Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 69: Công lao lớnHắc Phong Nhai quá cao, cũng xuyên thấu tầng mây.

Ở trên tầng mây chỗ cao, Hắc Nguyệt Ngô Công đang lơ lửng ở đây, rết trên lưng Bạch Nguyên Chi pháp sư, Thanh Thạch, Tông Lăng, Đồng Tam, Khổng Du Nguyệt, Cơ Dung, Ti Trần loại mọi người cũng khẩn trương nhìn phía dưới cái kia một cuộc đại chiến.

"Hắc Phong Nhai, thế nhưng ở trên Hắc Phong Nhai phân sinh tử!" Bạch Nguyên Chi sợ hãi than.

Hắc Phong Nhai bên cạnh ‘ Hắc Phong Uyên ’ phía trên là khổng lồ Hắc Phong nước xoáy, khổng lồ nước xoáy, nhấc lên vô tận cuồng phong, dường như bầu trời địa cũng bị rung chuyển cũng đang run rẩy vặn vẹo. Loại này uy thế để cho bọn họ nhìn đều có chút sợ.

Mà ở gào thét Hắc Phong ở bên trong, hai đạo thân ảnh đang trên vách núi điên cuồng đánh giết.

"Bọn họ hiện tại rất nguy hiểm, một khi thoát ly mặt đất, không có căn cứ, cũng sẽ bị cuốn vào Hắc Phong Uyên." Bạch Nguyên Chi nói, "Cuốn vào Hắc Phong Uyên... Chúng ta những người phàm tục cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, sợ rằng chỉ có Phàm Sinh Mệnh mới có thể sống đi ra ngoài."

"Này Hạng Bàng Vân, tại sao đuổi theo anh ta không tha!" Thanh Thạch gấp đến độ thân thể chiến, "Hắn không phải là muốn giết ta sao? Anh ta cùng hắn vừa rồi không có thù hận, tại sao hắn không để ý sinh tử ở trên Hắc Phong Nhai cùng ta ca chém giết?"

"Đúng vậy a."

Bạch Nguyên Chi lắc đầu, "Lúc trước một đường đuổi giết cũng thì thôi, trên Hắc Phong Nhai đúng là rất nguy hiểm, Hạng Bàng Vân như cũ không buông bỏ... Ai, khó trách đều nói hắn là kẻ điên, lấy giết chóc làm thú vui! Hắn cùng ý nghĩcủa chúng ta là không đồng dạng như vậy. Hoặc là đối với hắn mà nói ca ca ngươi chính là tốt nhất con mồi sao."

"Đáng chết, đáng chết, tại sao phải như vậy." Thanh Thạch lo lắng nhìn phía dưới đánh giết hai đạo thân ảnh trong tên kia sử dụng trường thương áo đen thanh niên, đó là ca ca hắn, hắn là tối trọng yếu thân nhân.

...

Thời gian từng giây từng phút trong quá khứ.

Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn đi lại ở bên bờ sinh tử, hắn thậm chí cố ý nhích tới gần Hắc Phong Nhai bên cạnh, để cho Hạng Bàng Vân hơn có điều cố kỵ.

Oành!

Song phương một lần giao thủ tách ra, Hạng Bàng Vân không có tiếp tục công kích, mà là gắt gao ngó chừng Đông Bá Tuyết Ưng.

"Đấu khí của ngươi còn không có tiêu hao quang?" Hạng Bàng Vân có chút không cam lòng.

"Làm sao, đấu khí của ngươi mau tiêu hết sạch? Ta đã nói rồi, ngươi thi triển đấu khí bí thuật hợp lại đến hiện tại rồi, hẳn là cũng mau không có mới đúng." Đông Bá Tuyết Ưng trong mắt nhưng có chút hưng phấn, thành công, chính mình mượn Hắc Phong Nhai nguy hiểm hoàn cảnh, để cho Hạng Bàng Vân vẫn tồn tại cố kỵ, cho nên mới có thể chống đỡ hơn thời gian dài, thời gian lâu dài rồi, phải biết song phương đều là phát trạng thái.

