Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 666: Kết thúc (Hạ) (2)Nhưng năng lực bảo mệnh của Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể quá mạnh mẽ, mặc dù chỉ tầng thứ ba... Cũng không phải một cái thủ đoạn loại lĩnh vực của Cửu Xá có thể nghiền áp chết.

Vù vù vù!!!

Đông Bá Tuyết Ưng điên cuồng chạy trốn, hắn cho tới bây giờ chưa từng nghĩ ở trong thần đình chiến thi triển ra nhất phẩm thần tâm, một khi thi triển ra, vị đại địch kia của sư phụ Hồng Trần thánh chủ rất có thể sẽ trực tiếp không để ý mặt mũi xuống tay, dù sao trong hơn hai ngàn ba trăm năm đã nắm giữ nhất phẩm thần tâm... Cái này hoàn toàn là trình độ thiên phú của nhất phẩm chân ý Siêu Phàm. Cho nên thà chết, cũng không thể bại lộ.

Chờ lúc trở thành Giới Thần nhị trọng thiên, bại lộ ảnh hưởng không lớn, bởi vì khi đó không mượn dùng thệ ước có thể giết hắn chỉ có Huyết Nhận thần đế, Thời Không đảo chủ mấy vị bọn họ, loại tồn tại cấp độ này là khinh thường ra tay.

Chờ thành Giới Thần tam trọng thiên, nếu không có thệ ước ảnh hưởng, ngay cả thần đế bọn họ cũng không giết được một lĩnh chủ vật chất giới.

Cho nên có kiên nhẫn, có đủ kiên nhẫn, mới có thể tương lai huy hoàng chói mắt.

“Cửu Xá, ngươi cần thiết đuổi giết ta như vậy sao?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không còn gì để nói, liên tục xuyên qua phạm vi từng ngọn núi cao.

Soạt.

Vừa xuyên qua trở ngại ven một ngọn núi cao, ở nơi này liền xuất hiện một lão giả béo đầu bạc.

“Vù.”

Ánh sáng chói mắt nháy mắt xẹt qua thân thể Đông Bá Tuyết Ưng.

“Đây là nhất phẩm thần tâm ——” Đông Bá Tuyết Ưng trừng mắt nhìn lão giả béo đầu bạc, lão giả béo này, chính là hạng nhất chiến đấu xếp hạng sinh tồn chiến ở Cửu Cương phủ ‘Việt quân’, nghe nói hắn vốn danh hiệu là ‘Việt đế’, chỉ là ở thần giới, dám xưng đế... Đều không phải tồn tại bình thường, cho nên hắn lập tức đổi tên Việt quân. Quân, so với ‘Đế’ tương đối thu liễm hơn chút.

“Một mực không vội vã thi triển, cuối cùng nên thi triển rồi, liền lựa chọn Đông Bá ngươi.” Lão giả béo mỉm cười nói, hiển nhiên muốn giết, thì giết kẻ hấp dẫn đại năng giả chú ý nhất.

Đông Bá Tuyết Ưng thân thể tiêu tán ý thức trở về.

Vù.

Cửu Xá đuổi theo tới, hắn nhìn lão giả béo, cười lạnh nói: “Thật không ngờ ngươi thế mà cũng nắm giữ nhất phẩm thần tâm.”

“Nếu không phải Đông Bá, ngươi ở An Hải phủ chỉ sợ cũng sẽ che dấu thực lực nhỉ.” Lão giả béo khẽ lật tay cầm ra một con dao găm màu máu, mỉm cười nói, chỉ là nụ cười rất âm hiểm, “Thế nào, chúng ta đọ sức chút chứ?”

“Vậy xem xem ngươi có bao nhiêu lợi hại.” Trong mắt Cửu Xá tràn đầy sát ý.

...

Ý thức của Đông Bá Tuyết Ưng trở về.

Về tới bên ngoài cùng của Vạn Hoa yến, hơn một ngàn Thần cấp cao thủ hầu như đều đã trở về, nay còn đang chém giết chỉ còn lại có ba mươi mấy vị.

“Đông Bá huynh, không ngờ ngươi thế mà bị một gã nắm giữ nhất phẩm thần tâm đánh lén.” Bên cạnh cách không xa, Đệ Thất Mai Vũ cười nói.

“Đúng vậy, kẻ tên Việt quân đó cũng thật đủ âm hiểm, hắn hẳn là sớm phát hiện Cửu Xá đang đuổi giết ta, cho nên đã sớm chờ đợi... Ở lúc ta vừa xuyên qua núi cao trở ngại, đã đánh lén một chiêu.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu bất đắc dĩ, hắn cũng là quá trẻ tuổi, khiến không ít đại năng giả chú ý, cho nên phần nhiều đều muốn giết hắn để giành được đại năng giả chú ý.

Lúc này mới vừa hàn huyên hai câu.

Bởi vì cùng là An Hải phủ, Cửu Xá chỗ ngồi cũng rất gần cũng đã khôi phục ý thức.

