Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1539: Vô Hạn thành chủ (1)Phong Nguyệt Ma Quân đã thay đổi, bộ dáng biến hóa, hóa thành dòng nước, dòng nước ngưng tụ một vị lão nhân béo lùn.

Lão nhân béo lùn nhìn Sương Cổ đại quân, lão giả áo bào tro cùng một vị thiếu niên áo trắng khác xa xa hiện hình.

“Băng Tuyết cổ quốc Sương Cổ đại quân, Chúng Giới cổ quốc Ưng thành chủ, Nam Vân quốc Phi Tuyết đế quân! Đáng tiếc chỉ là ba con cá được câu đến mà thôi.” Lão nhân béo lùn thanh âm mênh mông cuồn cuộn, vang vọng ức vạn dặm hư không, “Nếu không phải Phi Tuyết đế quân chiêu số linh hồn, ta có lẽ còn có thể câu đến một ít cá.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Sương Cổ đại quân, lão giả áo bào tro sắc mặt đều thay đổi.

Lão nhân béo lùn...

Đúng là "Phù Tây lão tổ", thanh danh hiển hách, tuyệt thế bá chủ trên Giới Tâm đại lục!

Đông Bá Tuyết Ưng vừa rồi thi triển chiêu số hư giới, phát hiện căn bản vô dụng, đã biết không đúng! Phong Nguyệt Ma Quân không có khả năng thoải mái kháng chiêu số linh hồn của mình như thế.

“Hắn ngụy trang thành Phong Nguyệt Ma Quân, nhưng mà vừa rồi rõ ràng thi triển Phong Nguyệt Đao, chẳng lẽ Phù Tây lão tổ đem phong chi một đạo tu hành đến cảnh giới Vũ Trụ thần?” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nghĩ tới.

“Đi!”

Xa xa Sương Cổ đại quân không chút do dự phi độn ra bên ngoài, lão giả áo bào tro "Ưng thành chủ" cũng thân hình chợt lóe, tốc độ trốn chạy cực nhanh.

“Trốn.” Đông Bá Tuyết Ưng cầm trong tay Xích Vân thần thương, lập tức thi triển Xích Vân lĩnh vực, xoát, xoát, xoát, mạnh mẽ xoay, mỗi một lần na di đều là trên ức dặm, nhanh chóng đi xa, trốn so với Sương Cổ đại quân, Ưng thành chủ mau hơn.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng này trốn thật mau.” Sương Cổ đại quân thấy thế hâm mộ lại bất đắc dĩ, chỉ có thể bay thua kém.

“Nam Vân quốc Ứng Sơn Tuyết Ưng?” Ưng thành chủ cũng liếc mắt nhìn thiếu niên áo trắng nhanh chóng trốn chạy đi xa.

“Trốn?”

Phù Tây lão tổ thấy thế trong mắt hàn quang chợt lóe, “Một đám muốn săn giết cường giả Phù Tây quốc ta? Đến chỗ ta giết người, phải có giác ngộ bị giết! Đều chết cho ta!”

Oành ~~~~

Toàn bộ pháp trận thật lớn nháy mắt bắt đầu khởi động lên, giống như sóng triều, xa xa cũng có một đạo bóng người khác xuất hiện, đó là một cự nhân tay nâng một ngọn núi thật lớn—— đó là một vị cao thủ cấp tôn chủ khác của Phù Tây quốc "Đoạn Thiên tôn chủ". Đoạn Thiên tôn chủ cũng là sát khí ngập trời.

“Là cạm bẫy!”

Đông Bá Tuyết Ưng cầm trong tay Xích Vân thần thương, thao túng hư không xoay, trong lần lượt na di trốn chạy, hắn trong lòng cũng có chút kinh hãi, “Bố trí đại trận! Còn có Đoạn thiên tôn chủ hỗ trợ?”

“Muốn chạy trốn?” Xa xa Phù Tây lão tổ liếc mắt một cái liền chú ý tới Ứng Sơn Tuyết Ưng trốn nhanh nhất, “Ứng Sơn Tuyết Ưng? Trước hết giết ngươi con cá nhỏ này đi.”

Phù Tây lão tổ trong lòng cũng rõ ràng.

Băng Tuyết cổ quốc Sương Cổ đại quân, sau lưng là có tồn tại vô địch, Chúng Giới cổ quốc Ưng thành chủ sau lưng đồng dạng có tồn tại vô địch! Thời khắc mấu chốt, tồn tại vô địch sẽ nhúng tay che chở thủ hạ bọn họ.

Cho nên muốn giết chết cường giả cổ quốc, là rất khó. Trừ phi đủ đột nhiên rất nhanh! Lại hoặc là ở một ít nơi đặc thù tồn tại vô địch đều không thể đến, ví dụ như "Giới Tâm Thần cung", ví dụ như một ít khu vực ở chỗ sâu trong "Đoạn Nha sơn mạch".

“Nhị đệ, trước giải quyết vị Phi Tuyết đế quân Nam Vân quốc này.” Phù Tây lão tổ đồng thời truyền âm, bóng người hư không tiêu thất, chờ khi tái xuất hiện cũng đã đến bên cạnh Đoạn thiên tôn chủ.

