Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1749: Xà thức hải (1)“Mỗi lần nhìn khoảng cách gần, đều rung động vô cùng.” Hạo Cổ chí tôn nói, “Hồn nguyên sinh mệnh trời sinh bực này, thân thể đã khổng lồ đến mức không thể tưởng tượng. Mà đám hồn nguyên cường giả như ‘Nguyên’ là từ nhỏ yếu tu hành lên, hình thể bọn họ thật ra tương đương với chúng ta, nhưng thực lực mạnh mẽ, thậm chí so với hồn nguyên sinh mệnh khủng bố bực này trước mắt còn hơn một chút. Nghĩ xa xôi, cũng hâm mộ bội phục.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Đi thôi, chúng ta đi vào.” Hạo Cổ chí tôn nói, “Bị lo lắng, theo tới gần Xà Nha Lang Đạo, lực lượng chứa ở trong Xà Nha Tủy Châu sẽ tự nhiên kích phát.”

Vù vù.

Hai người nhanh chóng hướng vòng xoáy hắc ám bay đi.

Theo bay tới gần, Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được Xà Nha Tủy Châu đặt ở trong lòng dẫn lên chút biến hóa đặc thù, nhất thời Xà Nha Tủy Châu phát ra hắc quang mênh mông, hắc quang vờn quanh ở ngoài thân Đông Bá Tuyết Ưng. Mà ngoài thân Hạo Cổ chí tôn cũng xuất hiện hắc quang mênh mông tương tự che chở.

“Bọn họ đi vào rồi.”

“Hạo Cổ chí tôn và Phi Tuyết đế quân đều đã vào Xà Nha Lang Đạo.”

Người giám thị ở xa xa đều rất giật mình, Hạo Cổ chí tôn đi vào thì thôi, ngay cả Phi Tuyết đế quân cũng đã vào Xà Nha Lang Đạo? Những người giám thị bốn vị chí tôn khác phái lại lập tức đưa tin cho chí tôn các nhà.

Tin tức truyền bá.

Từng vị chí tôn đạt được tin tức.

“Đều đi vào rồi, Phi Tuyết đế quân cũng đã vào Xà Nha Lang Đạo? Nếu là cùng nhau vào, xem ra là Hạo Cổ chí tôn tặng cho Phi Tuyết đế quân bằng chứng chí bảo tiến vào, Hạo Cổ chí tôn lần này là muốn hảo hảo dò xét một phen khu vực thức hải?” Lôi Tiêu chí tôn nhận được tin tức, không khỏi nhíu mày có một chút phỏng đoán.

“Hay cho một tên Hạo Cổ! Thế mà có thể có được hai chí bảo bằng chứng.”

“Vận khí của hắn cũng thật tốt.”

Bốn vị chí tôn khác đều hâm mộ.

Xà Nha Tủy Châu và Thiên Nhãn Thủy Châu đạt được đều rất khó, đạt được một cái thì thôi, đạt được hai cái quá khó! Hạo Cổ chí tôn vốn có một viên Xà Nha Tủy Châu, chỉ là muốn chuẩn bị càng thêm đầy đủ rồi đi vào. Nào ngờ ở trong lúc đó... Đầu tiên là Đông Bá Tuyết Ưng quật khởi, sau đó, Hạo Cổ chí tôn lại gặp may mắn chiếm được một viên Xà Nha Tủy Châu.

Vì thế, thúc đẩy một chuyến lữ trình này.

Chí tôn khác cũng chỉ có thể hâm mộ.

...

“Ầm ầm!”

Chung quanh nổ vang không ngừng.

Vừa bay vào trong vòng xoáy hắc ám, liền bị xé rách không sao khống chế thân hình nữa, chỉ có thể bị thổi quét hướng bên trong vòng xoáy rơi vào.

May mắn ở ngoài thân có hắc quang che chở, hắc quang này nhìn như một tầng mỏng manh, lại mặc cho lực lượng bên ngoài xé rách phá hư như thế nào, cũng không thể phá hoại được. Chỉ là Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được lực lượng hùng hồn ẩn chứa bên trong ‘Xà Nha Tủy Châu’ đang thong thả tiêu hao.

Vù vù.

Hạo Cổ chí tôn và Đông Bá Tuyết Ưng đều chỉ có thể theo sức hút, nước chảy bèo trôi, nhanh chóng hướng bên trong Xà Nha Lang Đạo rơi đi.

Ở trong vòng xoáy tiến lên, không gian cũng vặn vẹo vỡ nát, tốc độ cực nhanh.

Nhưng bên trong cái mồm to như chậu máu của con rắn này thật sự quá khổng lồ, dù sao toàn bộ đầu rắn to lớn sánh ngang lãnh thổ Nam Vân quốc, chỉ riêng bị thổi quét phi hành ước chừng đã duy trì nửa canh giờ, cường độ xé rách của vòng xoáy chung quanh mới bắt đầu kịch liệt hạ xuống. Rất nhanh, Hạo Cổ chí tôn và Đông Bá Tuyết Ưng đều trước sau đã có thể khống chế thân thể.

