Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1823: Chiến Thần Đế viên mãn!“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ cất bước liền túm lấy thân thể đại công tử, vẫy tay một cái từng món bảo vật tất cả đều bay vào trong tay, mặc kệ là Khô Giới Chi Diệp, Kim Lôi Hồn Nguyên Châu hay là trữ vật bảo vật… tất cả vật phẩm của bản thân đại công tử, tất cả đều thu hồi, “Thật sự quá tự tin, thực cho rằng ở Thiết Long thành, ai cũng không làm gì được ngươi?”

“Ai làm càn ở Thiết Long phủ ta!”

Một thanh âm lạnh như băng vang lên, bóng người nam tử áo bào xám mộc mạc kia khẽ mơ hồ, đã xuất hiện ở trong vườn, lạnh như băng nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, sát khí khủng bố vô tận giống như sóng biển vô biên thổi quét thiên địa bao phủ tới.

Thiết Long thành chủ kinh ngạc giận dữ vạn phần, hắn không ngờ ở trong phủ đệ của hắn, con trai lớn nhất ‘Thiết Long Vân Sơn’ đã Thần Đế hậu kỳ sẽ hướng hắn cầu cứu, sẽ nhanh như vậy bị bắt.

“Hơn nữa ta cũng chưa cảm ứng được một tia động tĩnh chiến đấu, tựa như, chưa giao thủ đã kết thúc?” Thiết Long thành chủ không dám tin, hắn ngay trong phủ đệ, nếu thật sự có chiến đấu, vậy động tĩnh chiến đấu nào có thể giấu được hắn?

“Thiết Long thành chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng.

“Ngươi là ai?” Thiết Long thành chủ lạnh lùng nói, “Âm mưu tính kế con ta, rốt cuộc muốn cái gì?”

Theo Thiết Long thành chủ thấy.

Đối phương nhất định là sớm có mưu tính, mới có thể lặng yên không một tiếng động bắt được con trai lớn nhất đã Thần Đế hậu kỳ của hắn! Hơn nữa bắt được, sợ mục tiêu thật sự là Thiết Long thành chủ hắn.

“Nói đi! Ngươi muốn cái gì, đều nói ra.” Thiết Long thành chủ lạnh như băng nói, “Ta khuyên ngươi đừng thương tổn con ta chút nào, nếu không ta tuyệt đối sẽ không tha cho ngươi.”

Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu: “Thiết Long thành chủ, ta quả thực không tính kế con ngươi, cũng không tính kế ngươi! Tất cả đều là con ngươi tự tìm.”

“Hừ.” Thiết Long thành chủ cười lạnh, “Đừng nói những thứ này nữa, ngươi muốn cái gì, mới có thể thả con ta?”

“Thả hắn? Cũng có thể, bảo vật giá trị mười vạn Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói, “Ngươi lấy ra nhiều bảo vật như vậy, ta có thể thả hắn.”

Thiết Long phủ đại công tử này, lúc trước là cường đoạt bảo vật, nhưng cũng không có ý giết hắn. Một khi đã như vậy, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên cũng nguyện ý giữ cho đại công tử này một mạng! Chỉ là... Bảo vật trên người đại công tử tuy bị mình cầm đi, nhưng chút bảo vật này, có lẽ sẽ làm đại công tử rất đau lòng. Nhưng đối với ‘Thiết Long thành chủ’ mà nói, cũng chỉ là một bộ phận nhỏ tài phú Thiết Long thành chủ có được đi!

Phải làm bọn họ đủ đau lòng!

“Bảo vật giá trị mười vạn Hồn Nguyên Tinh Ngọc?” Thiết Long thành chủ hơi kinh ngạc, tuy đau lòng, nhưng hắn vẫn kinh ngạc yêu cầu ‘thấp’ của đối phương! Hắn còn tưởng đối phương có yêu cầu gì hà khắc, ví dụ như đòi Thiết Long thành chủ hắn đi làm một số việc vân vân.

“Ta cho, ngươi có thể cam đoan thả con ta?” Thiết Long thành chủ trầm giọng nói.

“Ngươi không có lựa chọn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Thiết Long thành chủ nghiến răng, vẫn vung tay một cái vòng tay trữ vật bay về phía Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng sau khi tiếp nhận thoáng cảm ứng, không khỏi âm thầm cảm khái, không hổ là tồn tại cường đại xếp hạng bảy Thần Đế bảng, bảo vật tích góp rất nhiều, nhưng đánh giá tính cả ở nơi đó của đại công tử thu hoạch, bảo vật mười mấy vạn Hồn Nguyên Tinh Ngọc... Sợ là Thiết Long thành chủ cũng thương cân động cốt rồi nhỉ.

