Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1646: Ma uy ngập trời“Hiến tế nhiều sinh mệnh như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng tức giận khó có thể tin.

Đúng, Bất Tử Minh Đế đại biểu "tử vong".

Chỉ là tận mắt thấy, hắn vẫn khiếp sợ!

“Hắn làm sao dám?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh sợ vạn phần.

...

Ở dưới Đông Bá Tuyết Ưng rất nhiều Vũ Trụ thần chú ý, thậm chí chuyện này ảnh hưởng quá lớn, nhóm cường giả truyền lại tin tức, ngay cả rất nhiều Hỗn Độn cảnh đều hiểu biết, trong lúc nhất thời toàn bộ Giới Tâm đại lục vô số cường giả đều chú ý một tòa núi hoang vô danh nọ! Chú ý đám người Hạ hoàng có ngăn cản được "Bất Tử Minh Đế" hay không.

“Hạ hoàng, nghe nói thời đại này, là mạnh nhất trong tồn tại vô địch Giới Tâm đại lục?” Tuấn mỹ Bất Tử Minh Đế mỉm cười, “Có thể đem hai đường tu hành đến Cứu Cực, ngươi thật sự tính không tệ, bất quá vẫn non nớt chút.”

Hạ hoàng sắc mặt hơi hơi trầm xuống, cũng quát: “Minh Đế, ngươi thế mà thi triển bí pháp nuốt hít lượng lớn linh hồn như thế, lan đến mười lăm quốc gia, toàn bộ Giới Tâm đại lục tổng cộng có bao nhiêu quốc gia? Ngươi hơi quá đáng, làm việc như vậy, chỉ sợ "Nguyên" cũng sẽ đánh xuống trừng phạt.”

“Minh Đế, ngươi vừa trở về không bao lâu, cũng đừng quá đáng, giết chóc nhiều sinh mệnh như vậy, đây là tội nghiệt lớn.” Vô Hạn thành chủ cũng nghiêm mặt nói.

Ma Thiên quốc chủ cũng nói: “Minh Đế, đối đãi nhỏ yếu này, còn xin lòng mang một tia thương hại.”

Bất Tử Minh Đế phì cười một tiếng: “Tốt rồi, đều đừng nhiều lời, lần này hiến tế đối với ta rất quan trọng, các ngươi ai đều đừng quấy nhiễu ta.”

Hắn tay phải duỗi ra.

Bàn tay bắt đầu có hỏa diễm bốc lên.

Hỏa diễm nọ, ẩn chứa hủy diệt, ẩn chứa tĩnh mịch.

Hạ hoàng, Vô Hạn thành chủ, Ma Thiên quốc chủ thấy vậy sắc mặt đều biến đổi, từ một chiêu này có thể nhìn ra,

Bất Tử Minh Đế thực lực tuyệt đối không thua gì hạ hoàng!

“Giới Tâm đại lục này, là địa phương Nguyên che chở.” Hạ hoàng vẫn âm thanh lạnh lùng nói.

“Ta so với ngươi càng hiểu được cá tính của Nguyên.” Bất Tử Minh Đế cười nhạo nói, “Nguyên ở hồn nguyên sinh mệnh đối đãi nhỏ yếu tính không tệ rồi, nhưng cũng sẽ không ngay cả điểm việc nhỏ ấy đều trở ngại, giống có chút địa phương hồn nguyên sinh mệnh che chở, lấy một tòa nguyên thế giới chúng sinh tất cả đều chết đi, chỉ vì một vị cường giả quật khởi đều thực thông thường. Ta chỉ hiến tế 1, 2% dân cư Giới Tâm đại lục mà thôi, cái này tính là gì? Đối với toàn bộ Giới Tâm đại lục mà nói, rất nhanh liền sinh sản bổ sung.”

“Nay Giới Tâm đại lục, chỉ ngại đại lục không đủ lớn, dân cư sinh sản đã sớm đạt đến mức tận cùng, hiến tế một chút, còn có thể làm cho cả đại lục dao động nhiều một ít, lạc thú nhiều một ít.”

Bất Tử Minh Đế tùy ý nói, “Không ảnh hưởng trật tự, Nguyên sẽ không quản.”

“Còn ba người các ngươi.”

“Nhanh rời đi cho thỏa đáng.” Bất Tử Minh Đế khóe miệng nổi lên một tia cười lạnh.

Hạ hoàng ánh mắt đảo qua, âm thanh lạnh lùng nói: “Minh Đế, ngươi ta thực lực sợ cũng kém không có mấy, uy hiếp không được ngươi, nhưng phá hư chuyện của ngươi, phá pháp trận của ngươi cũng là dễ dàng, ta khuyên ngươi là thu liễm chút.”

“Ngươi dám!”

Bất Tử Minh Đế lộ ra khuôn mặt dữ tợn, thanh âm lạnh như băng giống như từ trong vực sâu vô tận truyền ra, “Ta vận dụng thi hài hồn nguyên sinh mệnh, ta vận dụng các trân bảo, vì lần này hiến tế trả giá vô số! Ai dám phá hư chuyện của ta, ta thề! Nhất định phải dốc hết toàn lực cho hắn biết hối hận. Đồ đệ hậu bối các ngươi, chủ nhân các ngươi, quốc gia các ngươi, thành trì các ngươi... Ta đều không ngừng giết giết giết!”

