Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 63: Phủ xuốngTrong bầu trời đêm luyện kim phi chu thượng, Hạng Bàng Vân đang quan sát phía dưới, ánh mắt lạnh lùng. (.)

Ông ~~~

Phía dưới tòa thành bảo kia trung bỗng nhiên thiên địa lực lượng bắt đầu khởi động, lấy Hạng Bàng Vân thị lực kinh người có thể rõ ràng thấy kia vặn vẹo không khí tiếp theo tên áo đen thanh niên hướng Phong Ma đi tới, theo sát trong tay xuất hiện một cây trường thương, trong nháy mắt xuất thủ!

Liên tục ba thương, nhanh như thiểm điện, Phong Ma đã bị mất mạng!

"Ừ?" Hạng Bàng Vân con ngươi co rụt lại, đi theo khóe miệng toét ra, màu đỏ như máu con ngươi bắn ra rồi trước nay chưa có tia sáng, "Thiên Nhân Hợp Nhất? Hai mươi hai tuổi Thiên Nhân Hợp Nhất? Hơn nữa còn một cái chiếu diện sẽ giết Phong Ma? Tốt, thật sự là quá tốt rồi, không nghĩ tới lần này đi ra ngoài thử thời vận, thật đúng là để cho ta đụng phải như thế khó được đồ chơi!"

"Hai mươi hai tuổi liền Thiên Nhân Hợp Nhất, thực lực còn có thể mạnh như vậy! Hắn có đầy đủ thời gian đi từ từ tìm kiếm mình đường, sợ là có thành bước vào Siêu Phàm nắm chặc sao."

"Nếu như Long Sơn Lâu xác định Đông Bá Tuyết Ưng thực lực, sợ rằng những thứ kia Siêu Phàm tổ chức liền sẽ lập tức tới muốn mời rồi như vậy yêu nghiệt."

"Hoặc là, hắn đã gia nhập cái kia Siêu Phàm tổ chức?"

Hạng Bàng Vân nói thầm.

Hắn, sống thời gian rất dài, tự nhiên tiếp xúc đến rất nhiều bí mật.

Cái thế giới này... Là Siêu Phàm Sinh Mệnh! Loài người người phàm quân đội đối Siêu Phàm căn bản không có ý nghĩa, Siêu Phàm cửa mới là cái thế giới này chân chính người thống trị!

Mà Lục Đại Siêu Phàm tổ chức, chính là Siêu Phàm cửa tạo thành sáu tổ chức lớn.

Đế quốc? Đã sớm mục!

Lục Đại Siêu Phàm tổ chức, mới là cái thế giới này chân chính âm thầm thống trị lực lượng, mà tồn tại năm tháng cũng rất khá dài! Đại Địa Thần Điện, Huyết Nhận Tửu Quán chính là Lục Đại Siêu Phàm trong tổ chức trong đó tương đối đặc thù hai cái.

"Tương lai Siêu Phàm Sinh Mệnh, đáng tiếc, ngươi không có cơ hội bước vào Siêu Phàm rồi!" Hạng Bàng Vân trong mắt tràn đầy hưng phấn.

"Chờ ta ở đây!" Hạng Bàng Vân phân phó một tiếng.

"Vâng, chủ nhân." Khống chế phi chu bọn người hầu cung kính nói.

Hô.

Hạng Bàng Vân nhảy xuống.

Nói đến chậm chạp, Hạng Bàng Vân từ quan sát đến Phong Ma chết, chỉ có chẳng qua là hơi suy tư hạ liền nhảy xuống rồi.

...

Phía trong tòa thành trên đất trống.

Đông Bá Tuyết Ưng mới vừa giết Phong Ma, hơi nghi ngờ nhìn về phía Phong Ma thi thể bộ ngực vị trí, nơi đó có một có chút quỷ dị đồng xanh miếng hộ tâm, miếng hộ tâm thượng đường vân để cho hắn cũng cảm thấy phi phàm: "Này đồng xanh miếng hộ tâm, tựa hồ là ta đã thấy tốt nhất luyện kim bảo vật. kxs7. com "

"Ừ?" Đông Bá Tuyết Ưng mặt liền biến sắc, ngẩng đầu nhìn hướng trời cao.

Trên bầu trời.

Một đạo thầm Hồng Y bào mặt mũi giống như đao khắc tráng hán tốc độ cao hạ xuống, hắn áo bào phần phật, một cổ mắt thường có thể thấy được màu đỏ như máu khí lãng lấy hắn làm trung tâm hướng xuống phương đột nhiên đánh sâu vào ra!

Tựa như Ma Thần phủ xuống nam tử, Đông Bá Tuyết Ưng nhưng lập tức nhận ra rồi, loại này cấp bậc chính là cao thủ dung mạo đã sớm vẽ thành hình ảnh rồi.