“Cửu Xá, ngươi thế mà thua?” Đông Bá Tuyết Ưng cố ý nói.

“Hừ.” Sắc mặt Cửu Xá xanh mét.

Hắn và Việt quân đánh nhau một chọi một, lại thua.

Hắn nắm giữ Vô Lượng Thần Tâm, theo lý thuyết khả năng thua rất thấp, nhưng chiến đấu, chung quy là cần đi thi triển.

“Lão gia hỏa âm hiểm.” Cửu Xá hung hăng nhìn các cao thủ Thần cấp trong hư ảnh dãy núi liên miên xa xa còn đang chiến đấu, trong đó còn có Việt quân.

Bỗng nhiên ——

Một vị thị vệ Giới Thần của thần đình từ xa xa đi tới, điều này nhất thời hấp dẫn một đám cao thủ Thần cấp nhìn chăm chú, bởi vì thời điểm này thị vệ Giới Thần hướng chỗ bọn họ đi tới, bình thường đều là đưa lệnh bài, đại năng giả sẽ chủ động ban thưởng lệnh bài cho cao thủ Thần cấp nào đó, đại biểu đại năng giả muốn thu đồ đệ! Đây chính là chủ động thu đồ đệ, phi thường hiếm thấy.

Bình thường một lần Vạn Hoa yến, có thể khiến đại năng giả chủ động thu đồ đệ, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

“Đưa cho ai?”

“Hướng chỗ này đi tới, hướng chỗ ta đi tới.”

Rất nhiều cao thủ Thần cấp đều khẩn trương nhìn, bọn họ đều khát vọng, thậm chí ngay cả xếp hạng ở ngoài một trăm cũng khát vọng! Bởi vì mặc dù xếp hạng thấp, nếu đại năng giả chủ động thu đồ đệ, vẫn có thể bái sư đại năng. Như Đông Bá Tuyết Ưng, hắn tu luyện chỉ hơn hai ngàn năm, Bạch Sa thành chủ bọn họ cũng đã sớm nói, chỉ cần tham gia thần đình chiến mặc dù không ở một trăm hạng đầu, cũng khẳng định sẽ được lựa chọn thu đồ đệ.

“Đông Bá.” Thị vệ Giới Thần làn da ngăm đen này mỉm cười, đem một cái lệnh bài màu vàng đưa cho Đông Bá Tuyết Ưng.

Thị vệ Giới Thần đưa lệnh bài xong rồi rời đi, khiến hơn một ngàn cao thủ Thần cấp khác ai cũng trông mòn con mắt, đều rất bất đắc dĩ.

Được đại năng giả thu đồ đệ?

Khó.

Mặc dù là có thể tham gia thần đình chiến, thậm chí tương lai có hi vọng trở thành Giới Thần một trọng thiên, đối với đại năng giả mà nói cũng không coi trọng! Các đại năng giả Huyết Nhận thần đình mỗi lần thần đình Vạn Hoa yến đều được phân công mấy đệ tử, loại đồ đệ không phải chủ động thu này, mà là bị phân công cũng sẽ không dạy quá nghiêm túc, tùy tiện chỉ điểm một hai câu, lại ban cho hai ba môn bí thuật cấp Giới Thần, phát một hai món bảo vật, coi như xong.

Nhưng dù vậy... Đại đa số cao thủ Thần cấp đều không là khát vọng được.

Cho nên như ‘Hồng Trần thánh chủ’ đồng ý mở rộng cửa như vậy, để vô số cao thủ Thần cấp thậm chí Bán Thần đến xông vào Hồng Thạch sơn, sau khi trải qua khảo nghiệm thì có thể trở thành hộ pháp đệ tử, có thể được bí thuật cấp Giới Thần! Hành vi này tuyệt đối xem như rất nhân từ.

“Đông Bá huynh, chúc mừng.” Bên cạnh, Đệ Thất Mai Vũ nói, chỉ là trong mắt hắn có một tia khát vọng che dấu, hắn cũng muốn thu được lệnh bài, bởi vì vận khí hắn kém một chút, ngay cả một trăm hạng đầu cũng chưa tiến vào được.

“Hừ.” Ở bên cạnh, một vị khác là ‘Cửu Xá’ lại hừ lạnh một tiếng.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn Cửu Xá, nói thầm: “Tu hành thực lực, và tính cách thật đúng là không quan hệ! Loại lòng dạ hẹp hòi trừng mắt tất báo này, thế mà cũng sắp tu thành Vô Lượng Thần Tâm.”

Tu hành, là tìm hiểu thiên địa quy tắc.

Trong thiên địa quy tắc cũng có phương hướng âm u, hung tàn, hủy diệt, có lẽ tính cách tà ác càng thêm thích hợp tìm hiểu những cái này?

“Ông.” Đông Bá Tuyết Ưng nắm lệnh bài màu vàng này, ý thức thẩm thấu cảm ứng, nhất thời cảm ứng được tin tức ——

“Ta, Cổ Tàng, nguyện thu ngươi làm thân truyền đệ tử môn hạ ta.”

Chỉ một tin tức này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.