Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 337: Bộc Dương Ba (1)Trời.

Đây là con số phi thường kinh người, Bán Thần Hạ tộc nhiều điểm cống hiến nữa, bình thường Tân Hỏa cung cũng chỉ cho đổi một trăm vạn cân! Không chịu cho nhiều nữa, nếu muốn nhiều hơn? Trao đổi với các Bán Thần khác, tự mình đi thế giới loại lớn đào bới.

Hơn ba trăm vạn cân nguyên thạch nơi tay... Phải biết rằng tổng cộng Hạ tộc mới đào được bao nhiêu, hơn nữa phần lớn đều bị các Siêu Phàm dùng mất, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng hoài nghi, mình chỉ sợ là Siêu Phàm có được nhiều nguyên thạch nhất nhỉ!

“Bảo tàng của Hắc Phong lão tổ, quả thực bất phàm.” Đông Bá Tuyết Ưng lại nhìn thấy một ít bảo vật vụn vặt khác, giá trị những cái này cũng không lớn.

“Phù lệnh!”

Còn có một đống phù lệnh, trong đó bắt mắt nhất là bảy khối phù lệnh thần giới chiến binh, chất liệu đều rõ ràng khác thường. Còn lại thì đều là phù lệnh một số sinh vật luyện kim. Sinh vật luyện kim trong Hắc Phong thần cung rất nhiều, Đông Bá Tuyết Ưng nay cũng đoán ra, như ‘Hắc long’ sử dụng lượng lớn tài liệu Siêu Phàm, nhắm chừng cũng là từ Hồng Thạch sơn lấy được.

“Ba thi hài sinh vật này?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc nhìn, trong lòng trở nên khẩn trương.

Ở trong trữ vật không gian còn trôi nổi ba thi hài đặc thù, cao lớn nhất dị thú bốn vó dài trăm mét, toàn thân tràn đầy bộ lông dài, bộ lông đem toàn bộ thi hài bao trùm hết, không thấy rõ bộ dáng đầu. Nhỏ nhất cao gần ba thước, hình người, ngoài thân tự nhiên mọc lân giáp, trên đầu còn có bộ lông, đỉnh đầu thì ước chừng mười hai cây sừng cong. Thi hài một sinh vật cuối cùng cao sáu thước, cũng có hình người, đôi chân khớp ngược, trên đầu có sáu cái sừng cong.

Khí tức chúng nó rất khủng bố!

Thông qua trữ vật không gian cảm giác, cũng khiến trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng căng thẳng hốt hoảng, chân cũng không khỏi nhũn ra! Phải biết rằng thực lực mình hiện nay cũng rất cao, cho dù đối mặt thần cũng không đến mức như thế.

“Chẳng lẽ chúng nó lúc còn sống, so với thần còn cường đại hơn?” Đông Bá Tuyết Ưng vừa nghĩ đến Hắc Phong lão tổ chỉ bởi vì lấy một ít vật chất của thi hài làm thí nghiệm đào tạo sinh vật, thiếu chút nữa làm ra một trận hạo kiếp, “Ở trước khi ta có thực lực tuyệt đối, trước khi có nắm chắc, thi hài ba sinh vật này ai cũng không cho, ta tạm thời thu, phòng ngừa các pháp sư Siêu Phàm kia thực nghiệm lung tung!”

Siêu Phàm pháp sư, ở trên huyết mạch, linh hồn đều thích các loại thực nghiệm, loại thi hài sinh vật khủng bố này cho bọn họ, lại có mấy ai nhịn được không thực nghiệm?

...

Sau khi kiểm tra xong bảo vật Hắc Phong lão tổ để lại, Đông Bá Tuyết Ưng liền lập tức bắt đầu luyện hóa những phù lệnh này, về phần cái gọi là ‘Hồng Thạch sơn’?

Hắn không có chút hứng thú!

Hắc Phong lão tổ loại thực lực đó, thậm chí so với Hắc Phong lão tổ càng mạnh hơn, đi vào từng đám, mười người cũng khó có một người sống sót, mình đi vào chẳng lẽ ngại mạng dài? Có lẽ chờ mình ngày nào tiếp cận đại nạn tuổi thọ, có thể đi vào mạo hiểm một chút. Ở trước đó, Đông Bá Tuyết Ưng không có một chút tính toán như vậy. Hắc Phong lão tổ cũng là tiếp cận đại nạn tuổi thọ mới điên cuồng như vậy nhỉ? Nếu Hắc Phong lão tổ mới sống hai ba trăm năm, chỉ sợ cũng sẽ không đi mạo hiểm.

“Ầm ầm ầm ~~~” cửa tĩnh thất vốn đóng tự động mở ra.

“Vù vù vù vù vù...”

Từng cái bóng người nhanh như ảo ảnh, liên tiếp xuất hiện.

Chính là con chuột màu đen cao bằng nửa người, người hoàng kim khí tức hùng hồn, đứa bé lạnh nhạt lạnh lùng, nữ nhân yêu mị xinh đẹp vô cùng, thanh niên tóc đỏ đẹp trai, nam tử áo bào màu xám, con vượn hư ảo bất định sương trắng ngưng tụ thành.

