Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 346: Tuế nguyệt (2)“Chờ đến lúc đó tấn công tổng bộ Ma thần hội, tất cả tự nhiên biết rõ!” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ừm, còn có ai nữa?” Trần Cung chủ vội hỏi.

“Còn có Tư Đồ Hồng!” Đông Bá Tuyết Ưng nói. “Tư Đồ Hồng hắn cũng là phản đồ, còn có hảo hữu Bộc Dương sư đệ của ta hắn chính là bị tính kế, mới bị bắt sống đến tổng bộ Ma thần hội, đến nay còn chịu hình phạt tra tấn.”

“Bộc Dương tiểu tử chưa chết?” Trần Cung chủ kinh ngạc.

“Chưa chết! Giam giữ ngay tại tổng bộ Ma thần hội, ta tạm thời chưa động thủ, lo rút dây rộng rừng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Chưa động thủ là đúng. Ngươi tiếp tục thăm dò, đừng nóng vội động thủ!” Trần Cung chủ nói, “Chúng ta chậm rãi tra xét, tra xét ra càng nhiều phản đồ càng tốt, đợi cuối cùng thời cơ không sai biệt lắm, hẵng thu lưới!”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu: “Ta hiểu!”

“Tuyết Ưng, điều ngươi hiện tại làm, sẽ giúp nhiều thế hệ Hạ tộc ta về sau.” Trần Cung chủ nói, “Cho nên hiện tại ngươi chỉ có thể vất vả thêm, còn có, bản thân ngươi cũng phải cẩn thận!”

...

Hai người sau khi kết thúc gặp mặt, Trần Cung chủ cũng bắt đầu làm chuẩn bị, làm chuẩn bị cho sắp tới ‘vây giết ác ma tướng quân’ cùng với ‘Diệt trừ tổng bộ Ma thần hội’ càng thêm quan trọng! Một số bảo vật nội tình của Hạ tộc đều phải lấy ra, hơn nữa chuẩn bị tốt trước, đến lúc đó có thể lập tức triệu hồi các Bán Thần hành động một lần.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng thì tiếp tục vất vả.

Đấu khí phân thân của hắn thì tới tổng bộ Ma thần hội tiến hành giám thị! Bởi vì chỉ là giám thị đơn giản, tiêu hao đối với đấu khí rất nhỏ, đấu khí phân thân cũng có thể duy trì hơn nửa năm.

Mà bản tôn thì vất vả phi hành bôn ba tra xét khắp thiên hạ!

...

Tra xét tới tháng thứ năm.

“Hả?” Trong hư giới, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn trong một chiến thuyền ở sâu dưới lòng đất phía trước, trong chiến thuyền đang có một ít ác ma, nhưng những ác ma đó Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không để trong lòng, ánh mắt hắn dừng ở trên người một nữ ác ma dáng người xinh đẹp lân giáp màu đỏ rực, đây là một mị ma, khí tức cường đại.

“Xích Giáp Mị Ma trong năm ác ma tướng quân!” Con ngươi Đông Bá Tuyết Ưng co rụt lại, khóe miệng hơi nhếch lên, “Tốt lắm, ác ma tướng quân đầu tiên!”

Xích Giáp Mị Ma, ở trong tình báo của Hạ tộc thuộc loại một kẻ thực lực hơi yếu trong năm ác ma tướng quân, thực lực đại khái ở tiêu chuẩn Bán Thần bảng trung đẳng, đương nhiên Bán Thần Hạ tộc đều là phải cầm thần khí.

“Các ác ma, càng thêm ỷ vào huyết mạch thiên phú, cảnh giới có thể sẽ không quá cao, Xích Giáp Mị Ma này xem vẻ mặt, ánh mắt, khí tức ả ta... không có chút biến hóa, ả chưa phát hiện ta.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, điều này cũng ở trong dự đoán, hắn không cho rằng cảnh giới Xích Giáp Mị Ma có thể bằng với Tư Không Dương quan chủ.

Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ không giảm, rời đi với tốc độ cao, tiếp tục bắt đầu tra xét.

...

Tra xét tới tháng thứ mười một.

“Là hắn!”

Trong hư giới, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn chiến thuyền ẩn giấu sâu trong một ngọn núi lửa xa xa, trong chiến thuyền có một đám ác ma, trong đó bắt mắt nhất tự nhiên là ác ma nhỏ gầy áo giáp màu tím kia, lúc trước ác ma giáp tím này còn từng phái ma lực phân thân tự tới giết mình, lúc ấy mình che dấu thực lực chưa động thủ, là thủ vệ giáp xanh ra tay.

