Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 14: Thần thương Phi TuyếtNgười trung niên mặc áo bào tím âm thầm gật đầu khi nhìn thấy vẻ mặt Đông Bá Tuyết Ưng, người ở thành Nghi Thủy thậm chí đặt một biệt hiệu cho Đông Bá Tuyết Ưng, gọi là "Thương ma", ý tứ là hắn luyện thương đến mức nhập ma! Biệt hiệu này kỳ thực không tính là quá mức ác ý, nhưng cũng không tính được lời hay ý đẹp gì! Nhưng người trung niên mặc áo bào tím trải qua rất nhiều, cũng hiểu được, thế giới rộng lớn bên ngoài...

Chúa tể thực sự là những cường giả kia, những tồn tại cấp Xưng Hào mạnh mẽ khó mà tưởng tượng nổi kia, thậm chí các sinh mệnh Siêu Phàm.

Mà chỉ có những kẻ chân chính tu hành rất khắc khổ như thế này, mới có hi vọng trở thành nhân vật ở cấp độ kia.

Vì lẽ đó, hắn cũng không muốn đắc tội đối với những người cực chăm chỉ này.

"Hảo thương." Ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng quét qua, chỉ cần từ khí tức nhàn nhạt những cây trường thương này toả ra, hắn liền có thể cảm giác được linh tính của những cây trường thương này, đây là một loại cảm giác cộng hưởng sau khi ở chung cùng trường thương sớm chiều mà hắn tự nhiên có được.

Ba cây trường thương, mỗi chiếc đều là chia làm hai đoạn. Dù sao trường thương quá dài, chia làm hai đoạn có thể đặt ở hòm binh khí rồi còn có thể mang theo trên lưng được. Nếu như cả cây trường thương... Ngắn nhất cũng hơn hai mét, cũng quá phiền toái.

"Tuyết Ưng lão đệ, ta giới thiệu cho đệ, ba cây trường thương này đều là ta tự mình đi thu mua." Người trung niên mặc áo bào tím nói.

"Vất vả Quyền bá tước rồi." Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu.

Bình thường hắn không thèm để ý đạo lí đối nhân xử thế, tâm tư của hắn càng thiên nhiều về việc tu hành, đương nhiên hắn cũng sẽ không quá thất lễ.

"Thanh trường thương màu đen này." Người trung niên mặc áo bào tím chỉ vào trường thương trong chiếc hộp binh khí đầu tiên bên tay trái, "Tên là "Hắc Vân", thương dài ba mét hai, xem như là một cây trường thương có lượng tiêu thụ vô cùng tốt, rất nhiều quý tộc đồng ý mua, chỗ tốt của nó, Tuyết Ưng lão đệ tự mình thử một chút xem liền biết rồi."

"Ồ." Đông Bá Tuyết Ưng khẽ cau mày, cây trường thương này quá dài, hắn thì có chút không thích.

Lúc này tiến lên, hai tay cầm lấy trường thương hai đoạn cấp tốc xoay tròn vặn chặt lại cùng nhau.

"Hô."

Một tay vung một cái, đâm vụt một cái!

Trường thương nặng hơn trăm cân, bị Đông Bá Tuyết Ưng một tay cầm vung thẳng tắp, mũi thương đâm thẳng phía trước xa xa, cảm giác đâm rách không khí kia, để hai người hầu gái bên cạnh bị sợ đến mặt trắng bệch.

Người trung niên mặc áo bào tím thấy thế liền thất kinh, sức lực thật lớn! Thương pháp thật là lợi hại!

"Mềm, quá mềm." Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, "Hắc Vân thương này, thương quá dài, cổ thương nhỏ, dẫn đến một thương đâm ra... Đầu thương quá lay động. Nhưng trên thực tế cao thủ chân chính, tuy rằng cũng hi vọng đầu thương lay động. Nhưng đầu thương lay động là muốn hoàn toàn nằm trong tầm khống chế. Mà không phải là bởi vì thương mềm dẫn đến nó lay động."

"Dĩ nhiên đối với với một ít người không tinh thương pháp mà nói, cầm trường thương hơn ba thước, bỗng nhiên đâm ra, đầu thương múa, người bình thường hoa cả mắt rồi, không thấy rõ, lập tức liền bị đâm ra cái lỗ thủng. Đối với đám quý tộc không tốn công luyện thương kia mà nói, ngược lại cũng tính một cái binh khí tốt."

Đông Bá Tuyết Ưng tùy ý bình luận.