“Ừm, Phi Tuyết đế quân vừa thành Vũ Trụ thần, giết hắn có vẻ dễ dàng, hơn nữa sau lưng hắn chỉ có một Nam Vân Quốc chủ!” Đoạn Thiên tôn chủ cũng gật đầu.

Phù Tây quốc chủ mang theo Đoạn Thiên tôn chủ.

Xoát.

Đồng thời biến mất.

Khi lại lần nữa xuất hiện cũng đã đến phía trước Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng thực gấp gáp trốn chạy, ở dưới Giới Tâm đại lục quy tắc áp chế, tự thân mượn dùng Xích Vân thần thương thi triển "Xích vân lĩnh vực", tuy một lần na di là trên ức dặm, nhưng pháp trận khổng lồ này xa cả ngàn ức dặm. Muốn chạy đi cũng cần hồi lâu: “Không tốt.” Hắn bỗng nhiên đồng tử co rụt lại, liền nhìn thấy phía trước trống rỗng xuất hiện Phù Tây lão tổ, Đoạn Thiên tôn chủ.

Luận thực lực.

Đoạn Thiên tôn chủ sức chiến đấu càng mạnh! Mượn dùng bí bảo đỉnh phong, không hề nghi ngờ chiến lực Vũ Trụ thần tầng thứ ba, càng bá đạo mãnh liệt.

Mà "Phù Tây lão tổ" chiến lực ngay mặt miễn cưỡng đạt tới Vũ Trụ thần tầng thứ ba mà thôi, nhưng hắn lại có thể biến ảo khí tức, thậm chí có thể trống rỗng xuất hiện ở bất cứ chỗ nào của Phù Tây quốc! Đây là thủ đoạn so với "thuấn di" còn nghịch thiên hơn nhiều, có điểm giống thủ đoạn Thạch lão quái, trực tiếp ngưng tụ xuất hiện, trực tiếp biến mất. Không gian đông lại đối với hắn đều vô dụng.

Hơn nữa Phù Tây lão tổ một khối thân thể này, từng bị tồn tại vô địch trong nháy mắt diệt sát, nhưng rất nhanh, Phù Tây lão tổ có một thân thể mới trống rỗng xuất hiện.

Giết không chết!

Trống rỗng xuất hiện!

Miễn cưỡng thực lực Vũ Trụ thần ba tầng, thủ đoạn bực này, cũng không phải cường giả Vũ Trụ thần tầng hai có khả năng có được. Giới Tâm đại lục cũng công nhận Phù Tây lão tổ nhất định chiếm được một một món bí bảo đỉnh phong đặc thù thiên hướng bảo mệnh.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng, chết đi.” Phù Tây quốc chủ cười lạnh một chưởng buông xuống, nhất thời sóng nước cuồn cuộn mãnh liệt mênh mông, đại thủ sóng nước che trời trực tiếp xuất hiện ở phía trên Đông Bá Tuyết Ưng, bao phủ mà đến.

Xoát.

Đông Bá Tuyết Ưng như trước xoay không gian, na di đến ngoài trên ức dặm.

“Trốn thực mau.” Phù Tây quốc chủ nhíu mày.

“Đây là Xích Vân chiến pháp!” Đoạn Thiên tôn chủ lại nói, Phù Tây quốc chủ cầm lấy Đoạn Thiên tôn chủ, lại lần nữa biến mất, sau khi xuất hiện lại chặn ở phía trước Đông Bá Tuyết Ưng.

Lúc này đây, Đoạn Thiên tôn chủ trực tiếp dùng ngọn núi thật lớn trong tay.

Ngọn núi mênh mông, từ chỗ cao bầu trời đập xuống.

“Không tốt.”

Một ngọn núi này tuy còn chưa có gần người, Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm giác thời không chung quanh đều giống như bị một ngọn núi này trấn áp, áp lực vô hình làm cho người mình đều trầm trọng vạn phần. Mình cố gắng na di không gian, nay không gian cũng vô cùng trầm trọng, miễn cưỡng mới na di vị trí một dặm. Mà ngọn núi khổng lồ nọ cũng ước chừng trên ức dặm, bao phủ đập xuống dưới.

Không chỗ có thể trốn, không thể trốn.

“Ào.”

Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt thân thể một phân thành hai.

Hai Đông Bá Tuyết Ưng sóng vai mà đứng, bọn họ một người trong tay cầm Ngũ tướng châu, một người khác lại là cầm trong tay Xích Vân thần thương.

“Khai!”

Một Đông Bá Tuyết Ưng tay không, lúc này hai tay hướng phía trên duỗi ra, mười ngón tay đều trở nên khổng lồ, nhất thời rầm rầm oành, trên mỗi một ngón tay đều quấn quanh năm đạo hào quang, hóa thành Ngũ Tướng Phong Cấm không gian khổng lồ. Nguyên bản Đông Bá Tuyết Ưng Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật đã đại thành,

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.