Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1578: Hư giới tầng haiDưới Phần Tâm Thần Thụ, có lá cây màu tím đen rơi đầy đất.

Một thiếu niên áo trắng khoanh chân tĩnh tu tại đây.

“Đã muốn đủ bốn ức năm, Phi Tuyết Đế Quân này sẽ không kéo dài thời gian chứ?” Có một nữ thị giả xa xa đợi, “Lại chờ một chút, nếu một năm cuối cùng hết hạn hắn còn không đi, cũng chỉ có thể chủ động mời hắn đi.”

Dưới tàng cây, thiếu niên áo trắng bỗng nhiên đứng lên.

“Hả?” Nữ thị giả cả kinh, lập tức tiến lên nghênh đón, đồng thời truyền âm cho cao tầng Phiền thị nhất tộc, “Khuê Thần Quân Chủ, Phi Tuyết Thượng khách khanh đã đứng dậy, đình chỉ tu hành.”

Nàng cũng nhanh đi đến bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng, cung kính nói: “Phi Tuyết Thượng khách khanh.”

“Ta đã tu hành chấm dứt, cần phải đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, hắn lập tức ngẩng đầu nhìn, xa xa một nam tử hùng tráng bay tới, đúng là Khuê Thần Quân Chủ Đông Bá Tuyết Ưng có chút quen thuộc, Khuê Thần Quân Chủ nhiệt tình liền nói: “Phi Tuyết huynh, đại tôn nay đang bế quan, trước khi bế quan sớm phân phó ta tiếp đãi Phi Tuyết huynh, Phi Tuyết huynh có chuyện gì cứ nói với ta.”

“Cũng không có gì, công lao đều đã đổi xong rồi, cũng nên đi.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười.

“Ha ha, công lao đối với Phi Tuyết huynh mà nói, cũng không phải là việc khó.” Khuê Thần Quân Chủ cười nói, bọn họ đều rõ ràng, Ứng Sơn Tuyết Ưng này《 Cửu chuyển bất diệt thuật 》 nhắm chừng cũng sẽ cùng cổ quốc khác đổi một ít pháp môn, kỳ trân vân vân, bằng vào kỳ trân này ở Phiền thị hoàn toàn có thể lại đổi công lao! Đến lúc đó cũng có thể dùng công lao đổi thời gian tu hành dưới "Phần Tâm Thần Thụ".

“Chờ về sau nghĩ đến, tự nhiên sẽ lại đến.” Đông Bá Tuyết Ưng không nhiều lời.

“Tốt tốt tốt.” Khuê Thần Quân Chủ gật đầu, “Ta tiễn Phi Tuyết huynh.”

Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng cũng có chút cảm khái.

Công lao đổi xong rồi, sau Cửu chuyển bất diệt thuật, Đông Bá Tuyết Ưng không thể xuất ra pháp môn trân quý mới! Phiền thị đối đãi hắn nhiệt tình cũng hạ xuống không ít, mặc dù Tê Thiên Đại Tôn bế quan không thể tới tiếp đãi, cũng nên phái một vị cao thủ Vũ Trụ thần tầng hai tới tiếp đãi. Về phần "Khuê Thần Quân Chủ", chỉ là Vũ Trụ thần tầng một mà thôi.

Có lẽ, đám người Tê Thiên Đại Tôn cho rằng, Đông Bá Tuyết Ưng ở Giới Tâm Thần cung tổn thất quá lớn! Cho dù Cửu chuyển bất diệt thuật ở cổ quốc khác có thể đổi lấy ưu việt, chỉ sợ cũng không thể được bí bảo đỉnh phong.

Không có chỗ tốt...

Đông Bá Tuyết Ưng nay thực lực đối với Phiền thị trợ giúp cũng có thể xem nhẹ, Phiền thị đối đãi hắn nhiệt tình hạ xuống cũng là bình thường.

“Trên thực tế ta có pháp môn rất tốt, bất quá, không vội đổi lấy!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Đúng vậy.

Dưới Phần Tâm Thần Thụ tu hành bốn ức năm, cộng thêm một giọt "Vạn xúc long mẫu" tâm đầu huyết trong Giới Tâm Thần cung nọ làm Đông Bá Tuyết Ưng linh hồn cường đại rất nhiều, lúc này đây tu luyện, cũng chân chính chứng minh Đông Bá Tuyết Ưng ở phương diện hư giới thiên phú khủng bố loại nào! "Hư giới ảo cảnh" một đạo, hắn từng thử dung hợp, lại gặp phải một chút trở ngại...

Hắn không vùi đầu đi so, mà ngược lại học phương pháp tu hành hư không đạo lúc trước, đem "Hư giới năm mạch" hai mạch cuối cùng còn lại cũng tăng lên tới cảnh giới Vũ Trụ thần, cái này hao phí hơn hai ức năm.

Mà lúc này sau khi đột phá.

Năm mạch đều thành! Hư giới ảo cảnh năm mạch, bao hàm năm đại phương hướng khác nhau, hỗ trợ ấn chứng lẫn nhau, để cho Đông Bá Tuyết Ưng thử dung hợp nhất thời thoải mái rất nhiều.