Mười ba tuổi nhân thương hợp nhất, bây giờ Đông Bá Tuyết Ưng càng là chạm tới cảnh giới đại sư thương pháp, tiện tay thử một hồi liền biết binh khí ưu khuyết điểm.

Thanh Hắc Vân thương này, là binh khí tốt, đối với kẻ thương pháp yếu trái lại có thể làm cho thực lực tăng mạnh.

Đối với thương pháp cao mà nói, liền không lọt mắt.

"Lợi hại, lợi hại, ha ha, ta gặp được cao thủ chân chính khá hơn một chút xông xáo bên ngoài, bọn họ cũng không lọt mắt cái loại Hắc Vân thương được quý tộc giàu sang yêu thích này." Người trung niên mặc áo bào tím chỉ về một cây trường thương màu tím sẫm khác ở bên cạnh, "Cây trường thương này, gọi "Tử Huyết thương", chính là cao thủ chân chính dùng, thương dài hai mét năm, cán thương to một tay có thể nắm, mũi thương cực kỳ sắc bén, thương sử dụng chuyên để giết chóc... Cũng nghe nói cán thương màu tím đen là màu sắc do máu tươi lắng đọng lại."

"Chém gió quá rồi." Đông Bá Tuyết Ưng cười cầm lấy cây Tử Huyết thương này.

Vừa nắm, Đông Bá Tuyết Ưng liền hơi vui vẻ trong lòng.

Sau đó tùy ý vung lên trường thương.

Hô!

Trường thương quật ra, bên trong toàn bộ gian phòng trang nhã rộng rãi đột nhiên sinh ra một trận cuồng phong gào thét, theo trường thương xoay một cái, dĩ nhiên trong nháy mắt hóa thành đâm mạnh!

Sự tùy ý của Đông Bá Tuyết Ưng khi giơ tay nhấc chân, cao thủ thương pháp bình thường tuyệt đối không thể có có khả năng nắm giữ, điều này làm cho sự đánh giá của người trung niên mặc áo bào tím đối với Đông Bá Tuyết Ưng cũng càng ngày càng cao.

"Sức mạnh chuyển hóa rất dễ dàng." Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu, "Trên cán thương không có khuyết điểm gì, đầu thương dưới sự phụ trợ của trận pháp luyện kim, xác thực đủ sắc bén."

Là một cây thương tốt, thích hợp bản thân dùng.

"Ta đến giới thiệu cây thương cuối cùng." Người trung niên mặc áo bào tím chỉ về cây thương cuối cùng.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhìn sang, đây là một cây thích nhất dưới cái nhìn của hắn, toàn bộ cán thương đều là màu xám bạc, trên cán thương còn có vô số hoa tuyết điểm điểm, để Đông Bá Tuyết Ưng có thể mơ hồ nhận biết sự sắc bén của nó.

"Hai cây trường thương khác đều là binh khí luyện kim cấp một, mà món này là ta bất ngờ có được, căn cứ giám định chính là binh khí luyện kim cấp hai." Người trung niên mặc áo bào tím nói rằng.

"Cấp hai?" Đông Bá Tuyết Ưng, Tông Lăng cũng ngẩn ra.

Ở thành Nghi Thủy, cũng nhìn thấy binh khí luyện kim cấp hai?

"Nó toàn thân lạnh lẽo, người luyện chế ra nó xưng hô nó gọi "Phi Tuyết thương"." Người trung niên mặc áo bào tím nói rằng, "Chỗ tốt nhất của nó, chính là khi triển khai thương pháp thì xung quanh trường thương sẽ xuất hiện cảnh tượng vô số hoa tuyết bồng bềnh đến mê hoặc kẻ địch!"

"Ta thử xem." Đông Bá Tuyết Ưng cầm lấy hai đoạn trường thương này trước tiên là tổ hợp lại bắt đầu thử nghiệm.

Người trung niên mặc áo bào tím thì lại có chút sốt sắng.

Binh khí luyện kim, bình thường đều có chút ưu điểm của chính mình. Tỷ như tốc độ sẽ nhanh hơn? Tỷ như càng sắc bén? Tỷ như mang theo hỏa diễm? Các loại...

Mà cái "Phi Tuyết thương" này vẻn vẹn là sản sinh chút hoa tuyết mê hoặc kẻ địch, nhưng đối với cao thủ chân chính mà nói, những hoa tuyết kia là không mê hoặc bọn họ được, bọn họ sẽ dễ dàng phân biệt ra mũi thương! Vì lẽ đó cây binh khí luyện kim cấp hai này mới sẽ thả ở đây.

