Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1493: Vào tay (2)“Quá mắc đi.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Mặc dù có hai con đường, nhưng lại có mấy người có thể đồng thời thi triển hai con đường?”

“Chung quy vẫn phải có.” Quản sự cười tủm tỉm nói.

“Nếu là cái giá này, vậy để cho vị chủ nhân bí bảo kia lại chậm rãi chờ đi, chờ khách thích hợp đi.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy.

Quản sự thấy thế, liên tục cười nói: “Tuyết Ưng đại nhân không cần lo lắng, ta bên này giá quy định là 150 ức vũ trụ tinh, Tuyết Ưng đại nhân còn cần trả giá, cần xem xem chủ nhân bí bảo nọ.”

“Giá vẫn mắc chút, ta đi địa phương khác xem bí bảo, dù sao tổng cộng cũng có tám món.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Bảo vật tuy cần, giá cũng rất quan trọng.”

“Yên tâm yên tâm, ta nhất định giúp Tuyết Ưng đại nhân, đem giá áp đến thấp nhất.” Quản sự thấy thế liền nói.

Có thể bán được một món, đối với hắn mà nói cũng là công lao lớn.

Dù sao trăm ức vũ trụ tinh, cho dù là cửa hàng quốc đô Đồ Hoa quốc này, cũng là năm tháng dài lâu mới có thể bán được nhiều như vậy, bởi vì đây là giá cao cỡ nào, toàn bộ Đồ Hoa quốc sợ cũng chỉ có "Đồ Hoa Quốc Chủ" mới xuất ra nổi cái giá này mà thôi.

Hơn nữa quản sự cũng không rõ ràng lắm, Đông Bá Tuyết Ưng đối với bí bảo này thích tới trình độ nào.

...

Tám món bí bảo xem xong, Đông Bá Tuyết Ưng liền tiếp tục đi dạo ở Giới Tâm đại lục, chung quanh nhàn tản, ăn một ít mỹ thực uống một ít rượu ngon, rồi cùng vị vị chủ nhân bí bảo kia trả giá.

“Một món bí bảo khác ta đã lựa chọn không sai biệt lắm, ngươi bên này giá nếu không hạ, ta sẽ mua của nhà khác.”

“Ba ngày! Ba ngày ta sẽ quyết định mua món nào.”

“Không có biện pháp, xem ra ta cùng bí bảo này không duyên phận.”

Đông Bá Tuyết Ưng thông qua quản sự tám chỗ, cùng chủ nhân sau lưng bí bảo truyền lời.

Không ngừng cho bọn hắn áp lực.

Sau khi xem xong bí bảo ba tháng, Đông Bá Tuyết Ưng mới cuối cùng định ra, thậm chí trở về Nam Vân quốc một chuyến, lại đem một vạn công lao đổi mười ức vũ trụ tinh.

“Hô.”

Quốc đô Đồ Hoa quốc.

Một vị thiếu niên áo trắng hành tẩu ở trong quốc đô Đồ Hoa quốc, trong lòng thoải mái.

“Ta cùng Đồ Hoa quốc này thật là có duyên, lại đến Đồ Hoa quốc này. Lúc trước rõ ràng quyết định món thứ ba là xem Ma tâm linh, lại bởi vì ra tay bại lộ thân phận, liền kéo dài đến một món cuối cùng mới đến xem nó, hiện tại cuối cùng tuyển định là nó.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, bóng người bỗng nhiên trở nên hư ảo biến mất vô tung, tiếp theo liền đi tới cửa hàng Phiền thị quốc đô Đồ Hoa quốc.

“Một trăm ba mươi sáu ức vũ trụ tinh, đều đủ.” Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở trước mặt quản sự nọ.

“Đủ đủ.” Quản sự cười tủm tỉm thực nhiệt tình, Ma tâm linh đưa cho Đông Bá Tuyết Ưng, “Hiện tại cái bí bảo này chính là của Tuyết Ưng đại nhân.”

“Ừm.”

Đông Bá Tuyết Ưng áp chế kích động, tiếp nhận bí bảo hư giới ảo cảnh này.

Vì một trăm ba mươi sáu ức này...

Hắn cũng coi như thương cân động cốt.

Thiên Kiếm Đạo chuộc Lôi Đình Vương Mạc Triều cùng hai kiện bí bảo của hắn là 80 ức vũ trụ tinh, mình đem bốn vạn công lao đổi 40 ức vũ trụ tinh, mà Lôi Đình Vương Mạc Triều lúc trước trữ bảo vật cũng có rất nhiều tích lũy, rất nhiều trân tài... Giá trị ước chừng ở mười ức, mà Xương Tô Vương cùng với lúc trước Hỏa Liệt thành chém giết mấy vị Hỗn Độn cảnh nọ cũng đều để lại chút bảo vật cho Đông Bá Tuyết Ưng, tất cả cộng lại, cũng gần mười ức.

