Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1579: Hỏa ngục tam giới đỉnh (1)“Không đủ thực lực, đưa ra điển tịch như thế, ta chỉ sợ sẽ trực tiếp bị Hạ Phong cổ quốc nhốt đi.” Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng điểm ấy, Tâm Ma vương nọ ở lâu Tâm Ma cung, chân thân căn bản không dám ra, không phải chính là một loại giam cầm khác?

Nam Vân quốc, thành Phi Tuyết.

Đảo mắt Giới Tâm Thần cung mở ra đã trôi qua ba ngàn ức năm có thừa, đối với Vũ Trụ thần đứng ở vô số đường tu hành hầu như cao nhất mà nói, một lần bế quan trăm ức ngàn ức năm là thực bình thường, ba ngàn ức năm có thừa này, đối với Vũ Trụ thần cấp bậc tồn tại này mà nói, đã tính thực ngắn ngủi! Dù sao Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước đuổi giết Hủy Diệt ma tộc đều hao phí vạn ức năm.

Đế quân phủ, bên hồ, Đông Bá Tuyết Ưng quần áo trắng đang ở đây thả câu.

Ở trong Vũ Trụ thần, nhắc tới Nam Vân quốc "Phi Tuyết Đế Quân" luôn thổn thức vài câu, cảm thấy vị Phi Tuyết Đế Quân này đủ đáng thương, nhưng ở "Thành Phi Tuyết", trong mắt vô số tộc nhân Ứng Sơn thị "Phi Tuyết Đế Quân" là kiêu ngạo lớn nhất Ứng Sơn thị bọn họ!

Hiện nay thành Phi Tuyết là thành trì lớn thứ hai toàn bộ Nam Vân quốc, tộc nhân Ứng Sơn thị cũng phần lớn đều dời đến đây, Ứng Sơn thị chỗ trung tâm thành này, ngay cả "Ứng Sơn lão mẫu" cũng ở tại chỗ này.

“Hả?”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng kéo lên cần câu, một con cá lớn trực tiếp bị kéo đi ra, nó vẫn gắt gao cắn mồi câu tham lam ăn.

“Thật sự là tham lam.” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng vung lên, cá trực tiếp bị quẳng rơi vào trong hồ nước, Đông Bá Tuyết Ưng phất tay thu hồi cần câu liền đứng dậy, “Đáng tiếc, hao phí một đóa thế giới hoa, vẫn không có thể bước ra một bước cuối cùng đạt tới Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, xem ra muốn đột phá cuối cùng không dễ dàng như vậy, ừm, hiện cũng là thời điểm nên hành động.”

Hô.

Đông Bá Tuyết Ưng cất bước thản nhiên đi ra thành Phi Tuyết, ngủ đông đến nay, nay đã đến lúc bay lên!

...

Mà ở quê hương Hỗn độn hư không.

Đồng dạng Đông Bá Tuyết Ưng năm tháng dài lâu đều đang khổ tu, giờ phút này cũng có một tòa phân thân đã hành động.

“Vù.”

Vừa cất bước, Đông Bá Tuyết Ưng đã xuyên qua vô số không gian trở ngại, đi tới trên không Cửu Vân đại lục.

“Bảo tàng Cửu Vân Đế Quân, Hỏa ngục tam giới đỉnh để cho Thánh chủ đều muốn được, đến cùng là cái gì?” Đông Bá Tuyết Ưng rất ngạc nhiên, tuy Cửu Vân Đế Quân tàng thực kín, tái sinh thành đại cao thủ hư không đạo so với Cửu Vân Đế Quân cao thâm hơn chút, cách bước vào hư không đạo cảnh giới Cứu Cực chỉ kém một bước cuối cùng, lại có bí truyền tối cao《 Hồn Nguyên Thất Kích 》 nơi tay, Cửu Vân Đế Quân thủ đoạn che dấu, đối với hắn hiện nay mà nói tự nhiên không đáng nhắc tới.

Đứng ở trên không Cửu Vân đại lục, Đông Bá Tuyết Ưng quan sát đại địa mênh mông, tâm ý chợt động.

Chung quanh thân thể hắn đột nhiên trở nên u ám, gợn sóng vô hình lấy hắn làm trung tâm, nháy mắt hướng bốn phía khuếch tán. Cái "gợn sóng" này trên thực tế chính là hắc vụ hạt hình cầu bản chất nhất của hư không biến hóa di động, hầu như nháy mắt toàn bộ Cửu Vân đại lục toàn bộ hư không hắc vụ hạt hình cầu đều đã bị Đông Bá Tuyết Ưng quét một lần.

“Ở kia!” Đông Bá Tuyết Ưng cũng phát hiện, cung điện cất dấu bảo tàng Cửu Vân Đế Quân.

“Ào.”

