Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1445: Trận chiến mở màn (2)Hỏa Liệt hầu, dẫn dắt tinh nhuệ nhất năm ngàn Hỏa Liệt quân, hơn nữa có pháp trận hầu phủ thêm vào.

Tuy lọt vào tám vị Hỗn Độn Cảnh bày trận liên thủ hoàn toàn ở vào thế yếu, nhưng hẳn là có thể kiên trì chút thời gian.

“Cứu người.”

Toàn bộ hầu phủ, nay còn có bảy đội ngũ ma đầu, mỗi một mũi đều là trăm người, mỗi khoảnh khắc những đội ngũ ma đầu này đều giết chóc ngàn vạn tộc nhân Ứng Sơn thị. Đông Bá Tuyết Ưng cần giải quyết bọn hắn trước, muốn đối phó bọn hắn, chỉ cần thuấn di trước, lại thi triển ‘Xích Vân lĩnh vực’ diệt sát. Liên tục thi triển bảy lần là được. Trong thời gian một nhịp thở là đủ!

...

Nam Vân quốc, trong hoàng cung.

Quốc chủ, ba vị đế quân, năm vị phong vương, đều nhìn gương tròn lơ lửng giữa không trung.

“Tuyết Ưng tiểu oa nhi.” Ứng Sơn lão mẫu nhìn thấy trên gương tròn hiện ra thiếu niên áo trắng, không khỏi trong lòng căng thẳng.

Nhưng ngay sau đó, thiếu niên áo trắng trên gương tròn quát một tiếng ‘chết’ lạnh lùng, một đội ngũ ma đầu ước chừng trăm người ngoài ngàn vạn dặm tất cả đều hủy diệt hóa thành hư vô.

“Tuyết Ưng tiểu oa nhi cũng đã thành Hỗn Độn Cảnh, hơn nữa còn luyện thành lĩnh vực thuật rất lợi hại?” Ứng Sơn lão mẫu vừa vui vừa buồn, vui là Tuyết Ưng tiểu oa nhi quả thực không cô phụ sự chờ mong của bà, nhưng diệt sát chút tiểu lâu la Hợp Nhất Cảnh lại tính là gì? Chiêu số lĩnh vực bực này cũng chỉ chiến lực tầng tám đi, Ứng Sơn Tuyết Ưng cho dù là Hỗn Độn Cảnh tầng tám, tầng tám đỉnh phong,

Thậm chí là tầng chín lại như thế nào?

Giờ phút này kẻ địch là hai mươi ma đầu Hỗn Độn Cảnh, trong đó có năm kẻ là Hỗn Độn Cảnh tầng chín, hơn nữa còn không phải đơn đả độc đấu, đều là kết thành chiến trận!

Không thấy hóa thân Thuần Ngự đế quân dựa vào pháp trận thêm vào, có chiến lực tầng chín cũng phải xong rồi sao?

Hỏa Liệt hầu, có năm ngàn Hỏa Liệt quân tinh nhuệ hình thành đại trận, càng có pháp trận thêm vào, nhưng vẫn bị hoàn toàn áp chế?

Tuyết Ưng tiểu oa nhi lại có thể như thế nào?

Huống chi kẻ địch còn có một vị Hỗn Độn Cảnh tầng mười cường đại vô cùng —— Bạch Vân Ma Chủ! Đó chính là địch nổi Vũ Trụ Thần, thậm chí một số mới bước vào Vũ Trụ Thần cũng sẽ bị Bạch Vân Ma Chủ hoàn toàn áp chế thậm chí đánh bại. Loại thực lực này, là một tiểu gia hỏa có thể chống lại?

“Là thiên tài, lĩnh vực thuật ít nhất tiêu chuẩn tầng tám.” Thiên Âm đế quân thấp giọng nói.

“Đáng tiếc.” Tham Bằng đế quân cũng khẽ lắc đầu.

Nam Vân quốc chủ vẫn bình tĩnh nhìn, mặt không biểu cảm nhìn cái gương tròn lơ lửng ở giữa không trung, nếu là bình thường, nhìn thấy một tiểu gia hỏa kinh diễm hắn có lẽ sẽ lộ ra nụ cười, nhưng hiện tại, hắn chỉ cảm thấy sỉ nhục! Bởi vì, hắn quốc chủ này chỉ có thể nhìn tất cả xảy ra, nhìn toàn bộ Hỏa Liệt thành bị giết chóc huyết tế, nhìn tiểu gia hỏa thiên tài này cuối cùng chết ở trong tay một đám ma đầu Hỗn Độn Cảnh Bạch Vân Ma Chủ dẫn dắt.

...

Một chỗ khác của Nam Vân quốc đô, Phiền thị phủ đệ.

Cũng có mười mấy vị cao thủ ngồi ở trong cung điện xem cuộc chiến, giữa không trung sảnh cung điện cũng lơ lửng một tấm Quan Thiên Kính, ngồi ở trên chủ vị tự nhiên là vị ‘Phiền Thiên Sủng’ nam tử cao béo nọ.