Bảy vị thần giới chiến binh, ai cũng cung kính vô cùng, cũng kích động vô cùng: “Bái kiến chủ nhân!”

Bảy người bọn họ cũng không ngờ nhanh như vậy đã giải thoát, dù sao đi thế giới Siêu Phàm loại lớn lấy bảo vật vẫn có chút nguy hiểm, thổ dân Bán Thần cũng không dễ chọc!

“Thực lực các ngươi, đều nói đơn giản một phen.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bảy vị trước mắt, trong lòng không nén được hưng phấn. Bảy vị thần giới chiến binh đó, đây chính là chiến lực cực kỳ mạnh mẽ khủng bố! Không đem ‘Hư Giới Chân Ý’ tính ở trong, con vượn sương trắng yếu nhất cũng tương đương với mình! Sáu kẻ khác đều mạnh hơn mình nhiều.

“Chủ nhân, ta tên Bỉ Mặc!” Con chuột màu đen nói, “Chủ nhân đời đầu của ta đặt tên.”

“Ta là đứng đầu Ngũ Ảnh, Kim Ma!” Người hoàng kim thanh âm hùng hồn.

“Trong Ngũ Ảnh ta đứng thứ hai, Thánh Đồng.” Trong đôi mắt đứa trẻ bình tĩnh lạnh nhạt vẫn tràn ngập băng lạnh cùng vô tận hắc ám.

“Trong Ngũ Ảnh ta xếp thứ ba, Nhu Mỹ Nhân!” Nữ tử xinh đẹp mỉm cười, lại là trăm mị sinh, luận dung mạo nữ tử này quả thực đạt tới một loại hoàn mỹ Đông Bá Tuyết Ưng cho rằng cực hạn, dung mạo, dáng người của nàng đều có thể xưng là hoàn mỹ! Khẽ cười khẽ nhăn mày tất cả đều rung động lòng người. Nếu so sánh với Tĩnh Thu của mình mà nói, vẫn có một chút khác biệt.

Tĩnh Thu có lẽ trên dung mạo so với nữ tử xinh đẹp này hơi thua một chút, nhưng Tĩnh Thu có thêm một chút cảm giác, hoặc là loại cảm giác này gọi là —— nhân tính! Thần giới chiến binh cũng có linh tính, nhưng đã hoàn mỹ không quá giống nhân loại.

“Ta xếp thứ tư, Chiến Tướng!” Thanh niên tóc đỏ đẹp trai hăng hái, “Chủ nhân, có kẻ địch nào cần giải quyết, ta đến.”

“Ta xếp thứ năm, Đao Khách!” Nam tử áo bào màu xám không nói quá nhiều.

Một vị cuối cùng con vượn sương trắng kia nói: “Ta tên Vụ Lôi, ở trong bảy người thực lực ta yếu nhất.”

Người hoàng kim lại tiếp tục nói: “Luận thực lực, con chuột nước, nhị đệ và ta đều tương đối tiếp cận, chính diện tiến công, ta mạnh nhất! Người bảo hộ, con chuột nước sở trường nhất! Nhị đệ thì khá cân bằng, người bảo hộ hắn gần với con chuột nước, trên công kích thì gần với ta. Ba người chúng ta thực lực đều không sai biệt lắm gần như thần giới chiến binh cực hạn thiên địa quy tắc thế giới phàm nhân hạn chế.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe mà mừng rỡ.

Ba thần giới chiến binh gần như cực hạn?

“Lão tam, am hiểu mị hoặc cùng ám sát. Lão tứ cùng lão ngũ đều là chính diện cường công.” Người hoàng kim nói, “Ngũ Ảnh chúng ta là cùng một vị cao thủ thần giới luyện chế thành, sử dụng tài liệu đều có ‘Thần Giới Ảnh Mộc’, cho nên năm chúng ta trời sinh có thể tiến vào âm ảnh không gian. Đối với chúng ta mà nói, ở âm ảnh không gian đơn giản như hít thở, dù vĩnh viễn sinh hoạt ở âm ảnh không gian cũng dễ dàng, cho nên chúng ta cũng được gọi chung là Ngũ Ảnh!”

“Hành tẩu âm ảnh không gian?” Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên.

Có thể làm được vĩnh viễn sinh hoạt ở âm ảnh không gian, thế này không thua gì nắm giữ thủ đoạn ‘Âm Ảnh Không Gian Chân Ý’ nhất trọng cảnh, năm người bọn họ tuyệt đối sở trường ám sát!

Đương nhiên so sánh với Đông Bá Tuyết Ưng hành tẩu hư giới, có chênh lệch về chất!

“Hiện tại các ngươi mau đem Hắc Phong thần cung quét tước, có thể mang đi thì mang đi.” Đông Bá Tuyết Ưng phân phó, “Đợi lát nữa hội hợp ở chủ điện.”

“Vâng.” Bảy vị thần giới chiến binh khom người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.