Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 64: Giao thủMổ ra không khí chính là tuyết trắng ánh đao trong nháy mắt đến trước mặt, Hạng Bàng Vân mặt mũi dử tợn.

"Liền chút bổn sự ấy?" Đông Bá Tuyết Ưng trường thương đột nhiên thượng chọn, hô, đầu thương tựa như thăng long xu thế cùng mang theo lao xuống thế giận phách xuống tuyết trắng ánh đao chính diện đụng vào nhau.

Oành!

Cứng đối cứng một tiếng nổ vang sinh ra mắt thường có thể thấy được sóng xung kích hướng bốn phương tám hướng đánh sâu vào, bất quá ở thiên địa lực lượng cái lồng khí hạ không ngừng suy giảm cho tới biến mất.

Này vừa đụng đụng, Đông Bá Tuyết Ưng hai chân đột nhiên đi xuống trầm xuống, hoàn toàn vùi lấp đến đầu gối vị trí, bất quá chỉ có hai chân dốc hết sức chấn động xuống, bùn đất cát đá tất cả đều văng tung tóe. Mà Hạng Bàng Vân cũng là mượn lực phản chấn nói rơi xuống đất.

"Có chút khí lực!" Hạng Bàng Vân nhếch miệng cười một tiếng, nhưng hắn bỗng nhiên tay trái trung xuất hiện một quả huyết sắc phi tiêu.

Hưu!

Phi tiêu xẹt qua chảy hết, bay thẳng đến bên cạnh tòa thành chủ lâu thượng cũng đang khẩn trương ngắm nhìn Đông Bá Thanh Thạch vọt tới.

"Khúc khích khúc khích ~" phi tiêu vốn là nhanh như thiểm điện, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng thời khắc duy trì thiên địa lực lượng cái lồng khí một mực bảo vệ đệ đệ, Tông thúc, Đồng thúc bọn họ bên này, Xưng Hào Cấp cường giả thực lực là có mạnh yếu có khác, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cùng Hạng Bàng Vân lẫn nhau có thể lợi dụng thiên địa lực lượng cũng là giống nhau như đúc, ai cũng áp chế không được người nào.

Nếu như quyết tâm bảo vệ một khu vực, đối phương cũng là phá không giải được.

Khúc khích xuy ~ rời tay phi tiêu, thời thời khắc khắc gặp phải thiên địa lực lượng ngăn cản, khiến nó độ bắt đầu giảm xuống, cũng mà còn có thiên địa lực lượng từ bên cạnh không ngừng ‘ đẩy ’, để cho phi tiêu thay đổi đường thẳng. Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng cảm giác được cả phi tiêu phi hành đường thẳng cong.

Phanh!

Phi tiêu bắn vào nơi xa tòa thành chủ lâu trên vách tường, khoảng cách Đông Bá Thanh Thạch, Tông Lăng bọn họ có khoảng hơn ba thước xa.

"Đều nói chúng ta Thanh Hà Quận đệ nhất cao thủ là ngươi Hạng Bàng Vân, không nghĩ tới cùng ta giao thủ, còn muốn dùng đệ đệ của ta tới ảnh hưởng ta." Đông Bá Tuyết Ưng cười lạnh nói, "Thật làm cho ta xem thường."

"Sách sách sách, đến bây giờ còn ngông cuồng, ta liền cho ngươi chết tâm phục khẩu phục." Hạng Bàng Vân lần nữa nhanh như tia chớp xuất đao.

Đao cực nhanh.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng thương pháp giống như trước cực nhanh.

"Đang đang đang."

Song phương trong nháy mắt hóa thành ảo ảnh giao thủ, nện bước biến ảo, Hạng Bàng Vân không ngừng tiến công tiến công nữa tiến công! Hắn một mực đi tới, muốn cùng Đông Bá Tuyết Ưng khoảng cách gần hơn.

Lui, lui, lui, Đông Bá Tuyết Ưng nhưng vẫn ở phía sau lui!

Nếu nói nhất thốn trường nhất thốn cường, sử dụng trường thương dài như vậy binh khí... Là cần cùng đối thủ tận lực giữ vững đầy đủ không gian khoảng cách, như vậy mới tốt hơn vung trường thương ưu thế. Mà nếu như lẫn nhau thiếp thân chiến, hiển nhiên sử dụng đao Hạng Bàng Vân sẽ đạt được khổng lồ ưu thế. Hạng Bàng Vân không ngừng vào, muốn cùng Đông Bá Tuyết Ưng gần người, Đông Bá Tuyết Ưng thì không ngừng lui duy trì lẫn nhau khoảng cách.

Sưu sưu sưu!!!

Song phương độ bực nào mau?

Một cái không ngừng đi tới, một cái không ngừng lui về phía sau.

Đơn giản mấy lần giao thủ, bọn họ thậm chí ở tòa thành trên tường thành giao thủ, rồi sau đó liền ra khỏi thành tường, đến cả tòa thành phía ngoài đi.

