Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1603: Hồn nguyên sa hồi môn (2)Sau khi được rượu ngon yêu thích, rất nhanh lại một tin tức tốt đến.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng, hồn nguyên sa ngươi cần đã hồi môn.” Một đạo thanh âm trực tiếp vang lên ở bên tai Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng cầm hồ lô rượu lắc lắc lắc lắc hành tẩu ở trên ngã tư đường một tòa thành trì nhất thời giật mình một cái, tiếp theo trống rỗng liền biến mất không thấy, để cho rất nhiều người tu hành trên ngã tư đường sợ tới mức nhảy dựng, một tửu quỷ? Đột nhiên tiêu thất?

Hạ Phong cổ quốc, trong hoàng cung.

Đông Bá Tuyết Ưng gặp Hạ hoàng, Hạ hoàng ngồi ở đó, ánh mắt đối đãi Đông Bá Tuyết Ưng cũng có chút biến hóa.

Có thể ở trong nháy mắt thành công chém giết "Hắc quân vương", thực lực bực này, chính là nhóm tồn tại vô địch cũng cần coi trọng.

“Bái kiến Hạ hoàng bệ hạ.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói.

“Ngươi cần mười vạn cân hồn nguyên sa.” Hạ hoàng ném ra một trữ vật thủ hoàn.

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp qua.

Vừa xem xét.

Bên trong có từng viên sa lịch tỏa ánh sáng màu đen kỳ dị, mỗi một viên sa lịch đều rất nhỏ, giống nhau hạt cát bờ biển vậy. Nhưng chúng nó mỗi một viên càng quan sát, càng cảm thấy ý nhị vô cùng, so với châu báu ngọc thạch nào đều xinh đẹp hơn. Giống tồn tại nhóm vô địch khi thu thập hồn nguyên tinh hoa phát hiện những viên hồn nguyên sa này... Tuy bọn họ không có cách nào chân chính lợi dụng tốt, những cũng rõ ràng là bảo bối.

Hạ hoàng vì sưu tập mười vạn cân, cũng trả giá không nhỏ.

Toàn bộ Hạ Phong cổ quốc năm tháng dài lâu hồn nguyên sa tổng cộng mới có hơn năm vạn cân, cho nên Hạ hoàng tìm tới "Phiêu Bạc Giả" một tồn tại vô địch hư không đạo khác trên toàn bộ Giới Tâm đại lục, Phiêu Bạc Giả có được hồn nguyên sa gần với Hạ hoàng, có hơn ba vạn cân! Hạ hoàng cùng "Phiêu Bạc Giả" quan hệ không tệ, xuyên thấu qua Phiêu Bạc Giả ra mặt, để cho Phiêu Bạc Giả cùng tồn tại vô địch Chúng Giới cổ quốc khác mua hồn nguyên sa, lúc này mới cuối cùng hồi môn.

Nếu là Hạ hoàng ra mặt, chỉ sợ giá sẽ càng lợi hại hơn.

“Tốt, không hổ là Hạ hoàng, nhanh như vậy liền sưu tập đủ.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói, mặt ngoài nhìn như thoải mái, thực ra tim đập gia tốc.

Hắn khát vọng nhất một món binh khí nọ!

Món binh khí thích hợp nhất bí truyền tối cao《 Hồn Nguyên Thất Kích 》, chủ tài cần cũng đã tới tay. Tài liệu phụ trợ còn lại tuy cũng trân quý, nhưng mà có được khó khăn liền thấp hơn. Nhưng "Hồn nguyên sa" thì khác, nhóm tồn tại vô địch sưu tập đều là dựa vào năm tháng dài lâu dần dần tích lũy. Lần này sưu tập mười vạn cân. Chỉ sợ toàn bộ Giới Tâm đại lục còn lại cũng chưa đủ mười vạn cân, muốn lại hồi môn mười vạn cân... thật không hiểu muốn tới khi nào!

Giới Tâm Thần cung, ban cho pháp môn luyện chế binh khí này, sợ là cũng biết được Giới Tâm đại lục có thể hồi môn.

“Ngươi tìm hiểu《 Hồn Nguyên Vấn Đạo 》 của ta, đến cùng cân nhắc ra biện pháp gì lợi dụng tốt hồn nguyên sa, vội vàng muốn như vậy, còn muốn nhiều hồn nguyên sa như vậy?” Hạ hoàng hỏi.

“Hồn nguyên sa, đối với lợi dụng hồn nguyên lực có trợ giúp, ta muốn tiến hành chút thử.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười.

“Nếu ngươi nghiên cứu ra pháp môn lợi dụng hồn nguyên sa, có thể bán cho ta.” Hạ hoàng thực chờ mong.

Đối với Phi Tuyết Đế Quân trước mắt này, một điểm cũng không thể coi khinh.

Dù sao chân chính luận cảnh giới.

