Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1509: Những tuyệt thế thiên tài“Tát Long ta tung hoành Băng Nguyên bộ lạc vô địch, Hỗn Độn cảnh sớm không để ở trong mắt ta, ta lại thành công đi qua "Sinh tử thập trọng tẩu lang", thế mà ngay cả ba hạng đầu cũng không được.” Tát Long Vương trong mắt có một tia mờ mịt, hắn quá khứ tâm kiêu ngạo cũng bị đả kích, nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên! So với hắn càng yêu nghiệt hơn chung quy là có.

Phiền Tam Nguyên cũng sắc mặt khẽ biến.

Vô Tướng diệu pháp... Phiền tổ sáng chế! Trong đó nhằm vào phương diện tâm linh vốn là am hiểu, hắn thế mà cũng không có tiến vào ba hạng đầu.

“Ta thua?” Hạ Vu Hoa cũng giật mình, “Ta ở quê hương cũng chỉ là Vũ Trụ thần, dưới cơ duyên đầu thai chuyển thế đến Giới Tâm đại lục sâu không lường được, cũng có Hạ hoàng tự mình chỉ điểm.

Linh hồn của ta tuy không phải linh hồn Vũ Trụ thần. Nhưng đơn thuần ý chí thế mà cũng không gánh qua được?”

Hắn đối với ý chí của mình thực có tin tưởng, ở quê hương, ý chí của hắn có thể nói vạn kiếp bất diệt! Kiếp này lại trải qua qua Hạ thị "Hồng trần luyện tâm", nhưng vẫn không thể gánh qua được.

...

Các đệ tử Hỗn Độn cảnh khác tất cả đều thối lui, trên sân chỉ còn lại có Đông Bá Tuyết Ưng, Tuyên tướng quân, Hạ Pháp Dương ba người.

“Hai vị cảm thấy, cái bài danh này sẽ là như thế nào?” Hạ hoàng mỉm cười đảo qua hai vị bên cạnh.

Thương đế quan sát ba tiểu tử phía dưới kia, nói: “Thương Tuyên tiểu gia hỏa này làm cho ta thực giật mình, hắn tu hành vốn thong thả, lần trước có tư cách thay thế Thương thị ta tham gia ba tộc tranh đấu đã không tệ rồi, nhưng ý linh ý chí cũng chỉ vậy, lần này lại thật ra lợi hại, ta đều có chút xem không chuẩn! Ứng Sơn Tuyết Ưng kia, tốc độ tu luyện mau kinh người, Phiền lão đệ, ngươi chủ động thu đồ đệ? Hắn chẳng lẽ cũng là hư hư thực thực đầu thai chuyển thế? Về phần Hạ Pháp Dương, thực yêu nghiệt, theo ý ta, hắn tiền đồ sợ là so với Hạ Vu Hoa đầu thai chuyển thế lại càng bất phàm.”

“Ừm, Hạ Vu Hoa trước đó ở nguyên thế giới, có yếu chút, kiếp trước năm tháng tu hành vô tận, kiếp này hắn đối với tu hành nhận thức cũng rất khó thay đổi.” Hạ hoàng gật đầu, “Tuy tu hành cực nhanh, nhưng sau khi thành tựu Vũ Trụ thần, sợ cũng tiến bộ rất khó.”

Kiếp trước đầu thai, có lợi cũng có chỗ hại.

Ưu việt là, có thể cảm ngộ quá hai nguyên thế giới, đối với tu hành có trợ giúp! Hơn nữa có nội tình kiếp trước, giai đoạn đầu tu hành sẽ rất nhanh.

Chỗ hại là... kiếp trước lĩnh ngộ, sẽ vẫn ảnh hưởng tới bản thân.

Một tấm giấy trắng rất tốt vẽ tranh! Mà đầu thai chuyển thế, vừa đầu thai ra, trên trang giấy này đã là một bức vẽ!

“Rất nhiều đầu thai chuyển thế, đều là tu hành lâm vào bình cảnh không thể tiến bộ, mới lựa chọn đầu thai.” Phiền tổ nói, “Giống Chúng Giới cổ quốc ngũ tổ như vậy, đã sớm đạt đến mức tận cùng, chỉ là muốn kiến thức càng nhiều liền chuyển thế, thì còn có thể gặp may mắn được Giới tâm lệnh, chung quy rất ít.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng chính là tuyệt thế yêu nghiệt kiếp trước.

Đó là vạn ức năm đuổi giết Hủy diệt ma tộc, cũng có tạo nghệ kinh người, chỉ là Thánh chủ ra tay, làm Đông Bá Tuyết Ưng bị bắt lựa chọn đầu thai chuyển thế.

“Hả?”

“Thật sự là khó chịu.”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được không thoải mái.

Ba loại chiêu số linh hồn công kích.