"Mau mau mau, chúng ta mau cùng tới nhìn." Thanh Thạch có chút khẩn trương lo lắng.

"Không thể đi." Một bên Đồng Tam còn lại là vội vàng nói.

"Thanh Thạch, chúng ta ở nơi này nhìn." Tông Lăng còn lại là nói, "Nơi này địa thế đủ cao, vẫn có thể miễn cưỡng thấy nơi xa giao chiến động tĩnh, hơn nữa một khi không ổn chúng ta là có thể tiến vào tòa thành chủ lâu bên trong xuyên thấu qua nói chạy trốn! Nếu như cách chiến trường quá gần, đến đại ca của ngươi, Hạng Bàng Vân bọn họ tầng này lần... Sợ rằng không cẩn thận ngộ thương, là có thể giết chết chút ít Ngân Nguyệt cấp."

"Ừ." Thanh Thạch quả đấm nắm thật chặc, đốt ngón tay cũng trắng, lúc này hắn bỗng nhiên rất hận chính mình, tại sao đi qua như vậy không cố gắng tu luyện, hiện tại một chút bận rộn cũng không thể giúp!

Ban đầu ca ca đối với mình nói, muốn hảo hảo tu luyện, như vậy tương lai mới cứu ra cha mẹ! Mặc dù mình cũng cắn răng nỗ lực một đoạn thời gian ngắn, nhưng rất nhanh sẽ không nghị lực rồi. Nói thật... Cha mẹ đại biểu rất đặc thù hàm nghĩa, hắn cũng biết cha mẹ rất trọng yếu, nhưng hắn thật đối cha mẹ không có gì ấn tượng rồi. Hắn căn bản không cách nào kiên trì, rất nhanh liền lười nhác rồi.

Nhưng giờ phút này

Hắn cảm thấy trước nay chưa có khẩn trương, bởi vì... này lần gặp nguy hiểm chính là hắn ca!

"Anh ta rất lợi hại, nhất định có thể thắng, nhất định có thể." Thanh Thạch đứng ở trước lan can, ngắm nhìn nơi xa tòa thành thành tường ngoài hai đạo cao di động thân ảnh, hắn là căn bản thấy không rõ hai đạo thân ảnh kia, chỉ cảm thấy là liên tiếp lủi tàn ảnh.

...

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Đang! Đang! Đang!

Hoặc là trầm thấp tiếng va chạm, hoặc là thanh thúy tiếng va chạm, song phương bất đồng lực, hoặc là phòng ngự hoặc là tiến công, liền làm binh khí tiếng va chạm âm cũng không giống với. Đồng thời song phương điều khiển thiên địa lực lượng, một cái vô hình cái lồng khí, một người khác là màu đỏ như máu khí lãng, cũng là lần lượt ở va chạm.

Đông Bá Tuyết Ưng liền làm chợt lui rồi mấy bước, hắn ánh mắt trịnh trọng.

"Di, đã ra là các ngươi nhà tòa thành rồi?" Hạng Bàng Vân khóe miệng mang theo một nụ cười nhìn một dặm địa ngoài Tuyết Thạch Thành Bảo, "Sách sách sách, ngươi hay là thật thật lợi hại, cùng ta giao thủ một mực lui về phía sau... Thế nhưng đem ta dẫn ra khỏi thành bảo, là sợ chúng ta giao chiến thương tổn được những thủ hạ của ngươi? Ngươi những thứ kia thân bằng hảo hữu?"

"Thủ hạ của ngươi đã chết, ngươi một chút cũng không thương tâm không tức giận?" Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên nói.

Phong Ma cùng với khác ba vị sát thủ chết đi, hắn chút nào không cảm giác được Hạng Bàng Vân bực nào đau lòng tức giận.

"Tức giận, có cái gì tốt tức giận? Lựa chọn làm sát thủ, nên có tử vong giác ngộ. Huống chi bọn hắn chết, theo có quan hệ gì?" Hạng Bàng Vân tùy ý nói, "Nếu như ta lần này không đi theo tới đây, bốn người bọn họ không giống với chết? Ta cùng đi theo rồi, còn có thể cho bọn hắn báo thù đâu rồi, bốn người bọn họ được cảm tạ ta người đại ca này a, ha ha...."

"Báo thù? Ngươi rất tự tin." Đông Bá Tuyết Ưng cười lạnh nói, mới vừa rồi ngắn ngủi giao thủ để cho Đông Bá Tuyết Ưng phán đoán, này Hạng Bàng Vân ít nhất ở trong lúc giao thủ vung thực lực ở đối với mình lúc chỉ có hơi chiếm thượng phong! Cho dù này Hạng Bàng Vân có cái gì lợi hại thủ đoạn, nhưng chính mình nhưng là lực lượng huyết mạch cũng không phát.

