Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1850: Bốn phía thu mua (1)Ở nguyên thế giới quê hương mình, La Thành chủ khiêm tốn mà siêu nhiên, rất nhiều đệ tử bái vào Tinh Thần thành, cũng chưa có cơ hội được La Thành chủ chỉ điểm.

Hiện tại ngẫm lại cũng đúng, tuy ở quê hương mình, La Thành chủ sợ chỉ là một phân thân, nhưng tồn tại cấp độ đó nào sẽ dễ dàng thu đồ đệ. Có thể cho mình và Kiếm Chủ một phần cơ duyên đã rất khó được rồi.

“Nhưng La Thành chủ, đối với một nguyên thế giới phá diệt, cũng không có cách nào cả. Thực lực phân thân của hắn, ở trong nguyên thế giới cũng lọt vào áp chế.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Khó trách nói, ngộ đạo giả nắm giữ một nguyên thế giới, ở trong nguyên thế giới, chính là vô địch.”

Đông Bá Tuyết Ưng lại đã đoán sai.

La Thành chủ há có thể không so được với một nguyên thế giới vô chủ? Chỉ là lực lượng hắn quá mạnh, nếu hoàn toàn buông xuống, sẽ chỉ làm nguyên thế giới tan rã toàn bộ.

Nguyên thế giới có chủ nhân! Ở dưới chủ nhân điều động, lực lượng hoàn mỹ hợp nhất, mới có thể không sợ các lĩnh chủ.

Đông Bá Tuyết Ưng dù sao còn chưa nhảy ra khỏi hồn nguyên, chỉ là từ rất nhiều tình báo làm ra một số suy đoán mà thôi.

Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ ăn mãi đến trời sáng ngày hôm sau mới kết thúc, mấy người bọn Xích Ma tuy là thành viên đội thứ nhất phụ trách cứu viện ‘người mới’, nhưng thánh giới tổng cộng cũng chỉ chút người tu hành như vậy, bình thường rất lâu mới có thể có một người mới tới! Hơn nữa toàn bộ thành trì tổng cộng hơn mười vạn dặm, bọn họ phân tán ở bất cứ một chỗ nào trong thành, cũng có thể nhanh chóng chạy tới tường thành hội tụ.

Trong Phất viên, Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ đứng dậy, chuẩn bị rời khỏi.

“Phi Tuyết, đây là thịt nướng ngươi cần, tổng cộng ba trăm khối! Hẳn là đủ ngươi ăn ba trăm vạn năm.” Lão nhân Phất Ám cũng đem một cái vòng tay trữ vật đưa cho Đông Bá Tuyết Ưng, bên trong chứa lượng lớn thịt nướng.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn quét.

Thịt nướng số lượng nhiều, gần như so sánh hơn phân nửa thân thể Âm Ảnh Tử Thần kia. Dù sao xương cốt, lân giáp rất nhiều chỗ đều là không thể làm thành thịt nướng, bản thân Phất Ám cũng hơi thu chút phí dụng! ‘Thịt nướng’ bực này là làm ra thuận tiện nhất, nhưng hương vị vẫn là rất ổn.

“Cảm tạ.” Đông Bá Tuyết Ưng tiếp nhận, lộ ra nụ cười.

“Cũng chỉ đủ ba trăm vạn năm, đến lúc đó, ngươi vẫn phải đi ra ngoài săn giết.” Xích Ma nói, “Lần đầu tiên đi ra ngoài săn giết, ngươi chưa có kinh nghiệm, tốt nhất tìm một đội săn giết lớn, ít nhất vượt qua năm mươi người tu hành.”

“Ta hiểu.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Muốn đi ra ngoài săn giết, trực tiếp thông qua bảo vật đưa tin hướng ‘Xích Vân điện’ phát ra đơn xin là được.

Xích Vân điện là công khai mọi lúc danh sách ‘đội săn giết’ xin tham gia! Đội săn giết ít nhất 30 vị, nhiều nhất 100 vị! Một khi đội ngũ tạo thành, thì sẽ thông báo những người xin, cùng nhau tiến hành hành động.

Đội săn giết bực này đều là ở quanh Xích Vân thành săn giết, độ nguy hiểm khá thấp, chỉ là vì ‘thức ăn’ mà thôi. Nhưng độ nguy hiểm thấp nữa... Vẫn có rất nhiều hồn nguyên sinh mệnh sẽ đến đánh lén, cũng vẫn có thể xuất hiện tổn hại.

“Đúng rồi, các vị.”

Đông Bá Tuyết Ưng thấy bọn Xích Ma muốn đi, liền nói, “Ta muốn thu mua bộ phận thân thể hồn nguyên sinh mệnh ẩn chứa quy tắc ảo diệu hư không! Lấy máu thịt gấp đôi đổi lấy, nhưng bộ phận thân thể giống nhau, chỉ lấy một lần. Còn có... Tài liệu thân thể hồn nguyên sinh mệnh Hư không nhất mạch, ta không cần!”

“Tài liệu thân thể ẩn chứa hư không ảo diệu, hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch ngược lại không cần? Yêu cầu này có chút kỳ quái.”

