Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1486: Đồ Hoa quốc (1)Bất quá hoàn toàn dựa vào chính mình, trên đường nếm qua nhiều khổ, cũng để cho Đông Bá Tuyết Ưng ở hư giới ảo cảnh căn cơ vô cùng vững chắc.

“Ngươi chuẩn bị khi nào đi mua bí bảo hư giới ảo cảnh?” Nam Vân Quốc chủ cười hỏi.

“Sau yến hội đi, sớm xuất phát, đệ tử có chút gấp không chịu nổi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

Nam Vân Quốc chủ mỉm cười gật đầu, hắn cũng rõ ràng, đã biết đồ đệ ở khi chém giết Xương Tô Vương sợ cũng đã là hư giới ảo cảnh cực hạn, chỉ là vẫn không cùng hắn mở miệng mượn vũ trụ tinh, điều này làm cho Nam Vân Quốc chủ càng thích đồ đệ này, hắn càng rõ ràng, hư không nhất mạch, hư giới ảo cảnh nhất mạch, hai mạch đều nghịch thiên như thế, nếu nói trước đây, ở sáu đại cổ quốc còn có yêu nghiệt Hỗn Độn cảnh có thể đếm được trên đầu ngón tay được dốc lực tài bồi có thể đánh bại đồ đệ mình. Như vậy hiện tại! Hai mạch kiêm tu, Nam Vân Quốc chủ cảm thấy, phóng mắt Giới Tâm đại lục trong Hỗn Độn cảnh, đồ đệ mình sợ cũng khó tìm địch thủ!

“Nhưng cũng đừng kiêu ngạo.” Nam Vân Quốc chủ nhịn không được nhắc nhở, “Chân chính đủ yêu nghiệt, đều sớm thành Vũ Trụ thần, giống "Ma Thiên cổ quốc" Già La tôn giả, cũng là duy nhất trước ngươi ở Hỗn Độn cảnh luyện thành Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, nay cũng là tôn giả một phương Ma Thiên cổ quốc.”

“Ta rõ ràng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Ánh mắt hắn, vẫn là nhìn chằm chằm Vũ Trụ thần, thậm chí là nhìn chằm chằm "Thánh chủ"!

...

Yến hội ăn mừng qua đi.

Đông Bá Tuyết Ưng một mình thu liễm khí tức, liền rời khỏi Nam Vân cổ quốc, bắt đầu đi từng chỗ thăm dò xem bí bảo hư giới ảo cảnh.

Trên toàn bộ Giới Tâm đại lục, nguyện ý đối ngoại bán bí bảo hư giới ảo cảnh cấp số Hỗn Độn cảnh tầng mười, tổng cộng chỉ có tám món! Công khai kêu giá là ở 120 ức đến 200 ức vũ trụ tinh, Đông Bá Tuyết Ưng chung quy là muốn tự tay xem xét, mới có thể biết được thích hợp với mình hay không!

Bởi vì đối với hắn mà nói, một món bí bảo hư giới ảo cảnh này trừ bỏ có thể để cho hắn thực lực tăng nhiều ra... Một mặt khác, có thể trước tiên thi triển cấp số tầng mười, cái này là chiêu số cấp bậc Vũ Trụ thần, trước tiên thi triển, trước tiên cảm thụ, đối với đột phá trở thành Vũ Trụ thần cũng rất có trợ giúp! Hắn hư không một đường muốn thành Vũ Trụ thần, con đường hư giới ảo cảnh này hắn đồng dạng đem hết toàn lực.

Từng chỗ một xem xét.

Đảo mắt, Đông Bá Tuyết Ưng đi tới ở trong Hắc Ngục âm hải, "Đồ Hoa quốc" từ mấy chục vạn tòa đảo nhỏ tạo thành một tòa quốc gia đảo, hắn đi vào nơi này, là xem món bí bảo hư giới ảo cảnh thứ ba.

Bí bảo Hư giới ảo cảnh cấp số tầng mười, phần lớn đều là ở một ít cửa hàng thế lực lớn đứng đầu như cửa hàng Phiền thị tiến hành gửi bán.

Bởi vì nếu bán cho cửa hàng, cửa hàng thu mua giá sẽ áp rất thấp! Bởi vì bí bảo, đối với cường giả cần mà nói thực khát vọng. Nhưng đối với cường giả không cần mà nói... Thật đúng là không có tác dụng gì! Nếu nói một ít đường tu hành khác còn thực thông thường mà nói, như vậy đường "Hư giới ảo cảnh" là tương đối hiếm thấy, không mượn dùng ngoại vật đạt tới Hỗn Độn cảnh tầng chín đã ít lại càng ít!

"Người mua" khó gặp.

Bí bảo bán cho cửa hàng, cửa hàng đương nhiên ép giá.

Người có được cũng không nguyện chịu thiệt, tình nguyện gửi bán, chờ đợi "người mua" xuất hiện.

“Đồ Hoa quốc.”