Hạng Bàng Vân thi triển đấu khí bí thuật, đấu khí tiêu hao độ là kịch liệt bạo tăng. Đông Bá Tuyết Ưng cũng là lực lượng huyết mạch phát, thể lực cũng đang không ngừng tiêu hao.

Mặc dù thiên địa lực lượng bổ sung, nhưng bổ sung là cản không nổi tiêu hao.

Cuối cùng, Hạng Bàng Vân đấu khí có chút mau không chịu nổi!

Này một đường sinh cơ, chính mình cuối cùng đem cầm!

"Đấu khí của ngươi làm sao sẽ so với ta còn nhiều?" Hạng Bàng Vân không thể tin được, hắn sống bao lâu, đấu Khí Tu được đã đến Liễu Phàm trở xuống viên mãn trình độ, hắn pháp môn hơn là của hắn ‘ phụ thân ’ truyền thụ cho hắn, theo lý thuyết ở Xưng Hào Cấp trung so với hắn đấu khí càng nhiều là quá hiếm thấy. Chớ nói chi là một cái mới vừa bước vào Xưng Hào Cấp không bao lâu tiểu tử rồi.

Hắn nào biết đâu rằng.

Đông Bá Tuyết Ưng tiêu hao chính là thể lực! Kéo dài tính thượng hiển nhiên tỷ đấu chọc tức muốn hơn lâu một chút.

"Ngươi đấu khí mau không có, tiếp tục hợp lại đi xuống chính là ngươi đã chết!" Đông Bá Tuyết Ưng ngó chừng đối phương, Hạng Bàng Vân độ so với hắn mau, hiện tại đấu khí còn có còn sót lại, nếu như hiện tại lập tức trốn... Hoàn toàn có thể đưa vứt rất xa.

"Đông Bá Tuyết Ưng."

Hạng Bàng Vân không có chút nào kinh hoảng, hắn huyết sắc con ngươi nhìn trước mắt áo đen thanh niên, "Ta rất bội phục ngươi, ngươi năm nay mới hai mươi hai tuổi, là có thể Thiên Nhân Hợp Nhất, hơn nữa lực lượng viên mãn như một! Thậm chí có thể cùng ta chém giết đến đoạn đường này độ, bàn về thực lực ngươi mặc dù so với ta cùng Ti Lương Hồng cũng muốn yếu một ít, nhưng cũng đủ để xếp hạng Long Sơn Bảng trước một ngàn tên."

"Hai mươi hai tuổi, cứ như vậy rất cao, ngươi còn có rất dài tuổi thọ tiếp tục đi hợp lại, ngươi cơ hồ thành hi vọng tương lai có thể bước vào phàm."

"Vừa vào phàm... Đó chính là một người khác tánh mạng tầng thứ."

Đông Bá Tuyết Ưng nhưng cảm thấy không ổn.

Không đúng.

Theo lý thuyết đấu khí mau tiêu hết sạch, Hạng Bàng Vân hoặc là nắm chặc thời gian tiếp tục công kích, hoặc là nên lập tức buông tha cho rút lui mới đúng. Làm sao ở nơi này nói nhảm?

"Một cái tương lai phàm, giết chết ngươi, đây cũng là công lao lớn!" Hạng Bàng Vân bỗng nhiên dữ tợn cười một cái, oanh ~ hắn toàn bộ thân hình bỗng nhiên bắt đầu biến hóa, tấn bắt đầu bành trướng, hơn nữa bành trướng da mặt ngoài xuất hiện đại lượng vảy màu đen... Cơ hồ một chớp mắt thời gian, trước mắt Hạng Bàng Vân liền biến thành một đầu túc túc thân dài quá mười thước bốn vó màu đen dị thú.