"Hạng Bàng Vân?"

"Hừ!" Đông Bá Tuyết Ưng lập tức tâm niệm vừa động, hắn điều khiển thiên địa lực lượng cũng bắt đầu khởi động trực tiếp cùng kia màu đỏ như máu khí lãng ở trên không trăm mét nơi đụng vào nhau, oành ~~~~ hai cổ mênh mông lực lượng chính diện đụng nhau, bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng tâm linh lực lượng cùng thiên địa hợp nhất, cho nên ở va chạm một sát na, lập tức cảm giác được kia màu đỏ như máu khí lãng trung ẩn chứa vô tận sát ý.

Giết! Giết! Giết!

Vô số hét hò trong lòng mình vang lên, Đông Bá Tuyết Ưng hơi có chút giật mình thủ đoạn của đối phương, nhưng dễ dàng liền kháng trụ rồi này sát ý đánh sâu vào, Đông Bá Tuyết Ưng tâm chí bực nào kiên định, mà Thiên Nhân Hợp Nhất sau tâm linh của hắn lực lượng nhận được làm dịu đã sớm cường đại hơn, này sát ý hắn cái vốn có thể không nhìn chi. Bất quá bình thường Ngân Nguyệt cấp hoặc là yếu hơn, đối mặt như vậy thực chất hóa sát ý đánh sâu vào, sợ sẽ đã sớm hù đích chân mềm ngã nhào trên đất rồi.

"Thế nhưng đem sát ý cùng thiên địa lực lượng hợp hai làm một? Cái kia màu đỏ như máu khí lãng, chẳng những có thiên địa lực lượng đánh sâu vào, còn có sát ý đánh sâu vào." Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng giật mình, "Đều nói này Hạng Bàng Vân là kẻ điên, là một vô cùng đáng sợ sát thủ, chỉ một này sát ý quá lớn, liền không thể tưởng tượng nổi!"

"Đại ca tới."

"Đại ca tới, chúng ta được cứu trợ rồi!"

"Lấy đại ca thực lực, dễ dàng là có thể giết chết cái kia Đông Bá Tuyết Ưng." Kia ba tên sát thủ còn lại là mừng rỡ, bọn họ đối Hạng Bàng Vân có tin tưởng mù quáng, bọn họ đã sớm được chứng kiến Hạng Bàng Vân thực lực bực nào đáng sợ.

Phốc! Phốc! Phốc!

Ba đạo hàn quang chợt lóe.

Ở thiên địa lực lượng bao phủ xuống, hắc ám che dấu, ba tên sát thủ mọi người mở to mắt, bọn họ chỗ mi tâm cũng xuất hiện một cái lổ nhỏ. ( xem tiểu thuyết đi..)

"Nếu cũng giết nhà ta rồi, còn muốn chạy trốn mạng?" Đông Bá Tuyết Ưng liếc mắt một cái thế thì ở dưới ba cỗ thi thể, hắn mới vừa rồi ném ra chính là ba miếng thoi hình dạng phi tiêu, hắn ở quận thành thời điểm mua một nhóm tài liệu vô cùng tốt đoản mâu! Giống như trước cũng mua một đống lớn tương đối vừa tay phi tiêu, dù sao đối với giao một chút thực lực tương đối kém, dùng đoản mâu căn bản không đáng giá, loại này phi tiêu Đông Bá Tuyết Ưng mua một rương lớn tử phóng ở bên trong chiếc nhân trữ vật của mình rồi.

"Thật can đảm!" Hạ chính cấp tốc hạ xuống Hạng Bàng Vân trong mắt hàn quang chợt lóe, "Nhìn thấy ta tới, còn dám trực tiếp giết người của ta, này Đông Bá Tuyết Ưng ở sát ý của ta đánh sâu vào hạ tựa hồ một chút cũng không có được ảnh hưởng a."

...

"Tuyết Ưng, tại sao?"

"Đã xảy ra chuyện gì?" Phía trong tòa thành rất nhiều người cũng bị kinh động rồi.

Dù sao Đông Bá Tuyết Ưng vận dụng thiên địa lực lượng, liền làm không khí cũng vặn vẹo, cái loại nầy lực lượng vô hình mặc dù không có thương tổn tới mình người, cũng làm cho rất nhiều người kinh động rồi.

Hơn nữa cùng Phong Ma giao thủ, trường thương cùng Loan Đao va chạm, mỗi một lần tiếng va chạm âm cũng rất vang!

Này cũng kinh động rồi tòa thành mọi người.

Chớ nói chi là... Đông Bá Tuyết Ưng thiên địa lực lượng, cùng phía trên kia màu đỏ như máu khí lãng va chạm hơn kinh người cảnh tượng rồi. Hai cổ song phương khống chế thiên địa lực lượng va chạm lúc tiếng vang liền giống như sấm đánh giống nhau.

