Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 299: Đây chính là cực điểm xuyên thấu (Hạ) (1)Bởi vì hình quạt kia lan đến, đường kính cột sáng màu lửa đỏ khổng lồ cũng đã khuếch tán đến ước chừng ba bốn dặm, đẩy ngang tới xa xa sau đó tất cả mới đều nhanh chóng bay về, những Siêu Phàm đấu khí này tất cả đều bay về phía Đông Bá Tuyết Ưng! Những đấu khí này cũng chiếm khoảng hai phần mười tổng lượng đấu khí trong cơ thể, đương nhiên phải thu hồi. Thi triển một chiêu này, dựa vào là uy lực chân ý, đấu khí tiêu hao có thể xem nhẹ.

Một chiêu công kích phạm vi lớn!

Ba tứ giai ác ma chết!

“Soạt.” Đông Bá Tuyết Ưng hầu như một chiêu vừa thi triển xong, liền cực điểm xuyên thấu một cái, xuất hiện ở trước ác ma đồ đen, một cây trường thương tựa như đám mây lửa lưu chuyển kia trong tay trực tiếp đâm qua.

“A!” Ác ma đồ đen sợ tới mức tiếp tục tránh ở dưới sự bảo vệ của áo bào màu đen, đồ đen hoàn toàn bao trùm mỗi một chỗ của thân thể, chất liệu Bán Thần khí... Mặc dù là Đông Bá Tuyết Ưng cũng không phá hủy được.

“Oành!”

Một thương mang theo lực xuyên thấu khủng bố đâm vào trên áo bào màu đen, lực xuyên thấu thông qua áo bào truyền vào, thân thể ác ma đồ đen nháy mắt hoàn toàn vỡ nát, nhưng cái này chỉ là lân giáp, cơ thịt xương khớp vỡ vụn! Không phải vỡ vụn tầng diện hạt. Loại thương thế này... Dù một trăm lần một nghìn lần, bất tử thân của hắn cũng có thể khôi phục!

“Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, chẳng lẽ phải một mực tránh ở trong phòng ngự thần khí? Nhưng thời gian kéo dài, sinh mệnh lực của ta chung quy sẽ có lúc tiêu hao hết.” Ác ma đồ đen lo lắng, lại chỉ dám tránh ở dưới áo đen, không dám thò đầu ra nữa.

“Oành!” Đông Bá Tuyết Ưng không chút do dự lại lần nữa đâm ra thương thứ hai.

Trường thương ở cùng lúc đâm ra, bỗng biến mất vào hư không, sau đó mũi trường thương lại lần nữa xuất hiện, lại đã xuất hiện ở trong cơ thể ác ma đồ đen! Mũi thương ẩn chứa quy tắc ảo diệu ‘Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý’ nháy mắt phá hủy thân thể hắn, khiến mỗi một hạt của thân thể hắn đều bắt đầu vỡ vụn.

“Sao có thể ——” Ác ma đồ đen hoảng sợ vạn phần, “Hắc Ám Thần Y này của ta sao có thể không ngăn được?”

Cực điểm xuyên thấu.

Tất cả tất cả đều có thể xuyên thấu, hoàn toàn có thể mạnh mẽ xuyên thấu không gian và vật chất hai tầng trở ngại, sau đó xuất hiện ở trong cơ thể kẻ địch! Nhưng cùng lúc ‘xuất hiện’, khi trường thương buông xuống, cũng sẽ lọt vào ‘áo bào màu đen’ bài xích trên tầng diện vật chất! Dù sao nếu không bài xích, ở trên tầng diện vật chất... Trường thương là phải đâm thủng áo bào màu đen, mới có thể đi vào trong cơ thể ác ma đồ đen.

Cho nên trong nháy mắt ‘Xuất hiện’, trường thương cùng áo bào màu đen, hai cái ở trên tầng diện vật chất có một đè ép, chèn ép đối kháng!

Xuất phát từ cẩn thận, Đông Bá Tuyết Ưng là mũi trường thương kẹp ở trên áo bào màu đen.

Mũi thương... Chính là thần giới tinh thạch cấu thành! Nó chính là lấy cứng rắn sắc bén nổi danh, không có gì pháp trận phụ gia uy lực có thể so sánh trung phẩm Bán Thần khí! Giờ phút này ở vật chất mặt thượng đè ép đánh giá, hiển nhiên trường thương mũi thương dễ dàng thủ thắng! Nó vật chất cấu thành như trước đầy đủ. Mà nó đâm thủng vị trí, màu đen y bào vật chất lại bị xa lánh khai, xuất hiện vết thương.

Đây là cực điểm xuyên thấu! Muốn chỉ dựa vào một Bán Thần khí bảo vệ được toàn thân là giữ được mạng? Đây hoàn toàn là câu chuyện cười!