“Hắc Ma đại trạch vẫn kiêu ngạo bá đạo như cũ.” Phiền Thiên Sủng nói nhỏ, “Hạ Phong cổ quốc ta cũng nhiều lần chinh chiến Hắc Ma đại trạch, đáng tiếc, tuy Hạ Phong cổ quốc ta ngẫu nhiên có thu hoạch, nhưng mượn dùng địa lợi, bọn ma đầu Hắc Ma đại trạch cũng khiến Hạ Phong cổ quốc ta tổn thất. Hắc Ma tứ quốc... Nam Vân quốc coi như khá rồi, nhưng ngẫu nhiên vẫn bị huyết tế một thành. Ồ? Ứng Sơn Tuyết Ưng?”

“Là Ứng Sơn Tuyết Ưng kia.”

“Hắn tiềm lực rất lớn, xác định vững chắc có thể phong vương, thành tựu Hỗn Độn Cảnh tầng chín không phải việc khó.”

“Đáng tiếc.”

Người khác trong cung điện xem cuộc chiến cũng nói chuyện.

Phiền Thiên Sủng cũng gật đầu: “Đáng tiếc, Bạch Vân Ma Chủ dẫn một đám ma đầu Hỗn Độn Cảnh, hắn căn bản không thể chống lại.” Phiền Thiên Sủng khẽ lắc đầu, xem một tiểu gia hỏa thiên tài ngã xuống tuy tiếc nuối, nhưng hắn cũng không phải quá để ý. Bởi vì ở Giới Tâm đại lục mênh mông, rất nhiều thiên tài ở trước khi trở thành tuyệt thế cường giả ngã xuống cũng có rất nhiều.

...

Trong căn nhà trúc nước chảy vờn quanh.

Nữ tử áo bào tím xinh đẹp ngồi trên chiếu, đang cầm kim thêu hoa, chậm rãi thêu tranh.

“Hỏa Liệt thành lọt vào Hắc Ma đại trạch huyết tế, hóa thân của Thuần Ngự đế quân sắp tán loạn, Hỏa Liệt hầu dẫn năm ngàn tinh nhuệ Hỏa Liệt quân đang chống lại, cũng không chống cự được bao lâu. Ứng Sơn Tuyết Ưng xuất quan, đã thành tựu Hỗn Độn Cảnh, lấy phép lĩnh vực diệt sát một đội ngũ ma đầu Hợp Nhất Cảnh.” Một tình báo nhanh chóng đưa tin cho Thiển Y Hiểu.

Thiển Y Hiểu, là người chủ sự Nguyệt Hoa cổ quốc Thiển Y gia tộc ở Nam Vân quốc, tự nhiên nhận được tình báo chi tiết mọi lúc.

Nhưng nàng không có Quan Thiên Kính, Quan Thiên Kính quá xa xỉ, trong toàn bộ Nam Vân quốc cảnh cũng chỉ có Nam Vân quốc chủ và Phiền thị có được hai tấm Quan Thiên Kính! Giờ phút này là bên trong Thiển Y gia tộc, ở Nguyệt Hoa cổ quốc xa xa xem xét, hơn nữa đem tình báo truyền qua.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng xuất quan? Tiểu gia hỏa đáng thương, thật đáng buồn.” Nữ tử áo bào tím Thiển Y Hiểu nói nhỏ cười khẽ.

Nàng cũng không thèm để ý.

Thậm chí chuyện Hỏa Liệt thành, cũng chưa ảnh hưởng hứng thú thêu hoa của nàng.

Hỏa Liệt thành.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng thuấn di một cái xuất hiện ở cách một đội ngũ ma đầu Hợp Nhất Cảnh trăm người không xa, đội ngũ ma đầu đó hình thành chiến trận, các thành viên đang giết chóc khắp nơi, lấy thực lực của bọn hắn dù đụng phải các nguyên lão, khách khanh của hầu phủ, cũng là dễ dàng hành hạ đến chết. Bọn họ mỗi một người đều tùy ý giết chóc, chiêu số nào uy lực lớn, phạm vi rộng, thì thi triển chiêu số đó.

Ầm ầm ầm ~~~

Phía dưới rất nhiều nơi đều vỡ thành mảnh vụn, các tộc nhân Ứng Sơn thị hốt hoảng chạy trốn bốn phía, nhưng vẫn chết từng đám đông.

“Chết.” Đông Bá Tuyết Ưng nóng vội, nhưng hắn biết, nếu phân ra hóa thân, hóa thân lại không mượn dùng Xích Vân thần thương, muốn giết một đội ngũ ma đầu trăm người cũng rất khó.

Vù.

Hư không chung quanh đột nhiên chấn động, trên trăm ma đầu Hợp Nhất Cảnh thân thể mỗi người run lên xuất hiện vô số vết rách, sau đó tất cả đều hóa thành tro bụi.

“Chết rồi? Bọn hắn chết rồi?”

“Đã chết.”

Các tộc nhân Ứng Sơn thị tuyệt vọng chạy trốn cũng không khỏi dừng lại, khiếp sợ nhìn đám ma đầu kia hóa thành tro bụi, sau đó bọn họ phát hiện thiếu niên áo trắng kia phát ra khí tức Hỗn Độn Cảnh.

“Là Tuyết Ưng công tử.”

“Là Tuyết Ưng công tử giết bọn ma đầu.” Các tộc nhân Ứng Sơn thị nhất thời kinh hỉ như điên, niềm kiêu ngạo của Ứng Sơn thị bọn họ, vị con em thiên tài trong truyền thuyết kia —— Ứng Sơn Tuyết Ưng đã thành đầu sỏ Hỗn Độn Cảnh, đang giết bọn ma đầu đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.