"Tông thúc." Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng, làm Lưu Tinh Kỵ Sĩ nhanh nhất đi tới Đông Bá Tuyết Ưng bên cạnh Tông Lăng, có chút khiếp sợ.

"Người này thi thể trên người đồng xanh miếng hộ tâm, là một rất đặc thù luyện kim bảo vật." Đông Bá Tuyết Ưng nói, "Tông thúc ngươi có thể xem một chút, hẳn là đối với ngươi hữu dụng."

Xưng Hào Cấp càng là kẻ lợi hại, những thứ kia luyện kim bảo vật trợ giúp lại càng nhỏ.

Tông Lăng gật đầu, trong nháy mắt liền đưa tay cởi xuống kia đồng xanh miếng hộ tâm, hắn còn tiếp theo tiếp tục lấy đi những thứ khác trữ vật bảo vật, binh khí, giáp khải vân vân, nhưng bỗng nhiên ――

"Oanh!!!"

Từ mấy trăm thước cao không hạ xuống Hạng Bàng Vân, trực tiếp rơi vào nội thành bảo trên tường thành, hắn đứng ở thành tường tường đống thượng, kia màu đỏ như máu khí lãng mênh mông đánh sâu vào mở, một chút ở trên tường thành đám binh sĩ trong nháy mắt bị đè bẹp, thậm chí phát ra hoảng sợ tiếng la, một chút thực lực yếu chút binh lính bị ép tới sắc mặt trắng bệch miệng mũi lỗ tai đều có vết máu rỉ ra.

Thật ra thì thiên địa lực lượng đối Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ, Lưu Tinh Kỵ Sĩ chỉ có có áp chế hiệu quả, có đúng không một chút binh lính bình thường nhưng có uy hiếp tánh mạng rồi.

"Ở ta Hạng Bàng Vân trước mặt, còn dám giết người của ta!" Hạng Bàng Vân quan sát phía dưới Đông Bá Tuyết Ưng, "Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi thật rất có đảm lượng."

"Rầm rầm rầm ~~~~ "

Đông Bá Tuyết Ưng thao túng thiên địa lực lượng, còn lại là giống như khổng lồ vô hình cái chụp, bao lại chung quanh rộng lớn khu vực, cùng Hạng Bàng Vân chung quanh màu đỏ như máu khí lãng không ngừng va chạm.

"Hạng Bàng Vân?" Tông Lăng sắc mặt đại biến, cái này đáng sợ đại ma đầu? Xưng bá cả Thanh Hà Quận gần như trăm năm Xưng Hào Cấp cường giả?

"Tông thúc, đi giúp ta chiếu cố tốt Thanh Thạch." Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nói, thiên địa lực lượng dưới sự khống chế hắn dĩ nhiên thấy được vậy có chút ít nghi ngờ đi ra khỏi cửa phòng Thanh Thạch.

"Tốt." Tông Lăng bất chấp ở lục soát thi thể rồi, chuyện này có thể sau từ từ sẽ đến, hắn lập tức một nhảy dựng lên bay đến tòa thành chủ lâu lầu ba, đến Đông Bá Thanh Thạch bên cạnh.

"Đã xảy ra chuyện gì?"

"Này, này cũng chuyện gì xảy ra?"

Thanh Thạch đều có chút mông.

Lúc trước hắn còn ở trong phòng trên giường ôm chăn thương tâm ngủ thiếp đi, ca ca nhiều năm như vậy cũng không như vậy đối diện hắn, hắn ôm chăn khóc, khóc khóc, dần dần liền ngủ mất rồi.

Bắt đầu khởi động thiên địa lực lượng, khổng lồ binh khí tiếng va chạm vang, cùng với hai vị Xưng Hào Cấp thiên địa lực lượng va chạm, thậm chí phía ngoài truyền đến một chút kêu thảm thiết, Đông Bá Thanh Thạch thức tỉnh, lập tức đi ra.

Vừa ra tới...

Hắn liền thấy, ca ca của hắn Đông Bá Tuyết Ưng đang đứng ở dưới lầu, bên cạnh chạy đến một cỗ thi thể, nơi xa còn chạy đến ba cỗ thi thể.

Đồng thời chung quanh cảnh tượng cũng rất quỷ dị.

Không khí đều ở vặn vẹo.

Ca ca của mình bên này một mảng lớn rộng lớn khu vực giống như vô hình cái lồng khí, mà kia đứng ở thành tường tường đống thượng thầm Hồng Y bào Ma Thần loại nam tử phát ra màu đỏ như máu khí lãng, vô hình khổng lồ cái chụp cùng kia màu đỏ như máu khí lãng ở va chạm.