Cho tới lai lịch của binh khí này...

Cũng là khi Quyền bá tước ở bên ngoài kinh thương gặp phải một lão ăn mày, hắn cảm thấy lão ăn mày này khá là bất phàm, ăn uống cũng cung cấp hắn, quá ba năm, lão ăn mày trước khi đi mở lô luyện chế binh khí, luyện chế một cây trường thương, nói: "Đây là Phi Tuyết thương, đầy đủ trả lại ngươi những rượu này." Nói xong người đã đi rồi.

Hắn lúc đó cho rằng này Phi Tuyết thương là thần binh lợi khí ghê gớm cỡ nào, sau đó kiểm tra xong, xác thực xem như là binh khí luyện kim cấp hai, nhưng lại không có bất kỳ hiệu quả tăng cường, đương nhiên cũng vượt xa giá tiền đồ ăn thức uống của hắn.

"Hô —— xé —— "

Đông Bá Tuyết Ưng cầm trong tay trường thương màu xám bạc, liên tục thử mười mấy chiêu mới dừng lại, vẻ mặt bình tĩnh, nhưng trong lòng kích động lên.

Hảo thương.

Đây mới thực sự là hảo thương.

Chính là "Nhân thương hợp nhất" cao thủ e sợ đều khó mà lĩnh hội chỗ quý giá thực sự của cây trường thương này, mà Đông Bá Tuyết Ưng mấy năm qua vẫn luyện quyền muốn sức mạnh viên mãn như một, bây giờ đã chạm tới cảnh giới này. Cho nên mới có thể phát hiện chỗ ảo diệu bên trong.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng không thể nói! Bởi vì, hắn còn phải trả giá a! Hắn vẫn đúng là không tiền mua một thanh binh khí luyện kim cấp hai!

"Thương không tệ, không hổ là binh khí luyện kim cấp hai." Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía người trung niên mặc áo bào tím, "Nhưng là ta cảm giác nó ngoại trừ công hiệu dùng hoa tuyết mê hoặc, sẽ không có hiệu quả đặc biệt khác, binh khí luyện kim, bình thường đều có chút hiệu quả đặc biệt. Một ít sức mạnh phép thuật gia trì? Hoặc là càng sắc bén, làm sao thanh trường thương này chẳng có gì cả? Cho tới mê hoặc kẻ địch, lẽ nào cao thủ chân chính, ngay cả việc tách ra hoa tuyết và mũi thương cũng không làm được sao?"

"Hắn mặc dù bị cho là binh khí luyện kim cấp hai, phỏng chừng đầy đủ chịu đựng chiến đấu "Cấp Xưng Hào" đi." Đông Bá Tuyết Ưng nói rằng, "Đối với những kẻ thực lực yếu chúng ta mà nói, hắn còn không bằng binh khí luyện kim cấp một."

Binh khí luyện kim cấp một, chiến đấu cấp Xưng Hào trở xuống không có chuyện gì.

Nhưng cấp Xưng Hào chém giết uy năng kinh thiên động địa, binh khí luyện kim cấp một bình thường liền rất khả năng đứt rời hủy diệt! Đông Bá Tuyết Ưng hiện tại sức mạnh bạo phát xong đều có thể đạt đến kỵ sĩ cấp Ngân Nguyệt trong nháy mắt, tương lai nếu không quá lâu sẽ đạt đến uy năng cấp Xưng Hào! Nếu như trường thương cấp một, e rằng cũng không tồn tại được thời gian dài. Đây cũng là nguyên nhân hắn hi vọng bắt được cây Phi Tuyết thương này.

Đương nhiên, càng chủ yếu là ảo diệu trong cây thương Phi Tuyết này.

"Nhưng nó chung quy là binh khí luyện kim cấp hai, hơn nữa ta có thể nhìn ra lão đệ rất yêu thích." Người trung niên mặc áo bào tím nói rằng.

"Cho giá đi." Đông Bá Tuyết Ưng nói rằng.

"3 vạn kim tệ!" Người trung niên mặc áo bào tím nói rằng.

Đông Bá Tuyết Ưng nở nụ cười.

Kỳ thực nội tâm càng bất đắc dĩ, bởi vì toàn bộ gia tộc Đông Bá cho tới bây giờ, đã chỉ còn dư lại hơn 15,000 kim tệ! Hơn nữa trong này vẫn là Tông thúc trợ cấp, từ lúc hai năm trước, trương mục của gia tộc Đông Bá cũng đã không còn tiền. Cũng là bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu từ lúc sáu tuổi gần mười năm mỗi ngày tắm thuốc, cũng tắm hết kim tệ!

