyên giới thạch này, dò hỏi.

“Linh hồn của ta cũng cường đại ổn định hơn không ít.” Dư Tĩnh Thu cảm thấy rất giật mình, “Nhắm chừng so với lúc trước có thể chống đỡ thêm ít nhất năm ức năm, hơn nữa hiện tại linh hồn ta cảm giác phi thường tuyệt vời, nhắm chừng hiệu quả tu hành tìm hiểu cũng có thể cực tốt.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Để Giới Thần tứ trọng thiên ăn nguyên giới thạch, là việc rất xa xỉ.

Bởi vì nguyên giới thạch, đối với Vũ Trụ Thần cũng có thể có tác dụng! Đông Bá Tuyết Ưng sở dĩ để thê tử dùng, là vì nguyên giới thạch là tương đối ôn hòa nhất, trợ giúp đối với linh hồn cũng là toàn diện nhất. Tuổi thọ của thê tử cũng có thể kéo dài chút.

“Nàng cứ tu hành, xem có thể một hơi siêu thoát hay không.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nếu không được.

Sau này còn có ‘Xích Vân Lưu Tâm’ phụ trợ tu hành hiệu quả tốt hơn nhiều. Xích Vân Lưu Tâm giá trị sáu ngàn nguyên giới thạch, nhưng đối với phụ trợ Giới Thần tứ trọng thiên tu hành mà nói, hiệu quả của nó đủ để sánh với đơn thuần dùng mười vạn nguyên giới thạch! Là vật phụ trợ tu hành nghịch thiên nhất đã biết đối với Giới Thần tứ trọng thiên mà nói.

Sáu ngàn nguyên giới thạch, một số đầu sỏ Hỗn Độn cảnh khá yếu, sợ cũng phải dốc hết bảo vật.

...

Vừa giúp đỡ thê tử, Đông Bá Tuyết Ưng cũng vừa chỉnh lý lại cảm ngộ tu hành của mình, bắt đầu viết từng môn tuyệt học.

Tuyệt học hắn viết đều là từ giai đoạn Giới Thần cho đến bước vào giai đoạn Hư Không Thần!

Nay Đông Bá Tuyết Ưng cảnh giới cỡ nào?

Luận thực lực, không thua gì Ma Tổ lúc trước ở trong vũ trụ quê hương. Luận tầm mắt, càng vượt xa! Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí cũng tự nghĩ ra《 Ngư Long Sát 》 loại tuyệt học này, nay hắn cần chỉ là tuyệt học giai đoạn Giới Thần, Chân Thần... Quả nhiên là tùy tay có thể sáng tạo, luận uy lực cũng mạnh hơn so với 《 Thái Hạo 》《 Diệt Cực Huyền Thân 》nhiều.

Thậm chí có một số so với《 Vạn Ma Chân Thân 》của Ma Tổ còn mạnh hơn!

Đương nhiên Ma Tổ ở sau khi tiến vào Thái Hư thiên cung, nay Vạn Ma Chân Thân đương nhiên càng thêm xuất sắc. Nhưng hắn lúc trước để lại Vạn Ma Chân Thân ở vũ trụ quê hương... Thì không để vào trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay. Hắn bình thường tu hành dù sao cũng là 《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》《 Bàn Ba Đồ 》《 Hắc Ám Giới 》… tuyệt học cấp bậc Vũ Trụ mức độ này, 《 Hắc Ám Giới 》 tuy chỉ hai thức, nhưng hai thức này cũng thực sự xem như tuyệt học cấp Vũ Trụ, chỉ là chưa thể sáng chế tiếp mà thôi.

Đông Bá Tuyết Ưng là thuần túy vì hậu bối quê hương.

Kiếm Chủ, Ma Tổ tuy sau khi đi Thái Hư thiên cung cũng càng khá hơn, nhưng dù sao chưa trở về.

Đông Bá Tuyết Ưng lần này trở về, cũng là chỉnh lý lại quy tắc ảo diệu sáng tạo rất nhiều tuyệt học, để chỉ dẫn mọi người tu hành.