Hạ hoàng, Vô Hạn thành chủ, Ma Thiên quốc chủ thanh âm nghe thế, cũng không khỏi trong lòng run lên.

Bọn họ cũng đều biết, Bất Tử Minh Đế cũng không nói dối.

Bởi vì ở trước lần đầu tiên cổ quốc chiến tranh, hắn chính là như thế! Hắn đại biểu đó là "tử vong"!

“Ta đường tu hành khác đều đã không hy vọng, ta lười tranh cùng các ngươi! Chờ sau khi hiến tế kết thúc, ta sẽ tiến vào Đoạn Nha sơn mạch có thể sẽ không trở về.” Bất Tử Minh Đế lạnh như băng nói, “Các ngươi biết điều, thì đừng đến gây chuyện với ta, nếu không... các ngươi biết ta sẽ làm như thế nào.”

Hạ hoàng sắc mặt khó coi.

Đồ điên.

Bất Tử Minh Đế chính là một đồ điên! Hơn nữa là đồ điên không vướng bận gì, hắn không có quốc gia, không có thủ hạ thế lực gì để ý. Bất Tử Minh Đế phẫn nộ lên, vậy hậu quả quả thực không dám nghĩ.

“Ài, Minh Đế, ngươi điên cuồng như thế, chung quy sẽ có hối hận.” Vô Hạn thành chủ thở dài một tiếng, hư không tiêu thất vô tung.

“Đi thôi.” Ma Thiên quốc chủ cũng lắc đầu.

Hạ hoàng thật sâu nhìn thoáng qua Bất Tử Minh Đế, cũng hư không tiêu thất vô tung.

Bọn họ đều thực cảm giác được Bất Tử Minh Đế quyết tâm, hiện tại việc này đối với Bất Tử Minh Đế rất quan trọng, hỏng chuyện của hắn, vậy hậu quả là bọn hắn không muốn thừa nhận.

“Hừ.” Bất Tử Minh Đế cười lạnh.

Không có đám người Hạ hoàng trở ngại

Trên bầu trời vô số linh hồn, lại lại lần nữa hướng vào trong ba cái lốc xoáy màu đen thật lớn bay đi.

“Không “

“Cứu cứu chúng ta, cứu cứu chúng ta.”

“Không muốn chết, không muốn chết.”

Vô số linh hồn trước đó đình chỉ ở giữa không trung, nhìn thấy ba cường giả khủng bố Hạ hoàng rời đi, nhất thời đều nóng nảy, đều la lên, cầu cứu.

...

Toàn bộ Giới Tâm đại lục, khắp nơi cường giả đều trầm mặc.

Đám người Hạ hoàng lui đi.

"Bất Tử Minh Đế" uy hiếp, khắp nơi đều biết, đó là Đông Bá Tuyết Ưng xuyên thấu qua Phá giới truyền tống rình, xem môi bọn họ biến hóa, quan sát khí lưu chung quanh dao động, đều có thể biết được nội dung nói chuyện.

Đối với đám người Hạ hoàng mà nói.

Đi cứu vô số sinh mệnh mười lăm quốc gia bên kia, quốc gia bên họ sợ sẽ tử thương vô số, đó là thực lực Hạ hoàng, cũng chỉ có thể che chở số ít vài thành trì. Hạ Phong cổ quốc rất khổng lồ, "Hạ thị" sinh sản năm tháng vô tận, tộc nhân cũng trải rộng mỗi một thành trì Hạ Phong cổ quốc! Sinh mệnh mười lăm quốc gia kia chết đi, cùng người của mình chết đi... đám người Hạ hoàng đã làm ra lựa chọn.

Ngay cả ba vị tồn tại vô địch đối với nhỏ yếu lòng mang thương hại đều lui đi.

Về phần Nguyệt Hoa quốc chủ, Vĩnh Dạ Thủy Tổ, Giới Thú vương một đám người liền càng thêm không có khả năng trở ngại, bọn họ có chút thậm chí mừng rỡ xem náo nhiệt.

“Tại sao có thể như vậy?”

Trong Vũ Trụ thần, cũng có lòng mang thương hại, phẫn nộ lo lắng.

“Chẳng lẽ cứ trơ mắt nhìn tất cả cái này phát sinh?”

“Ai dám đi? Bất Tử Minh Đế tùy tay lấy ra thi hài hồn nguyên sinh mệnh, ở trước khi lần đầu tiên cổ quốc chiến tranh, hắn chính là mạnh nhất trong tồn tại vô địch. Ai biết hắn nay thực lực ra sao? Không chừng, ngay cả cổ quốc đều gánh không được hắn trả thù! Ai dám đi ngăn cản hắn?”

“Ài...”

Rất nhiều cường giả trong lòng bi ai, yên lặng nhìn tất cả cái này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.