Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1602: Hồn nguyên sa hồi môn (1)Diệt Thế thần đế một ít tồn tại vô địch, cũng vô pháp tìm tung đến dấu vết "hung thủ", nhưng mà Nam Vân Quốc chủ là chiếm được tin tức.

Nam Vân quốc, trong hoàng cung.

“Chủ nhân.” Một gã lão bộc cung kính nói, “Lão nô có chuyện quan trọng bẩm báo.”

“Có việc cứ nói.” Nam Vân Quốc chủ khoanh chân ngồi, nhìn người hầu trước mắt, người hầu trước mắt này chính là ma phó "Phái Vân", tuyệt đối trung thành với hắn, hắn chuyên môn an bài đến chưởng quản hệ thống tình báo Nam Vân Thánh tông! Nam Vân Thánh tông một ít tình báo tầng dưới chót chỉ vậy mà thôi, mà một ít tình báo cực kì quan trọng cùng với hội tụ tình báo, đều là chút ma phó, khí linh đến phụ trách.

Bởi vì bọn họ trung thành, không có khả năng tiết lộ tin tức ra ngoài.

Ma phó Phái Vân cung kính nói: “Chủ nhân, Trần Phạm quốc chủ chết, ta hoài nghi hung thủ thần bí kia, chính là Phi Tuyết Đế Quân.”

“Cái gì?” Nam Vân Quốc chủ cả kinh.

Đây chính là người khiến cho toàn bộ Giới Tâm đại lục rất nhiều cường giả truy tra, đều tra không ra dấu vết để lại, hệ thống tình báo Nam Vân Thánh tông dưới trướng hắn tuy tính lợi hại, nhưng ở trong các mạng lưới tình báo toàn bộ Giới Tâm đại lục, sợ đều sắp xếp không vào mười hạng đầu. Thế mà tra được?

“Nhanh nói, ngươi có gì căn cứ, nói là Tuyết Ưng hắn làm?” Nam Vân Quốc chủ lập tức hỏi, “Tuyết Ưng hắn cùng Trần Phạm quốc chủ nọ hẳn là không cừu không oán.”

“Bẩm chủ nhân, ngày hôm trước, Phi Tuyết Đế Quân xuyên thấu qua mạng lưới tình báo Nam Vân Thánh tông ta hạ lệnh sưu tập tất cả tin tức liên lụy đến tàn sát quy mô lớn, tai hoạ quy mô lớn, phát hiện liền báo lên cho hắn. Ta đem tin tức phát xuống... Hôm qua, liền có một phần tình báo chi tiết về "Ám ngục" Trần Phạm quốc chủ đưa cho Phi Tuyết Đế Quân.” Ma phó Phái Vân nói.

Nam Vân Quốc chủ cẩn thận lắng nghe, trong lòng cũng càng thêm gấp gáp.

“Phi Tuyết Đế Quân, hầu như sau khi được phần tình báo này, lập tức hạ lệnh, thu lấy toàn bộ tình báo về Trần Phạm quốc chủ cùng Ám ngục. Ta cũng rất nhanh sưu tập truyền qua. Nhưng vừa truyền qua ngay cả nửa canh giờ cũng không đến, Trần Phạm quốc chủ đã chết, chết ở trong Ám ngục! Ngay cả ba đại đao phủ trong Ám ngục cũng đều chết.” Ma phó Phái Vân nói, “Quá mức trùng hợp, cho nên ta hoài nghi giết Trần Phạm quốc chủ là Phi Tuyết Đế Quân, đương nhiên, chỉ là hoài nghi.”

Nam Vân Quốc chủ khẽ gật đầu, phân phó nói: “Đem toàn bộ tình báo gần nhất mà ngươi hiểu biết về Tuyết Ưng, tất cả đều cho ta.”

“Vâng.” Ma phó Phái Vân cung kính.

Mạng lưới tình báo Nam Vân Thánh tông...

Bởi vì chính là ma phó, khí linh trung tâm phụ trách, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng tiến hành hạ lệnh, cũng không lo lắng mình sẽ bại lộ.

Nhưng mà.

Nhóm ma phó, khí linh này là tuyệt đối trung thành với Nam Vân Quốc chủ!

“Tuyết Ưng hắn làm?” Nam Vân Quốc chủ không thể tin được.

Giết rõ ràng lưu loát.

Không lưu chút dấu vết, tồn tại vô địch đều tra không ra.

Trần Phạm quốc chủ nọ chết đi, thế mà cũng chưa từng cầu cứu! Cũng chưa từng báo cho bên ngoài biết thân phận hung thủ. Tất cả cái này đều chứng minh... giết Trần Phạm quốc chủ, là một vị tồn tại thực lực rất mạnh rất mạnh.

“Tuyết Ưng ở Giới Tâm Thần cung té ngã lớn như vậy, nay có thể làm đến một bước này?” Nam Vân Quốc chủ cân nhắc.

Rất nhanh.

Lượng lớn tình báo về Đông Bá Tuyết Ưng đều đến chỗ Nam Vân Quốc chủ.