Bốn vó dị thú, một cặp lân giáp cánh, mắt của nó mâu lại càng màu đỏ như máu, toàn thân Hắc Sắc Lân Giáp mặt ngoài đều có được nhàn nhạt huyết sắc ở lưu chuyển, quỷ dị khó lường, tán hơi thở để cho Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy khổng lồ uy hiếp.

Thân thể của nó độ cao chừng sáu thước.

Cao như thế lớn một đầu ma thú ra hiện tại trước mặt, Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn sợ ngây người.

"Ma... Ma thú?"

"Ngươi không phải là loài người!" Đông Bá Tuyết Ưng không thể tin được, "Ma thú, còn là ma thú trong dị chủng?"

Hắn cơ hồ trong nháy mắt liền phán định.

Trước mắt chính là một đầu đáng sợ cấp sáu ma thú! Hơn nữa hay là dị chủng!

Cấp sáu ma thú, ở trên thực lực là cùng Xưng Hào Cấp tương đối! Bình thường ma thú thật ra thì cũng là nhiều như vậy, loài người trong thư tịch đều có ghi lại, một cái là có thể nhận ra. Mà ‘ dị chủng ’ là đại biểu một chút rất đặc thù trong thư tịch thậm chí cũng không ghi lại ma thú, là thức tỉnh rồi thái cổ huyết mạch ma thú.

Thái cổ thời đại viễn cổ tánh mạng, có Cự Nhân, cũng có loại thú.

Cho nên ma thú trong giống như trước có cực kỳ hiếm thấy có thể thức tỉnh thái cổ huyết mạch, cùng nhân loại hơn dựa vào đấu khí không giống với, các ma thú dựa vào chủ yếu là thân thể, cho nên thức tỉnh thái cổ huyết mạch ma thú dị chủng cũng phi thường đáng sợ.

"Hừ hừ." Bốn vó hắc giáp ma thú huyết sắc trong con ngươi tràn đầy điên cuồng.

Nó được ‘ phụ thân ’ ban cho, biết dùng người loại thân thể.

Rồi sau đó dung nhập vào thế giới loài người...

Loài người người phàm, cho dù Xưng Hào Cấp cũng không cách nào càng hai trăm tuổi tuổi thọ, trừ phi giống như Ti Lương Hồng loại này thân thể chuyển thành Huyết Yêu loại tình huống đặc biệt. Mà hắn dùng tên giả ‘ Hạng Bàng Vân ’ ở thế giới loài người cũng hơn một trăm năm, cho dù lần này không bại lộ, quá chút ít năm hắn cũng phải ẩn lui trở về.

Lần này, Phong Ma nhận nhiệm vụ.

Thật ra thì Hạng Bàng Vân là không mảnh lẫn vào, nhưng nghe được Huyết Nhận Tửu Quán nhiệm vụ trong tình báo nói ‘ Đông Bá Tuyết Ưng ’ có thể là Xưng Hào Cấp cường giả, hắn lúc ấy liền trong lòng vừa động! Hai mươi hai tuổi a, còn trẻ như vậy, Huyết Nhận Tửu Quán sẽ không bắn tên không đích, nếu như Đông Bá Tuyết Ưng thật sự là Xưng Hào Cấp cường giả, còn trẻ như vậy Xưng Hào Cấp tương lai hoàn toàn có hi vọng phàm.

Giết chết thiên tài như vậy, tuyệt đối là công lao lớn! So sánh với giết những khác Xưng Hào Cấp mười hai mươi công lao còn lớn hơn, cho nên Hạng Bàng Vân chủ động theo tới rồi.

Sự thật so với hắn dự liệu còn muốn kinh người.

Cái này Đông Bá Tuyết Ưng, chẳng những Thiên Nhân Hợp Nhất, thậm chí lực lượng viên mãn như một, hơn nữa liền làm thực lực cũng tăng lên tới đến gần hắn địa bộ liễu, đáng sợ như thế yêu nghiệt, cả Long Sơn Đế Quốc cũng hiếm thấy a, lớn như vậy công lao hắn có thể buông tha cho?