Mà kia màu đỏ như máu khí lãng chỉ một nhìn bằng mắt thường rồi cũng không khỏi nảy sinh ra sợ hãi! Thanh Thạch kinh nghiệm ngăn trở tôi luyện rất ít, sắc mặt cũng không khỏi có chút ít phát Bạch.

"Tông thúc, chuyện gì xảy ra?" Thanh Thạch có chút kinh hoảng không chừng, Tông Lăng còn lại là đi tới bên cạnh hắn.

"Là Hạng Bàng Vân!" Tông Lăng trịnh trọng nói, "Là cả Thanh Hà Quận đáng sợ nhất sát thủ, so sánh với Ti Gia lão tổ ‘ Ti Lương Hồng ’ còn muốn đáng sợ! Chính là một chút Xưng Hào Cấp ở trước mặt hắn, bình thường cũng đi bất quá một chiêu!"

"Cái gì." Thanh Thạch có chút mông.

Xưng Hào Cấp, cường đại cở nào?

Ở nơi này Hạng Bàng Vân trước mặt, một chiêu bị giết? Phải biết Ti Gia ở Thanh Hà Quận lấy thúng úp voi, dựa vào đúng là Ti Gia lão tổ! Nhưng Hạng Bàng Vân so sánh với Ti Gia lão tổ còn mạnh hơn?

"Đông Bá Tuyết Ưng, ta lần này tới, nhưng thật ra là bởi vì Huyết Nhận Tửu Quán nhiệm vụ, là vì lấy đệ đệ ngươi Đông Bá Thanh Thạch tánh mạng." Thành tường tường đống thượng Hạng Bàng Vân trên mặt có vẻ quỷ dị, thanh âm vang dội ở giữa không trung, "Ta đối giết ngươi không có gì hứng thú, ngươi biết điều một chút tránh ra, ta giết đệ đệ ngươi, ta quay đầu rời đi. Dù sao Huyết Nhận Tửu Quán cũng không giết cho ta ngươi tiền thưởng."

Hạng Bàng Vân là cố ý.

Nhiệm vụ lần này nhưng thật ra là Phong Ma đón, cho dù Hạng Bàng Vân giết, hắn cũng không cách nào nhận lấy tiền thưởng!

Hắn nói như vậy, cũng là đùa giỡn đùa giỡn cái này Đông Bá Tuyết Ưng, đùa bỡn Đông Bá Tuyết Ưng tâm cảnh, nếu như vì vậy có thể dao động Đông Bá Tuyết Ưng quyết tâm, liền tốt hơn. Làm làm một cái công khai bại lộ thân phận mình kẻ điên sát thủ, bị giết người, làm cái vốn cũng không phải là tiền thưởng! Giết người, đối với hắn này kẻ điên bản thân liền là một loại hưởng thụ.

"Giết ta? Huyết Nhận Tửu Quán nhiệm vụ?" Thanh Thạch ngây ngẩn cả người, này đáng sợ tràng diện lại còn là bởi vì tới giết của mình?

...

"Giết đệ đệ của ta?" Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thành tường tường đống thượng Hạng Bàng Vân, thanh âm lạnh như băng: "Trừ phi ta Đông Bá Tuyết Ưng chết, nếu không ai cũng đừng nghĩ đả thương đệ đệ của ta! Ngươi Hạng Bàng Vân cũng không được!"

"Ca ca!"

Ở tòa thành chủ lâu lan can bên cạnh nhìn đây hết thảy Thanh Thạch cảm thấy tâm đau xót, hắn nhìn phía dưới không khí vặn vẹo hạ lộ ra vẻ có chút mơ hồ ca ca thân ảnh, giống như lại thấy được cái kia từ nhỏ đến đại vẫn ở trước mặt hắn cái kia thân ảnh cao lớn, cái kia giống như núi bình thường vĩnh viễn che chở thân ảnh của hắn.

"Vì đệ đệ, ngươi liền làm mạng cũng không muốn, thật là làm cho người cảm động a, đã như vậy... Vậy ngươi liền đi chết đi!"

Hạng Bàng Vân đột nhiên sắc mặt dử tợn, quát to một tiếng.

Hô.

Một đạo huyết sắc thân ảnh trong nháy mắt từ thành tường tường đống thượng ầm ầm lao ra, một đạo lạnh thấu xương ánh đao xẹt qua khoảng không, bên cạnh tất cả những người khác chỉ một thấy một đao kia tung hoành khoảng không xẹt qua mấy chục thước khoảng cách tuyết trắng ánh đao cũng sợ run sợ.

"Ca ca." Ở Tông Lăng bên cạnh Thanh Thạch khẩn trương cũng run rẩy lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.