Một gã thiếu niên áo trắng phiêu nhiên xuất hiện ở giữa không trung, xa nhìn một tòa thành trì xinh đẹp phía trước, đó là quốc đô Đồ Hoa quốc.

“Đồ Hoa quốc, cũng chính là một tiểu quốc tam lưu, tổng cộng cũng chỉ có một vị Vũ Trụ thần, hai vị cao thủ Hỗn Độn cảnh tầng mười.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, ở Giới Tâm đại lục, tiểu quốc tam lưu là không hề ít, ví dụ như ở rất nhiều địa phương thực hẻo lánh hiểm ác, một ít thế lực lớn là khinh thường để ý tới. Ví dụ như Đồ Hoa quốc, vị trí vốn là Hắc Ngục âm hải hiểm ác, là mấy chục vạn đảo nhỏ tạo thành quốc gia.

Ngàn vạn đừng coi khinh tiểu quốc tam lưu.

Bọn họ tuy nhỏ, nhưng dám mở một quốc gia, ít nhất cũng là Vũ Trụ thần nội tình thâm hậu. Hơn nữa bọn họ còn có thể nâng đỡ lẫn nhau, thậm chí kết thành một đám liên minh.

Ví dụ như Đồ Hoa quốc, chính là một thành viên của một mảng lớn các quốc gia đảo nhỏ liên minh "Quần tinh liên minh" phía nam Hắc Ngục âm hải!

...

Bí bảo hư giới ảo cảnh, đều chờ đợi người cần mua, ngược lại nơi gửi bán cũng không quan trọng.

Chân chính muốn, quốc gia nào của Giới Tâm đại lục đều có thể nhanh chóng đuổi tới.

“Đồ Hoa quốc, mỹ thực cũng không tệ.”

Đông Bá Tuyết Ưng đang ăn tại một tửu quán ở bên cạnh ngã tư đường.

“Tuyết Ưng đại nhân, chủ nhân bí bảo bên kia nói giá, thấp nhất hạ đến 115 ức vũ trụ tinh.” Bỗng nhiên có đưa tin.

“115 ức vũ trụ tinh? Vẫn quá mắc, ta xem lại, có tám món bí bảo hư giới ảo cảnh mà, ta xem qua, tuyển cái thích hợp nhất tiện nghi nhất.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm đáp lại.

“Tốt, ta sẽ tiếp tục khuyên bảo chủ nhân bí bảo.”

Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười.

Hắn sở dĩ chỗ chỗ đều hưởng thụ mỹ thực, chậm rãi xem xét từng chỗ bí bảo, chính là tận lực kéo dài thời gian, để ép giá!

Nếu nói cửa hàng lớn thế lực đứng đầu giống cửa hàng Phiền thị này, bảo vật giá định đã là mấu chốt, không có cách nào khác trả giá. Nhưng "gửi bán" liền khác, hoàn toàn là cùng chủ nhân bí bảo trả giá! Một "người mua" xuất hiện là không dễ dàng, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên cần tận lực ép giá. Hơi chút kéo dài chút thời gian, có lẽ có thể hạ xuống mười ức vũ trụ tinh!

“Thực liều mạng, đa phần đều là một ít cá trong Hắc Ngục âm hải.” Đông Bá Tuyết Ưng ăn mỹ thực, cũng đoán ra, vì loại cá này, sợ là không ít người tu hành đã mạo hiểm sinh mệnh.

Nhưng vì kiếm tiền, vì tài nguyên, vì tu hành, chưa từng có cái gì là từ trên trời giáng xuống.

“Hai món bí bảo trước đó, một món hiện tại giá thấp nhất là 156 ức, một món khác giá thấp nhất là 115 ức.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng tính toán, vừa muốn thích hợp, vừa muốn giá đủ tiện nghi.

“Ào ào ~~~ “

Trong tửu quán rất là náo nhiệt.

Khách cũng nhiều, Đông Bá Tuyết Ưng quần áo trắng ngồi ở góc, lấy thực lực hư hóa của hắn thu liễm khí tức, đó là cường giả Hỗn Độn cảnh cũng khó nhìn ra thực lực của hắn.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu, trong ánh mắt có một tia kinh ngạc, “Đều nói Quần tinh liên minh thực hỗn loạn, giết chóc đều thực thông thường, nhưng không nghĩ tới ở quốc đô Đồ Hoa quốc, ta cũng có thể gặp được một hồi đại giết chóc.”

Quần tinh liên minh, bởi vì đa phần đều là tiểu quốc tam lưu, có chút tiểu quốc rõ ràng bị ma đầu âm thầm nắm trong tay!

Giết chóc, hỗn loạn...

Ở Quần tinh liên minh rất thường thấy.

Đơn giản nói quốc gia càng là cường đại, càng là ổn định. Như Hạ Phong cổ quốc sáu đại cổ quốc, chỉnh thể ổn định rất nhiều! Mà ở Quần tinh liên minh? Thì xem thực lực Quốc chủ, có ổn định, có hỗn loạn quả thực có thể so với Hắc Ma đại trạch!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.