Cho nên không tiếc hết thảy hắn cũng muốn giết chết Đông Bá Tuyết Ưng!

Từ vừa mới bắt đầu!

Hắn cùng tới đây, mục đích của hắn liền là người này loại thiên tài.

"Đông Bá Tuyết Ưng, chịu chết đi." Bốn vó hắc giáp dị thú trong nháy mắt lao ra.

"Dĩ nhiên là ma thú dị chủng." Đông Bá Tuyết Ưng cũng biết không ổn, lúc này thân hình di động chính là nhanh như tia chớp một đâm.

Bốn vó hắc giáp dị thú nhưng căn bản không cần, mặc cho này một đâm đâm vào lồng ngực của nó trên lân phiến, trên lân phiến xuất hiện vết rách, lại không có thể hoàn toàn đâm thủng! Hơn nữa này dị thú thân thể mặt ngoài lân phiến là chồng lên ở chung một chỗ, sợ là được xuyên thấu hai ba tấm lân phiến mới đâm vào thân thể hắn bên trong.

"Hô." Bốn vó hắc giáp dị thú móng nhọn nhưng trực tiếp giận bổ nhào mà đến.

Nó bốn vó cũng chừng hơn ba thước dài, tráng kiện có lực, móng vuốt thượng sắc bén móng vuốt giống như một thanh chuôi đao phong, hai cái vó trước trảo đồng thời đánh tới, uy thế ngập trời.

Đông Bá Tuyết Ưng liền làm chật vật trên mặt đất hết sức lủi mở.

"Thực lực của nó, so sánh với nhân thân trạng thái hạ mạnh hơn!" Đông Bá Tuyết Ưng sinh ra tuyệt vọng chi niệm, chênh lệch quá xa, ma thú dị chủng ‘ Hạng Bàng Vân ’ lân giáp phòng ngự cực cao, của mình trường thương cũng đâm không thủng, thực lực như vậy làm sao đánh? Nếu như nói nhân thân trạng thái hạ Hạng Bàng Vân đại khái Long Sơn Bảng năm trăm tên, sợ rằng hiện tại không có một trăm tên, đã ở trước hai trăm tên.

Điều này cũng rất bình thường.

Ma thú, đương nhiên là chân chính hình thái hạ mạnh hơn, loài người thân thể dù sao tương đối yếu nhược nhiều.

"Hô. Hô. Hô."

Bốn vó hắc giáp dị thú ‘ Hạng Bàng Vân ’ nhanh như tia chớp liên tục ba lần phi phác, lân giáp của nó cánh chim vỗ hạ lực lượng bực nào mạnh? Nếu như phi hành nó độ có thể dễ dàng phá âm! Có thể phi hành ma thú dị chủng, tự nhiên căn bản không cần bên cạnh cuồng phong.

Độ mau, hình thể khổng lồ, chỉ có ba lần phi phác công kích Đông Bá Tuyết Ưng liền cũng nữa trốn tránh không khỏi.

"Oành."

Mặc dù trường thương vượt qua ở trước người ngăn cản, bốn vó hắc giáp dị thú móng vuốt đánh vào trường thương thượng, như cũ để cho Đông Bá Tuyết Ưng cả người sau này cũng bay đi.

"Định!" Đông Bá Tuyết Ưng vượt qua cũng bay ra ngoài, liền làm hết sức nhất thương đâm vào phía dưới, phốc, trường thương đâm vào núi đá túc túc quá một thước sâu, mặc dù chung quanh xuất hiện đại lượng vết rách, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng bay ngược thân thể dám dừng lại.

"Đừng từ chối, Đông Bá Tuyết Ưng!" Bốn vó hắc giáp dị thú dĩ nhiên đã lần nữa giết Đông Bá Tuyết Ưng trước mặt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.