Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 595: Bạch Sa thành chủ (2)Mà hiển nhiên nam tử mập mạp áo bào trắng này lúc trước chính là đang ngủ say, hơn nữa hắn nhất định là đã bố trí thủ đoạn, đặt sẵn thời gian thức tỉnh. Mà pháp trận kia bùng nổ dao động cực lớn hiển nhiên đã đánh thức hắn, khiến hắn tỉnh sớm cả trăm triệu năm.

“Ngươi cũng có chút can đảm, biết rõ đắc tội ta, thế mà không sợ chút nào?” Nam tử mập mạp áo bào trắng nói, “Ta lúc trước nghịch chuyển thời gian, cũng nhìn ra được ngươi hẳn là tu luyện bí thuật cấp Giới Thần. Ngươi là đệ tử đại năng?”

“Nếu sau lưng ta có một vị đại năng, nào cần ta chủ động tấn công trú điểm này.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta quả thực có chút cơ duyên, từng học bí thuật cấp Giới Thần, nhưng lại khổ không có đại năng chỉ điểm. Đang chuẩn bị tham gia thần đình Vạn Hoa yến, hy vọng mượn cơ hội này, có thể bái ở môn hạ đại năng.”

Nam tử mập mạp áo bào trắng gật đầu: “Thật ra không chênh lệch với ta đoán, ta liếc một cái có thể nhìn ra, ngươi tu hành cho tới bây giờ hẳn là cũng chỉ hai ngàn năm.”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Tu hành bao lâu?

Bình thường là rất khó nhìn ra, nhưng đối với người cảnh giới cao, đặc biệt cường giả đối với ‘thời gian’ có đủ tìm hiểu mà nói, liếc một cái có thể nhìn ra năm tháng đối phương sống.

Tựa như phàm nhân nhìn đối phương, từ trình độ già nua của đối phương cũng có thể phán đoán đại khái đã sống bao lâu, là người trẻ tuổi hai mươi tuổi, hay là lão giả bảy tám mươi.

Đạo lý tương tự.

Ở trong mắt vị nam tử mập mạp áo bào trắng này, hắn liếc một cái có thể cảm giác được dấu vết ‘thời gian’ ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng. Dấu vết thời gian trên người Đông Bá Tuyết Ưng còn rất nhạt, hiển nhiên rất trẻ tuổi, tính ra cũng chỉ hai ngàn năm mà thôi.

Chính bởi vì một cái nhìn đã phán định, Đông Bá Tuyết Ưng mới tu hành hai ngàn năm, lúc trước lại thời gian trôi ngược quan sát cảnh tượng chiến đấu, nắm giữ bí thuật cấp Giới Thần, nhiều loại nhị phẩm thần tâm đều đạt tới Thần cấp đỉnh phong, nhiều loại bí kỹ tự nghĩ ra! Thậm chí có bí kỹ hỗn hợp! Thần cấp đỉnh phong như vậy, ở trên ‘Thần đình Vạn Hoa yến’ hoàn toàn có hi vọng nở rộ hào quang.

“Ngươi chỉ cần có thể tiến vào tỷ thí cuối cùng của thần đình, có thể ở dưới đại năng quan sát chiến đấu. Ngươi chỉ tu hành hai ngàn năm... Cho dù xếp hạng không cao, 99% cũng sẽ được đại năng thu làm đệ tử.” Nam tử mập mạp áo bào trắng mỉm cười, “Chỉ cần trong vạn năm có thể nắm giữ nhất phẩm thần tâm, thậm chí có hi vọng trở thành thân truyền của đại năng.”

“Siêu Phàm nhất phẩm chân ý trong truyền thuyết, thì không dám nghĩ. Nhưng trong vạn năm có thể nắm giữ nhất phẩm thần tâm, cũng rất khá rồi.” Nam tử mập mạp áo bào trắng cảm khái nói, “Cực điểm xuyên thấu, hư giới, tinh thần của ngươi, ba loại thần tâm này ảo diệu đều đạt tới Thần cấp đỉnh phong, thậm chí cũng đã tự nghĩ ra bí kỹ, hoàn toàn có hi vọng ở trong vạn năm bước ra một bước này, đến lúc đó, ha ha ha... Tiểu tử ngươi về sau thành tựu sẽ không thấp, chỉ sợ cũng sẽ không thua ta.”

“Tiền bối quá khen rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

Hư giới thì thôi, dù sao hắn đã sớm nắm giữ Thế Giới Thần Tâm.

Nhưng cực điểm xuyên thấu, tinh thần, hắn quả thực đạt tới Thần cấp đỉnh phong, bí kỹ cũng nghiên cứu nhiều năm, cái này cũng là chỗ để hắn tự tin đi thần đình Vạn Hoa yến. Hắn càng hy vọng giao thủ với rất nhiều Thần cấp đỉnh phong thiên phú cực cao, có lẽ từ trong đó có điều cảm ngộ, có thể bước ra một bước đó, nắm giữ thêm một loại nhất phẩm thần tâm, đến lúc đó mình sẽ là Giới Thần nhị trọng thiên.