Hơn nữa dựa theo Long Sơn Bảng thượng một chút cường giả miêu tả.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy, mình ở Thiên Nhân Hợp Nhất trước hẳn là liền miễn cưỡng có thể vào bảng, đứng hàng hai ba ngàn tên hẳn là không thành vấn đề. Như nay Thiên Nhân Hợp Nhất, thân thể mỗi ngày hấp thu thiên địa lực lượng trở nên cường đại, toàn thân thực lực tăng lên. Vừa luyện thành ‘ huyết vũ ’ thương pháp... Mới có thể đủ tiến vào trước một ngàn tên! Cùng Ti Lương Hồng, Hạng Bàng Vân chênh lệch đã cũng rất nhỏ.

Thắng, có thể rất khó. Có đúng không Phương Tưởng muốn giết mình? Hi vọng hẳn là tương đối thấp.

Dĩ nhiên những điều này là do một chút bên ngoài tình báo chi tiết suy đoán, thật muốn phân sinh tử, vẫn phải là nhìn thực tế chém giết.

"Ngươi ở trước mặt ta, không phải bình thường tự tin." Hạng Bàng Vân xuy cười một tiếng, "Cũng đúng, hai mươi hai tuổi là có thể Thiên Nhân Hợp Nhất, hơn nữa còn là lực lượng viên mãn như một Thương Pháp Đại Sư! Sách sách sách, nhanh như vậy liền lực lượng viên mãn như một rồi. Ngươi là trước Thiên Nhân Hợp Nhất, hay là trước lực lượng viên mãn?"

"Ngươi đoán đâu?" Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

Lực lượng viên mãn như một Đại Sư cảnh giới, là rất khó đạt tới.

Giống như vị kia Thần Sứ đại nhân, đã sớm Thiên Nhân Hợp Nhất rồi, vẫn không có năng lực lượng viên mãn như một.

Thiên Nhân Hợp Nhất... Là tôi luyện tâm linh!

Lực lượng viên mãn như một... Còn lại là tài nghệ đỉnh!

Có thật nhiều Xưng Hào Cấp cường giả cũng là trước nắm giữ Thiên Nhân Hợp Nhất, rồi sau đó tâm linh lực lượng trở nên cường đại sau càng thêm rõ ràng cảm ứng tự thân, rồi sau đó mới từ từ lực lượng viên mãn như một!

Mà Đông Bá Tuyết Ưng bất đồng, Đông Bá Tuyết Ưng đi cũng không phải là trong sinh tử tôi luyện đường, hắn đi thuần túy là cực kỳ vững chắc trụ cột, không ngừng hoàn thiện chính mình, kinh khủng vững chắc trụ cột, kinh người ngộ tính... Để cho hắn ngạnh sanh sanh đích đạt tới lực lượng viên mãn như một chi cảnh, thương pháp ít nhất ở trên kỹ xảo đã đạt tới một loại cực hạn rồi.

Tài nghệ cao, cũng không có nghĩa là chém giết kinh nghiệm liền đầy đủ phong phú! Cho nên giống như Đông Bá Tuyết Ưng lần đầu tiên vào Hủy Diệt Sơn Mạch, vừa mới bắt đầu cũng là bó tay bó chân, nhưng rất nhanh không hề nữa bối rối, tự thân tài nghệ liền từ từ vung đi ra.

...

Kỹ gần với đạo!

Tài nghệ đỉnh, lại hướng lên... Đó chính là cao hơn tầng thứ. Khi đó thương pháp, đao pháp vân vân đem hơn bất phàm, bình thường cũng là Phàm Sinh Mệnh mới đạt tới cái loại nầy tầng thứ.

"Ngươi nếu có thể ở Thiên Nhân Hợp Nhất trước, liền lực lượng viên mãn? Vậy ngươi thì càng yêu nghiệt rồi." Hạng Bàng Vân huyết sắc trong con ngươi hàn quang chợt lóe, "Bất quá ngươi nữa yêu nghiệt cũng vô dụng, bởi vì ngươi tối nay hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

Hô.

Tiếng nói vừa dứt, Hạng Bàng Vân mang theo màu đỏ như máu khí lãng, lần nữa giết qua.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng là trong nháy mắt trường thương thoát ra, giống như rắn độc xuất động, cơ hồ trong nháy mắt chính là liên tục ba thương, chia ra đâm về Hạng Bàng Vân trước mặt lỗ, trái tim, cổ họng.

Mà lúc này

Ở Tuyết Thạch Sơn trên đỉnh núi Pháp Sư Lâu, nhóm lớn mọi người, bao gồm Bạch Nguyên Chi pháp sư, Khổng Du Nguyệt chờ một chút cũng tất cả đều đi ra. Thật ra thì Tuyết Thạch Thành Bảo bên trong động tĩnh cũng đã để cho Pháp Sư Lâu mọi người có chút nghi ngờ giật mình, mà theo Đông Bá Tuyết Ưng Hạng Bàng Vân hai người bọn họ chém giết ra khỏi thành bảo, động tĩnh lớn hơn nữa, Pháp Sư Lâu mọi người cũng ngó chừng bên này nhìn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.