Chiêu số ảo cảnh nọ hắn ứng đối nhẹ nhàng nhất, bởi vì hắn chính là đại cao thủ phương diện hư giới ảo cảnh. Mà "tiếng tỳ bà" lại làm cho hắn có cảm giác ngủ say, tiếng tỳ bà trực tiếp thẩm thấu linh hồn, linh hồn tựa như mệt chết đi được, muốn ngủ say... Mà tiếng cười nọ, cũng là làm cho tâm linh luống cuống hỗn loạn, muốn "tĩnh tâm" cũng rất khó.

Tâm tĩnh, lại là cơ bản nhất. Nếu tâm không tĩnh, liền càng dễ dàng trúng chiêu.

Ba đại chiêu số đồng thời đánh úp lại! Hỗ trợ lẫn nhau, thật sự đáng sợ.

“Tỉnh lại, tỉnh lại.” Đông Bá Tuyết Ưng cố gắng chống cự lại.

Nhưng cảm giác lại càng ngày càng khó chịu, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy đần đơ ra, trong lòng ức chế không được bực bội cùng với mệt mỏi, mệt mỏi quá mệt mỏi quá, thế giới ảo cảnh vẫn đang níu kéo hắn, đó là cái thế giới ảo cảnh tuyệt vời! Dưới mệt mỏi như thế, thật sự rất muốn tiến vào thế giới ảo cảnh nghỉ tạm hưởng thụ.

“Thùng.”

Bên cạnh mơ hồ truyền đến thanh âm.

“Đổ kế tiếp sao?” Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng xẹt qua ý niệm này, tiếp theo ba đại chiêu số uy lực lại lần nữa tăng lên, tựa như đánh vỡ cực hạn Đông Bá Tuyết Ưng có thể thừa nhận, oành ——

Chỉ cảm thấy thế giới tâm linh đột nhiên một mảng hắc ám.

Liền mất đi ý thức.

Đông Bá Tuyết Ưng khôi phục thanh tỉnh, cũng thấy được Hạ thị "Hạ Pháp Dương", cùng Thương thị "Tuyên tướng quân" ở một bên đồng dạng khôi phục thanh tỉnh.

“Ai là thứ nhất? Ai là thứ hai?”

Bọn họ tất cả đều đứng dậy, cũng đều có chút nghi hoặc.

Bởi vì vừa rồi, bọn họ đều toàn lực ứng phó đề kháng chiêu số linh hồn, căn bản vô tâm điều tra bên ngoài, cũng không biết bài danh.

“Phi Tuyết huynh, ngươi là thứ hai.” Phiền Tam Nguyên truyền âm nói, “Thật sự là đáng tiếc, kém một chút liền thứ nhất! Ba người các ngươi chống đỡ thời gian đều rất dài, cuối cùng cũng đều trước sau ngã xuống, chênh lệch lẫn nhau rất nhỏ.”

Đông Bá Tuyết Ưng hơi hơi sửng sốt.

Thứ hai?

Làm tuyệt thế thiên tài hư giới ảo cảnh, lại bởi vì tu hành phân thân thuật, phá vỡ lồng giam, linh hồn hấp thu khí tức thần bí bên ngoài tẩm bổ. Đông Bá Tuyết Ưng nghĩ mình hẳn là có thể thứ nhất, không nghĩ tới là thứ hai! Hơn nữa ba hạng đầu chênh lệch đều rất nhỏ, thuyết minh lẫn nhau tại một mặt này đều thực tiếp cận.

“Ta miễn cưỡng thứ nhất?” Hạ Pháp Dương cũng được trong tộc đưa tin, không khỏi nhìn nhìn hai vị bên cạnh, thầm giật mình, “Ta tâm tướng một đạo đã sớm đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn, lại bởi vì am hiểu pháp trận một đạo! Vì nghiên cứu pháp trận, không tiếc trả giá đã nuốt hít "Hồn nguyên tinh hoa" giá trị ước chừng hai trăm ức vũ trụ tinh, ta tự nhận là, ở Hỗn Độn cảnh đề kháng chiêu số linh hồn, sợ không ai có thể vượt qua ta. Không nghĩ tới hai người bọn họ cùng ta đều không sai biệt lắm.”

Hạ Pháp Dương, mới là được Hạ thị coi trọng nhất.

Tâm tướng một đạo, pháp trận một đạo...

Hai con đường này muốn thành Vũ Trụ thần đều rất khó! Pháp trận lại thực hao phí tâm lực, linh hồn càng cường đại, nghiên cứu pháp trận mới nhanh hơn. Hạ Pháp Dương mới không tiếc trả giá thậm chí cùng trong tộc mượn vũ trụ tinh, trước sau hấp thu "Hồn nguyên tinh hoa" giá trị cao thái quá.

“Ta thứ ba?” Tuyên tướng quân nhíu mày, “Ta được "Nguyên sư" thưởng cho pháp môn, cuối cùng ở trước khi thành Vũ Trụ thần chân chính nhập môn! Mới có tư cách trở thành đệ tử "Nguyên sư". Tâm linh ta viên mãn, thế mà so với hai vị này còn kém một tia. Cũng đúng, ở trong mắt Nguyên sư, sau khi nhập môn mới miễn cưỡng có thể mà thôi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.