Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 345: Tuế nguyệt (1)“Bằng vào loại thủ đoạn chân ý này, ta có nắm chắc tìm kiếm tung tích ác ma tướng quân.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nay bản tôn của ta ở thế giới phàm nhân tiến hành tìm kiếm phạm vi lớn, mọi chỗ đều tìm hết. Ta nhắm chừng nhiều nhất mười năm, hẳn có thể đem đại lục hải dương của thế giới phàm nhân tất cả đều tra xét, tin tưởng năm vị ác ma tướng quân kia trốn không thoát ta tra xét!”

“Tìm kiếm ác ma tướng quân?” Trần Cung chủ vội nói, “Ngươi thực có nắm chắc?”

“Tám chín phần mười.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Năm vị ác ma tướng quân nhắm chừng hơn phân nửa đều không thoát được tra xét!”

“Quá tốt rồi!” Trần Cung chủ kích động đứng bật dậy, hắn kìm lòng không được đi tới đi lui trong sân, mặt cũng có chút đỏ lên, “Năm tên ác ma tướng quân này luôn ngủ đông, trái tim ta vẫn treo lên, tương lai chung quy phải chiến một trận với bọn chúng, thậm chí lấy thực lực của bọn chúng, chúng ta trở tay không kịp, Bán Thần chỉ sợ chết mất một hai người cũng rất bình thường, phàm nhân càng là sẽ tử thương vô số, phàm nhân ở từng tòa thành trì cũng sẽ trực tiếp bị diệt tuyệt! Hiện tại ngươi phát hiện bọn chúng, vậy chúng ta có thể chủ động tiến công, bọn chúng ngoài sáng, chúng ta ngược lại ở trong tối!”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Nhưng hôm nay ta đến, cũng không phải là vì việc này!”

“Cũng không phải là vì việc này?” Trần Cung chủ giật mình.

Hắn cho rằng Đông Bá Tuyết Ưng nói ‘sự tình liên lụy trọng đại’, nói là chuyện ác ma tướng quân, chẳng lẽ không đúng?

“Một kiện sự này bản thân ta cũng có chút hốt hoảng, cho nên muốn thương lượng với Trần Cung chủ ngươi một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn chung quanh, “Trần Cung chủ, ngươi xác định chung quanh sẽ không bị nghe lén?”

Trần Cung chủ lập tức thao túng không gian chung quanh, lập tức nói: “Yên tâm, ta mượn dùng không gian thần khí ngăn cách không gian chung quanh, ở Tân Hỏa thế giới, không ai có thể nghe lén được chúng ta nói chuyện!”

Đông Bá Tuyết Ưng gật gật đầu, lập tức mới thấp giọng nói: “Ta đã phát hiện... tổng bộ Ma thần hội!”

Trần Cung chủ tuy đã có chuẩn bị tâm lý, nhưng khi nghe được câu ‘Ta đã phát hiện tổng bộ Ma thần hội’ này, trong nháy mắt đầu óc vẫn nổ vang, cũng có chút dại ra.

Kinh hỉ khổng lồ ngoài dự liệu!

Hắn cũng có chút không thể tin được, chần chờ vài giây, mới nói: “Tuyết Ưng, ngươi đã phát hiện tổng bộ Ma thần hội, phát hiện như thế nào? Ngươi xác định không sai?”

“Ta vốn là ở toàn bộ thế giới phàm nhân tiến hành tra xét quy mô lớn, lại đột nhiên phát hiện trong lòng đất cất dấu một tòa thành lũy ngầm phạm vi năm trăm dặm.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Trải qua ta cẩn thận xem xét, có thể xác định, nơi đó chính là Ma thần hội tổng bộ!”

“Xác định như thế nào?” Trần Cung chủ vội hỏi.

“Ta đã phát hiện Đại tế ti! Trong thành lũy dưới lòng đất đó cũng có thần giới chiến binh, thậm chí còn có thần khí, một số pháp trận trong nó, so với Hắc Phong thần cung còn huyền diệu hơn nhiều!” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Bên trong nó còn có lượng lớn tài nguyên bảo vật, còn có ma tỉnh của đại ma thần! Còn có rất nhiều quyển sách đơn giản hoá bí thuật Ma thần hội, bao gồm quyển sách đơn giản hoá bí thuật thần cấp.”

Trần Cung chủ càng nghe mắt càng sáng.

Thần khí? Bí thuật thần cấp? Ma tỉnh của đại ma thần? Đại tế ti? Thần giới chiến binh? Xuất hiện ở một tòa thành lũy dưới lòng đất phạm vi năm trăm dặm?