“Được được được.”

“Ta quả thật có chút dự trữ.”

Xích Ma, Lôi, Ưng Xà Thần, Phất Ám vẫn lộ ra nét mặt vui mừng.

Phất Ám càng nói ngay: “Ta giết hồn nguyên sinh mệnh nhiều rồi, các loại lân giáp da lông vụn vặt nhiều lắm.” Làm ăn tốt nhất làm mỹ thực, các loại lân giáp cốt cách, hắn tích lũy ở trong thành Xích Vân cũng là số một số hai.

“Chúng ta đổi với Phi Tuyết lão đệ trước, ngươi một người cuối cùng.” Xích Ma vội nói.

“Đúng, ngươi một người cuối cùng.”

“Ngươi đổi rồi, chúng ta còn đổi cái gì?”

Ưng Xà Thần, Lôi đều vội nói.

Phất Ám cười hắc hắc, cũng không vội.

Nhất thời ào ào ào.

Xích Ma ba người bọn họ phất tay lượng lớn lân giáp, xương, sừng, da dày, lông… các vật phẩm ném ra, mỗi cái đều ẩn chứa hư không ảo diệu! Phải biết rằng một hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, thân thể chính là quy tắc hiển hóa. Có một số bộ vị hiển hóa quy tắc khác nhau. Tựa như con ‘sinh vật ngàn mắt’ kia con mắt đều ẩn chứa ảo diệu hư giới ảo cảnh, bộ vị khác lại là khác biệt.

Đạo lý tương tự.

Một hồn nguyên sinh mệnh trời sinh sở trường hỏa diễm, cấu thành thân thể, có thể trên chín phần đều là ảo diệu loại hỏa diễm. Nhưng còn có một chút, là các quy tắc khác.

Hồn nguyên sinh mệnh không phải hư không nhất mạch, cũng có bộ phận cực ít ẩn chứa hư không ảo diệu.

“Trùng hợp không cần, Xích Ma, ngươi đem một khối lân giáp này thu lại đi.”

“Dựa vào cái gì chứ? Chúng ta đều là cùng nhau lấy ra, dựa vào cái gì bảo ta thu?”

“Ngươi lấy ra nhiều hơn ta, ài ài ài, một miếng vảy này của ngươi, là vảy Hư Không Ảnh Long nhỉ, Phi Tuyết lão đệ nói, không cần tài liệu thân thể hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch!”

“Quá nhiều rồi, ta lấy lầm!”

“Cố ý lấy lầm à.”

“Ta còn không thèm vì một chút máu thịt này cố ý lừa bịp. Phi Tuyết lão đệ, một cái răng nanh này coi như ta tặng không.”

Ban đầu ở quê hương đều là tuyệt thế bá chủ.

Nhưng giờ phút này vì đổi lấy thức ăn, lại là từng người tranh nhau. Dù sao lân giáp, xương, lông rất nhiều vật phẩm là không thể làm thức ăn, trước đó đều coi như rác rưởi đặt ở một bên, giờ phút này lại có thể đổi lấy ‘thể tích thức ăn gấp đôi’, thế này tương đương cho không.

Hơn nữa hồn nguyên sinh mệnh trong thánh giới, đó đều là số lượng khổng lồ từng cái tộc đàn, từng cái tộc đàn! Rất dễ dàng tìm được vật cùng loại.

Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng mới nói, trùng hợp không cần!

Hắn làm, là vì tìm hiểu tu luyện, vật phẩm tương tự lấy làm gì?

“Đến đến đến.” Đông Bá Tuyết Ưng cười đổi lấy, từng đống lớn đem những tài liệu thân thể hồn nguyên sinh mệnh ẩn chứa hư không ảo diệu kia thu lại.

Ưng Xà Thần, Lôi, Xích Ma ba người bọn họ, cộng lại tổng cộng đổi lấy gần chục khối thịt nướng.

Mỗi người đều tương đương với đạt được thức ăn đủ mấy vạn năm!

“Nên tới ta rồi nhỉ?” Phất Ám cười tủm tỉm nói.

“Phất Ám huynh, mời.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Ngươi bỏ ra gấp đôi máu thịt, cũng thật hào phóng, có một số kẻ keo kiệt cũng chỉ bỏ ra máu thịt tương đương.” Phất Ám nói, ở thánh giới nói máu thịt đều là dựa theo thể tích tính! Bởi vì quy tắc thế giới áp chế, thực lực yếu thân thể bị áp chế càng nhỏ, khi chiến đấu mặc dù thân thể biến lớn biến nhỏ, một khi chết, thân thể đều là hiện ra nguyên hình.

Máu thịt cùng thể tích, ẩn chứa năng lượng đều như nhau.

“Vù.” Phất Ám nói xong vung tay lên.

Nhất thời rậm rạp lượng lớn tài liệu ném ra, hắn cường giả bực này, nhìn tài liệu Xích Ma ba người bọn họ ném ra, tự nhiên sẽ không ném ra thứ trùng hợp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.