Thực lực bản thân mới là đáng tin nhất, hoặc là thân thể đủ mạnh mẽ có thể ngạnh kháng, hoặc cần chân ý bản thân đủ cường đại, có thể chống lại Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý! Nếu không chỉ có chết!

“Thế mà bị đâm thủng rồi?” Vu Lang từ dưới sóng xung kích Siêu Phàm đấu khí bị dọa vỡ mật đang thuấn di chạy trốn, nhưng hắn khiếp sợ phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng kia thế mà một thương đâm thủng kiện Hắc Ám Thần Y? Hắn dù sao đang chạy trốn, nếu cẩn thận quan sát sẽ phát hiện, trên thực tế là trường thương bỗng dưng tiến vào trong cơ thể ác ma đồ đen kia. Là đè ép cấp độ quy tắc ảo diệu, khiến tinh thạch thần giới và áo bàoo màu đen so đấu tầng diện vật chất, cuối cùng mới tạo thành kết quả khủng bố này—— đâm thủng một cái áo bào Bán Thần khí!

Áo bào bán thần khí xuất hiện lỗ thủng, phù văn mặt trên bị phá hoại, uy lực đại giảm, siêu phàm đấu khí trên trường thương bộc phát, “bồng” một tiếng, liền đem món y bào này đánh bay đi, mà tên ác ma kia thân thể hoàn toàn vỡ nát đang liều mạng tự thân khôi phục.

“Trốn?” Đông Bá Tuyết Ưng không ngó ngàng tới ác ma đồ đen này, mà là nhìn về phía Vu Lang đang thuấn di chạy trốn kia, lĩnh vực dẫn lực xung quanh Đông Bá Tuyết Ưng, làm không gian đều bắt đầu vặn vẹo. Ở dưới hoàn cảnh như vậy thuấn di là phi thường khó khăn. Hơn nữa thuấn di bình thường cự ly vốn đã ngắn, cho dù cao thủ một lần thuấn di cũng chỉ có thể vài chục dặm, ở dưới hoàn cảnh này, Vu Lang một lần thuấn di cũng chỉ có thể cự ly năm sáu dặm.

Ở trước đó là một chiêu công kích phạm vi lớn.

Đông Bá Tuyết Ưng không chút nào do dự liền cực điểm xuyên thấu đến trước mặt ác ma đồ đen, chỉ ra tay hai thương! Thương thứ hai liền đâm phá y bào bán thần khí nọ.

Thời gian ngắn cỡ nào?

Điểm thời gian này, Vu Lang mới thuấn di sáu lần, chạy trốn ra ngoài hơn ba mươi dặm!

Bước là một bước, Đông Bá Tuyết Ưng đã xuất hiện ở trước mặt Vu Lang, cực điểm xuyên thấu là có thể ở cự ly trăm dặm, đồng thời trường thương trong tay đã ngang nhiên đâm ra!

Đối mặt với một thương đáng sợ này.

Vu Lang mơ hồ rồi.

Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ ra thương là loại khủng bố nào, ở dưới cự ly siêu gần, Vu Lang căn bản đến suy nghĩ cũng không kịp! Bản năng liền lập tức thi triển thuấn di!

Xoát ——

“Xẹt!” Trường thương Đông Bá Tuyết Ưng đâm ra, lại là tương tự đâm vào hư không.

“A!”

Vu Lang mới bằng không biến mất, ngay tại ở ngoài chừng một thước lại lần nữa xuất hiện, chỉ là đầu ác ma của hắn đã bị hoàn toàn đâm thủng!

“Sao có khả năng!” Vu Lang trừng to mắt.

Thuấn di, nghe lên tựa như rất nhanh.

Nhưng trên thực tế nó vẫn phải tiêu hao thời gian, nếu nó tiêu hao thời gian đến bước có thể xem nhẹ. Giống như đám người Trì Khâu Bạch, Triều Thanh sau khi cứu viện Hạ tộc siêu phàm, sẽ không xé rách thông đạo không gian. Mà là liên tục thuấn di!

Nguyên lý thuấn di, chính là trong nháy mắt thân thể cùng dao động không gian hợp nhất, thuận theo một đạo trong vô số dao động không gian, truyền đến vị trí mình muốn!

Cho nên, tốc độ thuấn di, cùng cấp với tốc độ dao động không gian!

Nhưng cực điểm xuyên thấu... là xuyên thấu tất cả, không gian dao động đồng dạng có thể mạnh mẽ xuyên thấu! Nếu có thể xuyên thấu, tốc độ của nó tự nhiên là siêu việt tốc độ dao động không gian.

“Oành” Vu Lang thân thể hoàn toàn vỡ nát, hạt đều thoát phá, bắt đầu khôi phục.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở bên cạnh, tùy ý chính là một thương!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.