“Ha ha ha, quá tốt rồi, quá tốt rồi!” Trần Cung chủ kích động thanh âm cũng có chút run rẩy, hắn ở trong cái sân này đi tới đi lui, kích động cũng không biết nên như thế nào mới tốt, “Đã bao nhiêu năm rồi, năm tháng dài lâu Hạ tộc ta truyền đến nay, Ma thần hội luôn ẩn nấp trong bóng đêm! Nhiều năm như vậy cho tới bây giờ cũn chưa phát hiện tổng bộ của bọn chúng ở đâu!”

“Tuyết Ưng, ngươi không hổ là tuyệt đối đệ nhất thiên tài Siêu Phàm của lịch sử Hạ tộc ta!” Trần Cung chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Ngươi phát hiện tổng bộ Ma thần hội, nếu diệt trừ tổng bộ Ma thần hội, Hạ tộc ta từ đây tiêu hao nội bộ có thể kịch liệt giảm xuống. Ha ha, điều này so với giết chết năm ác ma tướng quân còn quan trọng hơn nhiều.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Mỗi một thời đại, Ma thần hội đều có cao thủ Bán Thần, hơn nữa cũng không chỉ một người. Mà những Bán Thần đó đều là Siêu Phàm Hạ tộc đầu nhập vào!

Khiến lực lượng bản thân Hạ tộc giảm xuống, thậm chí còn có thể xuất hiện tổn hại do đấu đá nội bộ! Bởi vì đều là một số phản đồ ẩn núp, một khi đột nhiên tập kích, tạo thành phá hoại sẽ lớn hơn ác ma tướng quân rất nhiều! Hơn nữa cái này không phải một thời đại... Mà là từng thế hệ đều như thế!

“Ma tỉnh của đại ma thần quan trọng nhất!” Trong mắt Trần Cung chủ phát sáng, “Hủy diệt ma tỉnh đại ma thần này, đem bảo vật tổng bộ Ma thần hội tận diệt! Nội tình năm tháng dài lâu của bọn chúng mất sạch trong một buổi, Ma thần hội chẳng khác nào bị hủy chín phần mười. Không có ma tỉnh sinh ra thần lực, đại ma thần căn bản không thể thể hiện ra thần tích của hắn, bồi dưỡng Siêu Phàm!”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Đúng rồi, phản đồ! Phản đồ đầu nhập vào Ma thần hội, phải diệt trừ.” Trần Cung chủ liền nói. “Tổng bộ Ma thần hội bị chúng ta hủy diệt, mà nếu những phản đồ đó còn sống... Bọn chúng nhất định sẽ thử gây dựng lại Ma thần hội! Tuy không có ma tỉnh, không có nội tình năm tháng dài lâu uy hiếp của bọn chúng cũng không lớn. Nhưng nói không chừng trải qua nhiều thế hệ kéo dài hơi tàn, Ma thần hội có lẽ còn có thể lại lần nữa quật khởi!”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu: “Ta cũng nghĩ như vậy, ta hiện tại đang âm thầm tra xét tổng bộ Ma thần hội, yên lặng chờ cơ hội! Hiện tại đã phát hiện thân phận Đại tế ti cùng một Siêu Phàm.”

“Ai? Đại tế ti là ai?” Trần Cung chủ vội truy hỏi.

Hắn rất tò mò.

Tồn tại địa vị cao nhất này của Ma thần hội, rốt cuộc là ai?

“Tịch Vân!” Đông Bá Tuyết Ưng trịnh trọng nói.

“Tịch Vân huynh?” Trần Cung chủ có chút không dám tin, đây là bằng hữu quan hệ cá nhân vô cùng tốt với hắn, ghét ác như thù.

“Đây là cảnh tượng tu hành của hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng vung tay lên, thiên địa lực lập tức ở giữa không trung xây dựng ra hình ảnh cảnh tượng, đem điều lúc trước nhìn thấy đều hiển hiện ra. Chỉ thấy trong hình ảnh cảnh tượng, Tịch Vân áo bào đỏ lông mày đỏ bắt đầu tu luyện, ngoài thân bắt đầu hiện lên từng tầng lân giáp, đỉnh đầu cũng mọc ra hai cái sừng nhọn, khí tức trong hình ảnh cảnh tượng tựa như cũng hùng hồn tà ác hơn rất nhiều.

“Cái này, cái này...” Trần Cung chủ hít sâu một hơi, nhìn thấy những cái này, hắn cũng chỉ là tín nhiệm chín phần mười mà thôi, dù sao chưa tận mắt thấy, hắn cũng không thể tin được. Đây còn là Đông Bá Tuyết Ưng nói. Nếu là Siêu Phàm bình thường nói, hắn càng sẽ ôm sự cảnh giác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.