“Hả?” Nam Vân Quốc chủ nhìn kỹ, tình báo này có chút vụn vặt, đã là cực hạn mạng lưới tình báo Nam Vân Thánh tông có thể sưu tập.

“Sưu tập tình báo tà ác, tai hoạ này làm gì?” Nam Vân Quốc chủ nghi hoặc.

Đông Bá Tuyết Ưng ở một tòa thành nhỏ hẻo lánh Phù Quỳnh quốc, tửu quán ven đường, uống rượu ngon tư vị độc đáo. Có thể để cho người tu hành lấy "bán rượu" mà sống, rượu này tự nhiên có đặc sắc! Có thể truyền bá ra đủ danh khí, lại càng bất phàm.

“Thống khoái thống khoái.”

Đông Bá Tuyết Ưng ừng ực ừng ực uống, rượu này màu xanh lục nhạt, uống vào, toàn thân thoải mái, làm cho người ta kìm lòng không được không ngừng uống.

Rượu này, thích hợp uống từng ngụm từng ngụm.

“Rượu ngon rượu ngon, đã lâu không uống được rượu ngon bực này.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác thống khoái, “Lại đến cho ta chút rượu.”

Nữ thị giả lập tức lại: “Đại nhân, còn cần bao nhiêu?”

“Tửu quán các ngươi có bao nhiêu?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Cái này là "Cừ thị tửu" gia tộc chủ nhân tửu quán chúng ta nhất mạch đặc biệt có, tạo ra cũng không khó, chỉ là cần thời gian thật lâu, trong tửu quán chúng ta số lượng dự trữ tuy không lớn, nhưng trong gia tộc số lượng dự trữ rất lớn.” Nữ thị giả mỉm cười nói.

Đông Bá Tuyết Ưng nói: “Một thành số lượng dự trữ gia tộc các ngươi, ta muốn.”

“Một thành.” Nữ hầu giả sợ tới mức nhảy dựng.

Bên cạnh cũng có khách khác nghe được, liền cười nói: “Vị huynh đệ này, Cừ thị tửu, ở Phù Quỳnh quốc đô chúng ta là hơi có chút danh khí, gia tộc Cừ thị bọn họ chính là bán rượu, rượu này số lượng dự trữ nhiều, có thể nói rất lớn.”

Đông Bá Tuyết Ưng liếc mắt nhìn nữ thị giả nói: “Nhanh đi.”

Cũng không trách Đông Bá Tuyết Ưng muốn nhiều như vậy, người tu hành thọ mệnh dài lâu, rượu này lại đúng khẩu vị Đông Bá Tuyết Ưng, có nhiều cũng không đủ hắn uống. Đối với vậy người tu hành mà nói, một ít rượu danh khí lớn... khả năng thực xa xỉ, Đông Bá Tuyết Ưng mua rượu ngon này, căn bản cũng không cần để ý giá. Hắn chém giết Hắc quân vương, Trần Phạm quốc chủ, sớm đem tổn thất lúc trước ở Giới Tâm Thần cung bù lại, lại còn buôn bán lời lớn.

Chủ nhân tửu quán cũng thực giật mình, hơi có chút nghi hoặc cùng Đông Bá Tuyết Ưng nói giá, để cho chủ nhân tửu quán trợn mắt há hốc mồm là... mối làm ăn lớn này, nhanh chóng đạt thành.

Một thành số lượng dự trữ Cừ thị tửu tất cả đều bị Đông Bá Tuyết Ưng mang đi, trả giá cũng chỉ có sáu mươi vạn vũ trụ tinh! Đối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói, xác thực không đáng nhắc tới.

...

Được rượu ngon yêu thích, ngồi ở đỉnh núi hoang dã, xem mây cuộn mây trôi, Đông Bá Tuyết Ưng cầm hồ lô rượu ngửa đầu ừng ực uống.

“Thống khoái thống khoái, cũng là ta năm tháng dài lâu đến nay, gặp được rượu thích hợp nhất uống sảng khoái như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng sảng khoái linh hồn đều có chút run rẩy, hắn cũng coi như uống qua rất nhiều rượu ngon, có chút là tế phẩm, có chút giá sang quý đến khoa trương, một hồ sợ là đều vượt qua sáu mươi vạn vũ trụ tinh. Cùng so sánh, Cừ thị tửu giá tính thực rẻ.

Đối với người tu hành bình thường mà nói khả năng hơi xa xỉ, đối với Vũ Trụ thần mà nói, cực giá rẻ.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng chính là thích.

Một bên uống rượu, trong đầu cũng đủ loại ảo diệu hư không đạo hiện lên va chạm, dưới hưng trí cực cao, liên tục tìm hiểu lên, linh quang xuất hiện đều nhanh hơn rất nhiều.

Ngồi ở trên đỉnh núi uống hơn mười ngày, cũng ngẩn người hơn mười ngày, tiếp theo liền tiếp tục hành tẩu đại địa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.