“Thực lực của hắn rất cao, ở trong tình báo Hạ tộc ghi lại, thực lực ác ma giáp tím này hẳn là có thể địch nổi Hạ sơn chủ!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Xem như tiêu chuẩn hạng nhất Bán Thần bảng, nhưng, nhìn bộ dáng hắn...”

Ác ma nhỏ gầy giáp tím đang ngồi khoanh chân, toàn thân hắc ám ma lực sôi sục, trong gương mặt nhỏ gầy kia tràn đầy sự lạnh lùng, hiển nhiên đang tu hành.

“Khí tức vẻ mặt không chút biến hóa, hắn hẳn là cũng chưa phát hiện.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhẹ nhàng thở ra.

Năm vị ác ma tướng quân.

Dựa theo tình báo đến xem, thực lực mạnh nhất là ác ma giáp tím này cùng với ác ma cao lớn màu lam băng bá đạo nhất kia.

Vù! Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục phi hành, tiếp tục đi tra xét, hắn tốc độ phi hành quá nhanh, nháy mắt đã trăm dặm, toàn bộ lục địa thế giới Hạ tộc tuy khổng lồ, nhưng một ngày có thể bay được mấy lần.

...

Tra xét một năm lẻ ba tháng.

“Được.” Trong hư giới, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn ác ma tướng quân hình thể đồ sộ trong chiến thuyền kia nằm xuống ngủ say, “Thật lớn, chiều cao sợ là gần ngàn thước nhỉ!”

Cao gần ngàn thước, quả thực chính là một ngọn núi.

“Không hổ là Sơn Mạch Ác Ma.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, ác ma tướng quân này lực lượng lớn vô cùng, nhưng dựa theo tình báo Hạ tộc thực lực lại đánh giá tiêu chuẩn hạng ba Bán Thần bảng, tuy ma thể mạnh mẽ, nhưng chung quy cảnh giới quá yếu.

“Hắn cảnh giới yếu, là một kẻ không có phiêu lưu nhất.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, Sơn Mạch Ác Ma này vẫn ngủ say, căn bản không phát hiện được trong hư giới rình mò.

...

Đảo mắt hai năm lẻ một tháng đã qua, ở trên bờ cát trắng ven biển phía nam, cát trắng như tuyết, hoang tàn vắng vẻ.

Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen đang nằm ở đó, uống rượu trái cây thả lỏng.

“Tĩnh Thu.” Đông Bá Tuyết Ưng thông qua vòng tay đưa tin nói chuyện với Dư Tĩnh Thu, mỗi một ngày hắn đều đưa tin với Dư Tĩnh Thu cùng Trần Cung chủ, trao đổi tin tức tình báo, dù sao luôn luôn ở trong hư giới căn bản không thể liên hệ.

“Ha ha, tâm tình ta rất tốt.”

“Còn sớm, sợ còn cần vài năm nữa, trong nhà thế nào, có chuyện gì không?” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tin nói. Ngay tại hôm nay, hắn đã đem toàn bộ đất liền của thế giới Hạ tộc cấp điều tra hết, đã phát hiện ba ác ma tướng quân, còn có hai gã chưa phát hiện, nhắm chừng là ẩn nấp ở trong biển sâu.

Hàn huyên với Tĩnh Thu chốc lát.

Sau đó nói chuyện đơn giản với Trần Cung chủ: “Đất liền đã tra xét xong, tổng cộng phát hiện ba ác ma tướng quân! Ta vừa mới nhìn lại, ba người bọn chúng vẫn ở dưới lòng đất, hiển nhiên chưa phát hiện ta tra xét. Không nói nữa, ta đi biển lớn tra xét!”

Đứng dậy, thu hồi rượu trái cây.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ cất bước bóng người vặn vẹo liền biến mất không thấy. Ở trong hư giới, hắn hóa thành luồng sáng chợt lóe liền đã tiến vào sâu trong biển lớn mênh mông...

Tra xét ba năm chín tháng.

Ở đại lục Hạ tộc, chỗ tổng bộ Ma thần hội.

Trong hư giới.

Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đỏ luôn nấp ở trong hư giới rình, đấu khí phân thân thực lực yếu kém, phòng ngừa ngoài ý muốn xuất hiện, thần giới chiến binh lực công kích mạnh nhất của mình ‘Người hoàng kim’ cũng là đấu khí phân thân mang theo.

Khoảng mỗi nửa năm, bản tôn đều sẽ chạy tới bổ sung đấu khí một lần! Tóm lại, nơi này giám sát là một khắc cũng không dừng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.