Ngắn ngủn hơn nửa tháng, Đông Bá Tuyết Ưng đã dễ dàng viết ra hai mươi tám bản tuyệt học, hơn phân nửa đều mạnh hơn Vạn Ma Chân Thân!

Mà thịnh yến tổ chức ở đế quân phủ rốt cuộc đã đến.

Bởi vì không phải là mời quy mô lớn, lần này có tư cách tham gia thịnh yến cũng không nhiều, chỉ có Thanh Quân, Luyện Ngục Chúa Tể, Bàng Y, Nguyên Sơ chủ nhân, Thời Không đảo chủ, thâm uyên thủy tổ… các vị Chúa Tể, cùng với Hỏa Thành tôn giả, Tuệ Minh sư huynh, Xích Hỏa lão tổ vân vân một số cực kỳ quen biết với Đông Bá Tuyết Ưng, đương nhiên Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao cũng có một số hảo hữu quen thuộc, cũng được mời tới tham gia.

Trên yến hội Đông Bá Tuyết Ưng cử hành đã xảy ra một đại sự.

Nguyên Sơ chủ nhân đột phá trở thành Hư Không Thần!

“Chúc mừng chúc mừng.”

“Chúc mừng Nguyên Sơ huynh.”

“Không ngờ ngươi cũng bước ra một bước này.”

Thâm uyên thủy tổ, Thời Không đảo chủ, Kiền Hợp nương nương, Luyện Ngục Chúa Tể, Thanh Quân, Bàng Y bọn họ mỗi người đều chúc mừng. Linh hồn Nguyên Sơ chủ nhân nháy mắt lột xác, khí tức của hắn cũng trở nên mênh mông hơn rất nhiều, hắn nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng lập tức khom mình hành lễ: “May có Đông Bá huynh, nếu không có Đông Bá huynh chỉ điểm, ta thật không biết khi nào mới đột phá.”

“Ta cũng chỉ là nói đơn giản một chút, Nguyên Sơ chủ nhân ngươi có thể đột phá, càng là vì tích lũy của ngươi trước kia.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đông Bá.” Thanh Quân lại nhịn không được hỏi, “Vừa rồi về hư không, ngươi mới nói đến một nửa...”

“Ta cũng chỉ có chút thu hoạch, ta nói tiếp, ngươi nghe.” Đông Bá Tuyết Ưng lại tiếp tục nói, Thanh Quân vội cẩn thận nghe.

...

Đông Bá Tuyết Ưng trên yến hội lần này bị một đám Chúa Tể vây quanh hỏi, ngại là, Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ ở dao động, giết chóc, hư giới ba phương diện này sở trường nhất, hư không cũng có lý giải độc đáo. Về phần phương diện khác, bởi vì xem hết điển tịch của Thái Hư thiên cung, cũng xem hết điển tịch của Cửu Vân đế quân, Đông Bá Tuyết Ưng trái lại cũng có thể đơn giản nói ra chút quan điểm.

Nhưng những cái này, lại khiến các Chúa Tể chỉ có thể ở trong vũ trụ tu hành ai cũng như lấy được chí bảo, bọn họ cảm giác trước mắt mở ra một cánh cửa.

******

Sau yến hội.

Đông Bá Tuyết Ưng vừa bầu bạn thê tử Dư Tĩnh Thu, hết sức chỉ điểm thê tử. Một mặt khác thì tiếp tục sáng tạo tuyệt học, đảo mắt đã trôi qua hơn ngàn năm.

“Tuyết Ưng, ngươi thế mà viết ra nhiều tuyệt học như vậy?” Huyết Nhận thần đế ở trong tàng thư phòng lật xem từng bản điển tịch, không khỏi tán thưởng, “Mỗi cái đều nối thẳng cảnh giới Hư Không Thần, ta cũng sáng chế mấy môn tuyệt học, nhưng so với ngươi, lại kém hơn nhiều. Nhiều tuyệt học như vậy... Đối với vô số người tu hành trong toàn bộ vũ trụ đều có giúp ích rất lớn.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.