“Cho ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng tùy tay đem Thiết Long Vân Sơn bị nắm ném qua.

Thiết Long thành chủ vội đón lấy con trai, con trai dần dần tỉnh lại, Thiết Long thành chủ lúc này mới thở phào, liền phất tay tạm thời đem con trai thu vào trong động thiên bảo vật.

Sau đó, Thiết Long thành chủ mới nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, sát khí càng thêm nồng đậm, khóe miệng cũng có một tia cười lạnh: “Quả thực có can đảm, còn tưởng ngươi phải chạy tới ngoài thành trước mới nguyện ý đem con ta cho ta. Không ngờ ở trong Thiết Long phủ của ta, ngươi đã trực tiếp cho ta? Xem ra, ngươi rất tự tin đó.”

“Đúng vậy, ta sau khi tu hành thực lực có thành tựu, còn chưa thực sự toàn lực giao thủ với cấp số Thần Đế viên mãn đâu.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, “Đã có cơ hội này, liền muốn giao thủ với Thiết Long thành chủ đôi chút.”

“Ồ? Ha ha ha...” Thiết Long thành chủ cười lên, thanh âm làm hư không chung quanh cũng chấn động hẳn lên, giống như tiếng sấm cuồn cuộn, “Dám giao thủ với ta, vậy ta cũng muốn xem xem ngươi rốt cuộc có mấy phần thực lực.”

Toàn bộ Thiết Long phủ trong nháy mắt gió nổi mây phun.

Từng đạo pháp trận tuôn trào.

Vô số tia sét chạy nhảy chung quanh, ngăn cách chung quanh, hiển nhiên Thiết Long thành chủ không muốn dư âm bọn họ giao chiến lan đến người khác của phủ đệ.

“Đến đi.” Thiết Long thành chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, hắn cũng không thèm lấy pháp trận phủ đệ áp chế Đông Bá Tuyết Ưng, đồng thời thân thể Thiết Long thành chủ cũng đang xảy ra biến hóa, quần áo hắn biến mất, mặt ngoài thân thể lại có thêm những miếng vảy màu đen, trên mặt hắn cũng hiện lên vảy, trên đầu thì mọc ra hai cái sừng cong, xương cụt của hắn mọc ra một cái đuôi dài chừng sáu bảy thước tràn đầy vảy.

Hai chân Thiết Long thành chủ cũng trở nên thô to, hơn nữa khớp ngược.

Một đôi tay, cũng biến thành móng vuốt sắc bén.

Giờ khắc này, Thiết Long thành chủ giống như long thú đứng thẳng! Vảy ngoài thân hắn có các tầng lực lượng bao trùm, bên trong là khí kình không màu đang lưu chuyển, tầng giữa là lực lượng màu máu bao trùm, tầng ngoài cùng vang lên xẹt xẹt xẹt, làm hư không chung quanh không ngừng hủy diệt, bản thân hư không cũng không ngừng khôi phục. Giờ phút này khí tức Thiết Long thành chủ cũng hoàn toàn bùng nổ, làm thiên địa chung quanh cũng đang chấn động.

“Bán hồn nguyên sinh mệnh thể, nhưng thân thể có thể mạnh như Thiết Long thành chủ ngươi, cũng ít gặp.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng khen, “Không hổ là chiến đấu chính diện hạng hai thần giới.”

Luận thực lực chỉnh thể, Thiết Long thành chủ xếp thứ bảy. Nhưng chiến đấu chính diện lại là xếp hạng hai, gần với Vân Phượng thành chủ.

“Ngươi không phải muốn luận bàn với ta sao? Ngươi còn nói ngươi tu hành thực lực có thành tựu, muốn tỷ thí một chút, nhưng lựa chọn ta, ngươi thật sự quá ngu xuẩn.” Thiết Long thành chủ vừa dứt lời, thân thể hắn vẫn đứng ở nơi đó, nhưng cái đuôi đột nhiên vung lên!

Cái đuôi vung tới, cùng lúc cái đuôi cũng kịch liệt phóng to.

Vô tận lực lượng khủng bố khiến hư không cũng bị áp bách tầng tầng lớp lớp, tầng tầng lớp lớp hư không áp bách cũng mơ hồ xuất hiện một ít khe hở, lộ ra tia sét màu vàng ngoài màng ngăn thần giới này!

Cái đuôi tràn đầy lân giáp này phình to quật tới, uy thế quá hung mãnh cuồng bạo, cuồng bạo khiến Đông Bá Tuyết Ưng cũng kinh hãi vô cùng.

“Ông.”

Ảo cảnh khủng bố chỉ một cái ý niệm, liền đã bao phủ Thiết Long thành chủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.