Tắm thuốc qua một năm, muốn năm ngàn kim tệ! Đầy đủ gần mười năm, chính là 50 ngàn kim tệ! Lúc trước vợ chồng Đông Bá Liệt cũng coi chính mình nhi tử cũng liền khoảng chừng mười tuổi có thể thành kỵ sĩ, thành kỵ sĩ liền không cần tắm thuốc, đấu khí liền có thể tẩm bổ thân thể khôi phục thân thể. Ai ngờ Đông Bá Tuyết Ưng mãi cho đến gần mười sáu tuổi mới đột phá!

"Tử Huyết thương kia bao nhiêu?" Đông Bá Tuyết Ưng lập tức quay đầu nhìn về phía Tử Huyết thương.

"Vậy chỉ cần năm ngàn kim tệ." Người trung niên mặc áo bào tím liền nói, "Cái nó này không sánh được Phi Tuyết thương, Phi Tuyết thương là binh khí luyện kim cấp hai, tuy rằng nó không có hiệu quả phụ trợ, nhưng tốt xấu gì là cấp hai."

"Chiến đấu, xem chính là tác dụng thực tế." Đông Bá Tuyết Ưng nói rằng, "Ta cao nhất cho 10 ngàn kim tệ."

...

Song phương cãi cọ.

"18,000 kim tệ! Không thể bán thấp hơn nữa." Người trung niên mặc áo bào tím bất đắc dĩ nói, sở dĩ bán giá thấp như vậy, một là cây trường thương này xác thực bình thường không có gì lạ, hai cũng là đây là lão ăn mày trực tiếp đưa, hắn trả giá vẻn vẹn là chút rượu đồ ăn mà thôi. Ba cũng là cũng có đến mấy chục vị cao thủ thương pháp xem qua cây trường thương này, không ai đồng ý mua giá quá cao. Đã từng có người ra 18,000 kim tệ hắn không bán, bây giờ trở lại thành Nghi Thủy... Muốn bán được 18,000 kim tệ cũng khó khăn.

"Có thể." Đông Bá Tuyết Ưng không muốn lại cãi cọ, bởi vì hắn rõ ràng chỗ quý giá thực sự của cây trường thương này, "Bất quá ta chỉ có thể trước tiên dự chi tám ngàn kim tệ! Còn có 10 ngàn kim tệ... Trước tiên ghi nợ, trả trong ba tháng!"

Thực sự không tiền!

"Ghi nợ?" Người trung niên mặc áo bào tím sững sờ.

"Ngày hôm nay không mang nhiều như vậy, không nghĩ tới nơi này của ngươi còn có binh khí luyện kim cấp hai." Đông Bá Tuyết Ưng lạnh nhạt nói, bây giờ thực lực của hắn phi phàm, kiếm lời 10, 20 ngàn kim tệ không phải việc khó, đặc biệt lại có thêm cây trường thương này xong càng là như hổ thêm cánh!

"Được, thành giao, ha ha, ta tin tưởng thực lực gia tộc Đông Bá, trước hết viết một giấy nợ đi." Người trung niên mặc áo bào tím nói rằng.

"Muốn đặt cọc sao?" Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

"Không cần." Người trung niên mặc áo bào tím hào khí vô cùng, hắn vẫn là rất đồng ý giao hảo Đông Bá Tuyết Ưng.

"Tông thúc." Đông Bá Tuyết Ưng nói rằng.

Tông Lăng từ đầu tới đuôi cũng không nói gì hết thảy đều do Đông Bá Tuyết Ưng quyết đoán, giờ khắc này Tông Lăng lấy ra từ trong lòng một xấp kim phiếu lớn, rút ra hai tấm xong đưa cho người trung niên mặc áo bào tím.

Sau đó Đông Bá Tuyết Ưng lại viết xuống giấy nợ 10 ngàn kim tệ.

Sau đó... Thần thương Phi Tuyết, tới tay!

"Ngươi là không gặp phải đại sư thương pháp a, bằng không nơi nào có thể rơi vào tay ta?" Đông Bá Tuyết Ưng khi cầm lấy hòm binh khí thì trái tim cũng đang hưng phấn, hắn cũng không biết toàn bộ quận Thanh Hà cũng không có một đại sư thương pháp! Cao thủ luyện binh khí mặc dù nhiều, nhưng luyện thương pháp chỉ có số ít, nhưng nhân thương hợp nhất thì rất đáng gờm. Thành đại sư?

Quá khó khăn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.