“Chúng ta hiện tại là ở trong miệng rắn?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn quanh, liếc một cái đã nhìn thấy xa xa một cái răng rắn thật lớn.

Răng rắn tản ra khí tức khủng bố làm tim đập nhanh.

“Đừng lưu lại ở chỗ này, gió nơi đây, cũng có tiêu hao đối với lực lượng Xà Nha Tủy Châu.” Hạo Cổ chí tôn thúc giục, “Tiếp tục tiến lên.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, thật ra theo uy lực của vòng xoáy giảm xuống, hiện nay Xà Nha Tủy Châu tiêu hao rất thấp, nhưng hiển nhiên Hạo Cổ chí tôn rất để ý mỗi một phần lực lượng.

Vù vù!!

Hạo Cổ chí tôn mang theo Đông Bá Tuyết Ưng đang phi hành tốc độ cao, phi hành ở trong cái miệng rắn rộng lớn.

Cũng đã bay hồi lâu, mới có thể bay qua một cái răng rắn thật lớn, một cái răng, so với ngọn núi trên Giới Tâm đại lục cũng cao hơn nhiều.

“Chúng ta đi đâu?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Ngươi chỉ việc đi theo ta, đến rồi ngươi sẽ biết.” Hạo Cổ chí tôn mỉm cười, hắn hiển nhiên rất quen thuộc, đã tới mấy lần, trên đường không muốn lãng phí thêm một tia lực lượng nào, một đường mang theo Đông Bá Tuyết Ưng phi hành tốc độ cao.

Mỗi một cái răng rắn đều cao ngất như núi lớn nguy nga, tản ra vô tận khí tức lạnh lẽo, làm Đông Bá Tuyết Ưng theo bản năng sinh mệnh thấy sợ hãi.

Điều này cũng rất bình thường, răng rắn, vốn là ‘vũ khí’ hồn nguyên sinh mệnh khủng bố này đối địch, như ‘Đoạn Nha sơn mạch’ vì sao bị gọi cái tên đoạn nha này? Là vì sơn mạch mênh mông này có một cái răng nanh gãy, đó là đỉnh một ngọn núi cao nhất trên Giới Tâm đại lục! Ngọn núi răng nanh gãy này, đã có truyền thuyết... Là một cái răng nọ làm bị thương ‘Nguyên’, Nguyên mới cố ý như thế.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã phát hiện biến hóa.

Hắn ở dưới Hạo Cổ chí tôn dẫn dắt phi hành tốc độ cao, đã đi ngang qua tám cái răng rắn! Răng rắn ở bên trái, xa xa nhìn lại là hai hàng! Bên phải, xa xa nhìn lại cũng là hai hàng.

Nói cách khác, ở trong cái miệng rắn này, răng rắn là tổng cộng bốn hàng.

Nay mới bay qua tám cái, có thể thấy được bay chậm.

“Ồ, tám cái răng phía trước đều là tản ra khí tức hắc ám làm tim người ta đập nhanh. Mà cái răng rắn trước mắt này, lại là vô tận cảm giác sắc bén.” Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc nhìn, nhìn xa xa, xa xa một cái răng khổng lồ nguy nga, một cái răng khác chỗ xa hơn phía sau, hình dạng răng càng sắc bén hơn chút, phát ra khí tức cũng hoàn toàn khác.

...

Theo phi hành.

Đông Bá Tuyết Ưng phát hiện, mỗi tám cái răng, khí tức của răng đều có một lần thay đổi, thậm chí có một số cái răng hình thái cũng có biến hóa.

Bay nửa ngày thời gian.

Răng rắn nhìn thấy cũng đã vượt qua tám mươi cái.

“Đó là?” Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên, xa răng rắn nguy nga màu đen xa mới xuất hiện, lại có vô số khe hở hư không xuất hiện ở chung quanh, “Hư không đạo?”

Hắn cảm giác được.

Răng rắn mới xuất hiện này, ẩn chứa Hư không đạo làm căn bản vận dụng, hơn nữa mức độ rất cao.

Trong lúc nhất thời, Đông Bá Tuyết Ưng ngứa ngáy trong lòng, muốn đi nhìn ở khoảng cách gần, đi thăm dò một chút!

“Phi Tuyết đế quân, ta biết Hư không đạo của ngươi đạt tới Chung Cực.” Hạo Cổ chí tôn ở bên cũng liếc nhìn xa xa, truyền âm nói, “Tám cái răng rắn này quả thực ẩn chứa rất nhiều ảo diệu Hư không đạo, cũng chứa rất nhiều cơ duyên ở trong, nhưng đi vào xông pha, là cần tiêu hao lực lượng Xà Nha Tủy Châu. Ngươi vẫn là ngoan ngoãn đi theo ta, chờ ta trở về, ngươi lại đến cũng không muộn.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.