Ở tích lũy sâu nhất, cũng là nắm chắc lớn nhất "thế giới, mê huyễn" hai mạch này thử dung hợp gần một ức năm có thừa, liền thành công dung hợp, đem "Hư giới ảo cảnh" đạo đạt tới Vũ Trụ thần tầng hai!

Nếu truyền ra...

Đủ để kinh động toàn bộ Giới Tâm đại lục.

Bởi vì linh hồn một đạo tu hành là nổi danh gian nan, giống hư giới ảo cảnh đạo, toàn bộ Giới Tâm đại lục chỉ có ba vị đạt tới Vũ Trụ thần tầng hai. Phân biệt là Phiền tổ, Ma Thiên quốc chủ cùng với một vị cao thủ cấp tôn chủ Chúng Giới cổ quốc "Tâm Ma vương", ba người bọn họ đều phi thường khát vọng muốn xem điển tịch hư giới tầng hai khác! Đặc biệt cùng mình khác nhau.

Giống Phiền tổ, là thế giới, dục vọng, linh hồn ba mạch dung hợp! Cùng "Diệt sát" "Mê huyễn" dung hợp vẫn thất bại.

Ma Thiên quốc chủ, là thế giới, linh hồn dung hợp.

Chúng Giới cổ quốc vị "Tâm Ma vương" kia, là mê huyễn, linh hồn hai mạch dung hợp.

Từng ——

Phiền tổ, đối với Ma Thiên quốc chủ thật ra không cần, cũng dự đoán được "Tâm Ma vương" tự nghĩ ra điển tịch, bởi vì cái này đủ để giúp hắn.

Giới Tâm đại lục mờ mịt, nhóm Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh đã dần dần có một nhận thức chung, muốn nhảy ra lồng giam này, đạt tới một tầng rất cao! Chỉ sợ linh hồn một đạo đạt tới Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh mới được, đáng tiếc, toàn bộ Giới Tâm đại lục, tồn tại vô địch không hề thiếu, Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh càng nhiều, nhưng không một cao thủ linh hồn một đạo Cứu Cực.

“Ta nay đem thế giới cùng mê huyễn hai mạch này dung hợp, ta chỉ cần ghi lại tu hành thể ngộ cùng với một ít dẫn đường, phần điển tịch này, liền đủ để bán ra với giá trên trời.” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ ràng điểm ấy.

Bán bảo vật, cũng phải nhìn bán cho ai.

Bán cho một Hỗn Độn cảnh, giá có hạn!

Bán cho tồn tại vô địch! Giá tự nhiên cao hơn nhiều, đặc biệt quan hệ đến có bước ra một bước quan trọng nọ hay không.

Phiền tổ, Ma Thiên quốc chủ đều sẽ nguyện ý trả giá thật lớn, bởi vì bọn họ đều khát vọng có một ngày, hư giới nhất mạch bọn họ đạt tới Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, khi đó linh hồn, sẽ siêu việt toàn bộ Vũ Trụ thần khác. Có được linh hồn cường đại nhất, hơn nữa hai đường đều đạt tới Cứu Cực cảnh, có lẽ nhảy ra lồng giam liền có hy vọng!

“Điển tịch không vội bán.” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ ràng điểm ấy.

Bằng hư giới điển tịch tự nghĩ ra, "Tâm Ma vương" lập tức được Chúng Giới cổ quốc một trong ngũ tổ "Diệt Thế thần đế" chung ái, tặng bí bảo đỉnh phong, còn kiến tạo cho hắn một tòa đặc thù "Tâm Ma cung", có Diệt Thế thần đế che chở, thậm chí "Vô Hạn thành chủ" "Giới Thú vương" các tồn tại vô địch Chúng Giới cổ quốc cũng sẽ ngầm hỗ trợ. Ai cũng không thể mạnh mẽ bắt đi Tâm Ma vương.

Muốn học hư giới điển tịch? Chúng Giới cổ quốc bên kia là khai ra giá trên trời! Phiền tổ cũng chưa bỏ được đi học.

Cao thủ Vũ Trụ thần tầng một muốn học điển tịch loại linh hồn, trả giá thật lớn (giống Đông Bá Tuyết Ưng chính là trả giá tám vạn đại công) còn có hy vọng! Nhóm tồn tại vô địch (cùng với Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh nào) muốn học, khẳng định giá cao thái quá!

...

Điển tịch linh hồn một đạo, không Cứu Cực cảnh, Giới Tâm Thần cung đều không có!

Tối cao, chính là Vũ Trụ thần tầng hai.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng đã đạt tới cảnh giới này, chỉ cần ở trong phạm vi Phiền tổ, Ma Thiên quốc chủ thừa nhận, bọn họ mặc dù trả giá đắt chút, đều nguyện ý học! Bằng một phần điển tịch này, liền đủ để biến hóa nhanh chóng, trở thành khách quý của một ít tồn tại vô địch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.