Lần này tất cả gom lại, đưa một trăm ba mươi sáu ức, ngay cả hư không nhất mạch trùng thú này đều bán lại, đáng tiếc giá chỉ bằng 8.5 giá mua lúc trước!

Nay trong tay Đông Bá Tuyết Ưng còn vũ trụ tinh, miễn cưỡng ba ức vũ trụ tinh mà thôi.

“Hầu như đào hết tích lũy.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái.

Đối với cái này hắn là thực hài lòng.

Dù cũng là bảo vật, vũ trụ tinh đặt ở trên người cũng chuyển hóa không được thực lực! Một món bí bảo hư giới ảo cảnh này, cũng đủ để cho thực lực mình tăng nhiều! Có thể nói quét ngang cấp số tầng mười Hỗn Độn cấp, đó là chống lại Vũ Trụ thần, chiêu số hư giới ảo cảnh cấp số tầng mười... nhóm Vũ Trụ thần cho dù có thể đề kháng, sợ cũng thực lực tổn hao nhiều! Lại đối mặt "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật" khủng bố, hoàn toàn có hi vọng trấn áp.

Hai đại thủ đoạn kết hợp, Đông Bá Tuyết Ưng thực lực tự nhiên mạnh nhiều.

Hơn nữa còn lại hai vạn công lao, vừa vặn để cho một phân thân khác của mình luyện thành Nam Vân thánh thể, gia tăng chút thực lực bảo mệnh, ở trong kế hoạch Đông Bá Tuyết Ưng, một phân thân khác chính là có thể đề cao thực lực bảo mệnh.

Nam Vân thánh thể... Ở dưới Vũ Trụ thần, là tầng mười viên mãn.

Nếu là thành tựu Vũ Trụ thần, lại có tầng mười một, tầng mười hai! Cái này cũng là pháp môn luyện thể Nam Vân thánh chủ sáng chế, ở quốc gia nhị lưu tam lưu xem như pháp môn bảo mệnh rất mạnh, nếu là cùng sáu đại cổ quốc so sánh, còn kém chút.

“Hô.”

Đông Bá Tuyết Ưng tâm tình sung sướng, nhàn nhã thảnh thơi trở về Nam Vân quốc, nhưng vừa về, còn chưa kịp tiến vào thành Phi Tuyết của mình, liền nhận được sư phụ truyền âm.

“Tuyết Ưng.” Thanh âm vang lên ở bên tai Đông Bá Tuyết Ưng, “Nhớ kỹ, nếu Phiền thị tới tìm ngươi hỗ trợ, ngàn vạn đừng trực tiếp đáp ứng.”

Đông Bá Tuyết Ưng hơi hơi sửng sốt, vừa đạp hư không về thành Phi Tuyết, vừa hỏi: “Sư phụ, vì cái gì không trực tiếp đáp ứng?”

Giống lúc trước mình muốn đầu thương thần thương, một câu của Phiền Thiên Sủng, Đông Bá Tuyết Ưng liền có được. Tuy đầu thương thân mình đã là mấy ức, lần nhân tình này cũng thấp! Nhưng dù thế nào, hai bên cũng coi như có tình nghĩa, nếu thật sự mời hỗ trợ, chỉ cần đủ ưu việt, Đông Bá Tuyết Ưng không có lý do cự tuyệt.

“Hắc Ma bốn nước trừ bỏ vị Câu Tuyết quốc chủ kia ra, phần lớn khác đều thực cho Phiền thị mặt mũi?” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hắc Ma đại trạch, là dựa vào giết chóc uy hiếp toàn bộ Hắc Ma bốn nước.

Mà Phiền thị... cũng là dựa vào thực lực khủng bố, làm cho cả Hắc Ma bốn nước cũng không dám quá làm trái, cho dù là Câu Tuyết quốc, cũng chỉ là Câu Tuyết quốc chủ thực kiêu ngạo, thủ hạ của hắn cũng phải cho Phiền thị mặt mũi.

Phiền thị chính là vi vua không ngai trong phạm vi Hắc Ma bốn nước!

Thật ra không đơn giản là Hắc Ma bốn nước, chín nước phương Bắc giống Hạ Phong cổ quốc, còn có quốc gia nhị lưu tam lưu khác quanh thân, đều là phạm vi thế lực Phiền thị! Chủ yếu là hai gia tộc khác trong ba đại gia của Hạ Phong cổ quốc là "Thương thị" cùng "Hạ thị" đối với các quốc gia bên ngoài đều thực khinh thường, chỉ có Phiền thị là hải nạp bách xuyên hấp thu cao thủ khắp nơi vì mình sử dụng.

Tuy nhiên gần đây Nguyệt Hoa cổ quốc Ma Thiên cổ quốc cũng muốn thẩm thấu một ít quốc gia quanh thân, nhưng mà lực ảnh hưởng đều xa không thể cùng Phiền thị so sánh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.