Trước người trực tiếp vỡ ra một cái khe hở màu đen ước chừng trượng, một chỗ khác của khe hở màu đen mơ hồ đó là cảnh tượng cung điện, Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp một bước bước vào, liền đã xuyên thấu qua khe hở màu đen tới một chỗ khác.

Nhìn như đơn giản.

Trên thực tế cái "khe hở màu đen" này, đúng là Đại phá giới truyền tống thuật! Hơn nữa lấy Đông Bá Tuyết Ưng 《 Hồn Nguyên Thất Kích 》đủ loại kỹ xảo điều động đối với hồn nguyên lực, sư phụ Nam Vân Quốc chủ sáng chế Đại phá giới truyền tống thuật, đã sớm bị hắn thay đổi thật lớn, Nam Vân Quốc chủ thi triển lên, động tĩnh còn khá lớn, mà Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ là một cái ý niệm trong đầu, nhanh hơn, càng ổn định hơn!

Giống phương thức pháp trận phong cấm cung điện bảo tàng Cửu Vân Đế Quân, lấy thực lực Đông Bá Tuyết Ưng, phá giải có hai loại phương thức, một loại là lấy lực phá pháp, giống như Thánh chủ Ngũ Tướng Phong Cấm công kích không gian. Chỉ là Cửu Vân Đế Quân lấy pháp trận bố trí phong cấm không gian, tự nhiên càng củng cố, đi công phá mạnh hơn, lấy thực lực của Đông Bá Tuyết Ưng nay cường đại rất nhiều, sợ cũng cần nhiều chiêu số. Một loại khác lại là Đại phá giới truyền tống thuật, truyền tống thuật bực này, đều có thể trước tới nguyên thế giới khác. Địa phương có thể ngăn trở "Đại phá giới truyền tống thuật" không thể đến, thật sự rất hiếm thấy, ít nhất cung điện Cửu Vân Đế Quân còn ngăn không được.

Cho nên, mặc kệ là giấu ở trong động thiên bảo vật cường giả, hay là giấu kín ở nơi đặc thù phong cấm, "Đại phá giới truyền tống thuật" đều có thể trực tiếp tiến vào.

Nên cường giả đem một ít trân bảo đặt ở trong động thiên bảo vật tùy thân, cảnh giới giống như Đông Bá Tuyết Ưng, có thể dựa vào Đại phá giới truyền tống thuật trực tiếp tiến vào trong động thiên bảo vật người khác, đem bảo vật thổi quét không còn! Đương nhiên, cái này cũng chẳng khác nào khai chiến!

...

Cung điện yên tĩnh xa xưa, đã thật lâu thật lâu không có sinh linh tới đây.

Một đạo khe hở màu đen xuất hiện ở trong cung điện, tiếp theo một vị thanh niên áo trắng từ trong khe hở màu đen bước đi ra, nhìn chung quanh, lập tức thực trực tiếp cất bước đi, hai ba bước liền đi vào hành lang bên ngoài, tiếp theo lại đi mấy bước, liền đi tới trước một tòa đình viện.

Một đình viện trung ương cung điện Cửu Vân Đế Quân, có đặt một đại đỉnh màu lửa đỏ, đại đỉnh khí tức mãnh liệt tràn ngập, khí tức ẩn thành bộ dáng phi cầm, uy áp tràn ngập.

Năm đó lần đầu tới đây, còn cảm thấy cái uy áp này đáng sợ,

Nay cũng không chút để ý.

“Hỏa ngục tam giới đỉnh.”

“Thánh chủ dự đoán được như vậy? Cửu Vân Đế Quân vẫn không tham ngộ thấu huyền bí cái Hỏa ngục tam giới đỉnh này, thậm chí ngay cả tên, đều là từ Thánh chủ biết được.” Đông Bá Tuyết Ưng thực tò mò, Cửu Vân Đế Quân tốt xấu cũng là đại cao thủ Vũ Trụ thần tầng hai, luyện hóa bí bảo hẳn không phải việc khó, sao lại sẽ làm không rõ ràng một món bí bảo cường đại?

“Ngươi!”

Bên cạnh xuất hiện một gã nam tử áo bào đen thân thể còng queo, lộ ra vẻ khiếp sợ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Ngươi vào được? Vào bằng cách nào? Chủ nhân pháp trận phong cấm ngươi có thể trực tiếp phá vỡ, vừa rồi khe hở màu đen nọ là cái gì?”

Hắn liên tiếp nói một đống, hiển nhiên vạn phần khiếp sợ.

Bởi vì dạng pháp trận phong cấm này, là chủ nhân ở trên hư không đạo có thành tựu thật lớn, đó là chủ nhân hắn Cửu Vân Đế Quân bản thân cũng vô pháp phá giải pháp trận như vậy.

“Đại phá giới truyền tống thuật.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.