Nhóm tồn tại vô địch cũng chỉ là Cứu Cực cảnh, mà Đông Bá Tuyết Ưng, Phù Ất Đại Tôn nhóm tôn chủ, rất nhiều đều là đến thời điểm bình cảnh cuối cùng. Ở trên cảnh giới kém rất ít. Thậm chí ở trên vận dụng đối với ảo diệu, một ít đại tôn còn sáng chế pháp môn đặc thù, làm cho có được chiến lực siêu cường! Đối với "pháp môn" đặc thù này, Hạ hoàng cũng muốn.

Bởi vì, nói không chừng có thể xúc động hắn, để cho cảnh giới hắn có tăng lên, cũng có hy vọng nhảy ra lồng chim này.

“Nếu ta nghiên cứu ra, muốn bán mà nói, đầu tiên sẽ nói cho Hạ hoàng.” Đông Bá Tuyết Ưng cười sáng lạn.

...

Hôm đó.

Đông Bá Tuyết Ưng liền rời khỏi Hạ Phong cổ quốc, mặc kệ là chém giết Hắc quân vương, hay là Trần Phạm quốc chủ, đều chứng minh một điểm —— nhóm tồn tại vô địch là thật không thể tìm tung mình!

Trước đó đám người Hạ hoàng, Phiền tổ, Thương đế thừa nhận qua.

Hắc quân vương chết, Vĩnh Dạ Thủy Tổ khẳng định liều mạng tra, lại không tra được mình.

Trần Phạm quốc chủ chết, Diệt Thế thần đế hẳn cũng sẽ thử điều tra.

“Không thể tìm được ta, thật ra an toàn.” Phân thân Đông Bá Tuyết Ưng mang theo hồn nguyên sa, tạm thời ngụy trang khí tức, thay đổi bộ dáng lại về nơi ẩn cư tại Hạ Phong quốc đô.

Trước tạm thời ngủ đông.

Chờ toàn bộ tài liệu đủ, chính là lúc luyện chế binh khí.

...

Nam Vân quốc đô, hoàng cung.

Đông Bá Tuyết Ưng đi tới chỗ sư phụ Nam Vân Quốc chủ.

“Sư phụ, ta có một việc, hy vọng sư phụ hỗ trợ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ồ, chuyện gì?” Nam Vân Quốc chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, trong lòng lại có các ý niệm, dù sao hệ thống tình báo đã cho rằng thực có thể là Phi Tuyết Đế Quân giết Trần Phạm quốc chủ.

Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, một quyển trục bay ra.

“Ta cần toàn bộ tài liệu trân bảo mặt trên ghi lại.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nam Vân Quốc chủ sau khi tiếp nhận vừa xem, rậm rạp một đống tài liệu trân bảo, Nam Vân Quốc chủ nhất thời mày cau lại, tài liệu trân bảo này đạt được cũng tính có vẻ dễ dàng, nhưng cộng lên giá cũng khá mắc, ước chừng cần hơn một ngàn ức vũ trụ tinh! Cho dù đối với Nam Vân Quốc chủ mà nói, cái này cũng là một con số lớn.

Đồ đệ này, không lẽ muốn trực tiếp như vậy chứ?

“Đây là một món bí bảo đỉnh phong, cũng đủ mua tài liệu trân bảo này.” Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay ra, lòng bàn tay xuất hiện một thanh loan đao cắm ở trong vỏ đao, loan đao tản ra khí tức hắc ám.

Nam Vân Quốc chủ nhìn một thanh bí bảo đỉnh phong này.

Hắn vì đồ đệ lấy bí bảo đỉnh phong làm tiền trả mà giật mình, càng vì lai lịch bí bảo đỉnh phong này mà giật mình.

Chuôi loan đao này...

Là binh khí của Hắc quân vương!

“Hắc quân vương cũng là ngươi giết?” Nam Vân Quốc chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, vạn phần giật mình.

Nam Vân Quốc chủ tuy được bẩm báo, hoài nghi Ứng Sơn Tuyết Ưng giết chết vị Trần Phạm quốc chủ kia, nhưng mà "chém giết Hắc quân vương là Ứng Sơn Tuyết Ưng" ý niệm này cũng chỉ là ở trong đầu chợt lóe, liền rất nhanh quẳng sang một bên, bởi vì hắn biết rõ, muốn ở trong nháy mắt ngắn ngủn chém giết, ngay cả Vĩnh Dạ Thủy Tổ đều không kịp cứu, là khó khăn như thế nào!

Hắc quân vương, xa xa không phải Trần Phạm quốc chủ có thể so sánh.

Phóng mắt toàn bộ Giới Tâm đại lục, trừ bỏ tồn tại vô địch ra, có thể làm được một bước này, số lượng không vượt qua hai bàn tay. Đó là Nam Vân Quốc chủ hắn, cũng chỉ có ở trong Nam Vân quốc đô mới có thể làm được. Ở bên ngoài, hắn cũng làm không được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.