“Đừng gọi cái gì tiền bối, gọi một tiếng đại ca là được.” Nam tử mập mạp áo bào trắng cười nói. Trong hai ngàn năm có thể tu luyện đến một bước này, trong vạn năm nắm giữ nhất phẩm thần tâm không dám nói, nhưng thành Giới Thần tuyệt đối là chắc chắn, nhiều nhất hao phí thêm chút thời gian, “A, ta còn chưa giới thiệu bản thân, ta tên Bạch Sa, đại ca ngươi thường trú cảnh nội An Hải phủ, kiếm được một tòa Bạch Sa thành, ta là thành chủ. Về sau huynh đệ ngươi có thể đi Bạch Sa thành của ta nhìn một chút. Đúng rồi, còn không biết ngươi tên gì?”

“Tại hạ Đông Bá.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói, trong lòng bừng tỉnh đại ngộ.

Ở trước khi tiến vào thần giới, khí linh Hồng Thạch đã sớm đem lượng lớn tin tức của thần giới nói cho.

Bạch Sa thành chủ...

Mười chín phủ của Huyết Nhận thần đình, cảnh nội An Hải phủ, Bạch Sa thành chủ cũng là tồn tại tiếng tăm lừng lẫy xếp mười hạng đầu, Hắc Cốt sơn chủ và hắn so sánh quả thực chỉ là con kiến. Vị Bạch Sa thành chủ này nói tới cũng rất truyền kỳ, hắn từng ở dưới trướng ‘Huyết Nhận thần đế bệ hạ’ may mắn thành ký danh đệ tử, cũng tu hành trở thành Giới Thần nhị trọng thiên, về sau hắn thừa dịp thần đế bệ hạ rời khỏi, thế mà to gan lớn mật ăn vụng một quả ‘Thế Giới Sa Tâm Quả’ một vị đại năng khác hiến cho thần đế bệ hạ.

Sau khi ăn xong hắn mới sợ hãi, vội lặng lẽ trốn đi.

Về sau thần đế bệ hạ đã biết... lại cũng không đuổi giết, chỉ là đem hắn trục xuất môn hạ!

Nhưng sau khi ăn một trái ‘Thế Giới Sa Tâm Quả’ này, Bạch Sa thành chủ chạy trốn sợ hãi thế mà lại lần nữa đột phá, bước vào Giới Thần tam trọng thiên. Dựa theo thời gian suy tính, Bạch Sa thành chủ thành Giới Thần tam trọng thiên cũng đã vượt qua hơn ba tỉ năm.

Tuy bị trục xuất khỏi môn hạ thần đế, nhưng Bạch Sa thành chủ từ đó rất thích kết bạn, thực lực hắn lại rất lợi hại, dưới tình huống Giới Thần tứ trọng thiên tồn tại cấp bá chủ cỡ đó cùng đại năng không ra tay, hắn đã xem như hàng ngũ đỉnh cao nhất, cũng kết giao được không ít bạn bè.

“Đông Bá, ngươi từng nghe nói ta?” Bạch Sa nhìn thấy vẻ mặt Đông Bá Tuyết Ưng, lập tức phán đoán ra.

“Từng nghe nói.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Bạch Sa thành chủ, ở An Hải phủ chúng ta thanh danh lan xa, đương nhiên biết.”

“Xem ra tin tức của ngươi còn rất linh thông.” Bạch Sa thành chủ cười, “Đối với tin tức của Giới Thần cũng biết chi tiết như vậy.”

Thần linh bình thường, nhiều nhất liên quan phân bố thế lực của mấy chục tinh vực chung quanh.

Làm sao biết xếp hạng thế lực cảnh nội toàn bộ một phủ, cái này bình thường đều là các Giới Thần mới cần chú ý. Dù sao đối với thần linh bình thường, Giới Thần nhất trọng thiên cùng Giới Thần tam trọng thiên cũng không khác nhau, đều là có thể lật tay diệt sạch vô số thần linh.

“Đông Bá.” Bạch Sa thành chủ cười nói, “Hiện tại cách thần đình Vạn Hoa yến cũng chỉ hơn ba trăm năm, ngươi hiện tại tính toán đi đâu? Ta đưa ngươi đi.”

“Mong thành chủ trực tiếp đưa ta đến đô thành bất cứ một tinh vực nào cũng được.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta tính trước tiên ở đô thành của tinh vực tĩnh tu, đợi tới hơn ba trăm năm sau, sẽ trực tiếp tham gia sơ tuyển tinh vực thần đình Vạn Hoa yến.”

Toàn bộ thần giới, mênh mông vô tận.

Thần cấp nhiều cỡ nào?

Cuối cùng có thể có tư cách tới thần đình, tiến hành tỷ thí cuối cùng đó cũng là số rất ít. Ở trong tinh vực, phủ thành hai đợt sàng chọn này, đã đem vô số Thần cấp đào thải.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.