Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 70: Vượt xa tánh mạng khát vọngThích đốt đồng liền đính một chút

Trên bầu trời, Hắc Nguyệt Ngô Công trên lưng Bạch Nguyên Chi pháp sư, Thanh Thạch loại đám người, đang nhìn đến kia ở trên Hắc Phong Nhai Hạng Bàng Vân đột nhiên biến thành một đầu khổng lồ bốn vó hắc giáp dị thú, mọi người sợ ngây người.

"Là dị thú, ma thú trong dị chủng! Cấp sáu ma thú dị chủng!" Ti Trần kinh hô, "Hạng Bàng Vân dĩ nhiên là ma thú biến hóa."

Rầm rầm rầm.

Phía dưới bốn vó hắc giáp dị thú chỉ có ba cái phi phác, cũng đã để cho Đông Bá Tuyết Ưng gặp phải tuyệt cảnh.

"Không, không... Không nên!" Thanh Thạch xôn xao nước mắt chảy xuống, "Không nên!"

Hắn là tối trọng yếu thân nhân a.

"Tuyết Ưng!" Tông Lăng, Đồng Tam cũng sắp điên.

"Chạy mau, chạy mau, nếu không lãnh chủ đã chết sau, chúng ta cũng phải chết." Bạch Nguyên Chi pháp sư cũng là sắc mặt đại biến, đang nhìn đến bốn vó hắc giáp dị thú lưng một đôi cánh, hắn liền cảm nhận được sợ hãi. Bởi vì Hắc Nguyệt Ngô Công cũng là ở bán âm độ, hơi chút độ nhanh lên một chút cấp bốn phi cầm ma thú là có thể cùng nó so sánh với, thậm chí có chút ít am hiểu độ còn phải nhanh hơn.

Cấp năm phi cầm ma thú, kia là tuyệt đối dễ dàng càng Hắc Nguyệt Ngô Công này luyện kim sinh vật.

Về phần cấp sáu, Hạng Bàng Vân bản thể hay là một đầu ma thú dị chủng, kia độ sợ rằng đáng sợ hơn! Phải mau sớm thoát đi, nếu không bọn họ những người này ở đáng sợ kia ma thú dị chủng trước mặt, mọi người đều phải chết!

Bạch Nguyên Chi rất rõ ràng, Hạng Bàng Vân hiện ra ma thú bổn tôn sau, Đông Bá Tuyết Ưng đã căn bản không có sức phản kháng, cho bọn hắn đào mệnh thời gian quá ngắn quá ngắn, phải nắm chặc mỗi một ti thời gian.

"Hô!" Hắc Nguyệt Ngô Công lập tức quẹo cua, tấn hướng nơi xa chạy nhanh.

"Ca ca, ca ca!" Thanh Thạch chảy nước mắt vẫn gắt gao ngó chừng nơi xa phía dưới trên Hắc Phong Nhai, hắn kỳ cầu xuất hiện kỳ tích, kỳ cầu ca ca hắn sống sót.

...

Trường thương đâm vào núi đá túc túc quá một thước sâu, Đông Bá Tuyết Ưng bay ngược thân thể dừng lại, nhưng trước mắt bốn vó hắc giáp dị thú lần nữa đánh giết tới đây.

"Uống....uố...ng!" Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên phát lực, hướng bên cạnh đánh tới, đồng thời từ núi đá trung túm ra Phi Tuyết Thần Thương, hết sức né tránh mở bốn vó hắc giáp dị thú đánh giết.

Bốn vó hắc giáp dị thú huyết sắc trong con ngươi nhưng tràn đầy sát ý.

Oanh!

Nó khổng lồ lân giáp cánh đột nhiên vỗ, cánh hoàn toàn mở ra vỗ, phạm vi bực nào đại?

Thân thể khổng lồ trong nháy mắt xông qua Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng tránh ra rồi thân thể của nó đánh giết, nhưng đi theo chạm mặt mà đến đúng là khổng lồ cánh, cánh mặt ngoài còn có huyết sắc ở lưu chuyển, Đông Bá Tuyết Ưng còn chưa kịp ra thương, oành một tiếng cánh nhưng trực tiếp phiến ở trên người của hắn, lực lượng mãnh liệt để cho hắn trực tiếp bị phiến sau này cũng bay ra ngoài.

"Ta..."

Này một cái, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã bay ra Hắc Phong Nhai phạm vi, không ngừng sau này bay lên, kia khổng lồ Hắc Phong nước xoáy cũng đang không ngừng tịch quyển trứ hắn.

Chênh lệch quá xa.

Hạng Bàng Vân khôi phục ma thú thân thể sau hoàn toàn là bóp áp tính thực lực, hơn nữa trên Hắc Phong Nhai gió quá lớn, kia bốn vó hắc giáp dị thú vừa quá khổng lồ, né tránh cũng rất khó.

"Ha ha ha..." Bốn vó hắc giáp dị thú vỗ cánh chim này bổ nhào về phía trước, tự thân cũng chạy ra khỏi Hắc Phong Nhai, bay đến giữa không trung, bất quá nó cánh chim nữa chấn động động liền dễ dàng dừng tại trong giữa không trung, mặc dù cách Hắc Phong nước xoáy càng gần, gió lực lượng càng lớn. Nhưng bốn vó hắc giáp dị thú cánh chim lực lượng bực nào mạnh? Hơn nữa làm một đầu có thể phi hành ma thú, trời sanh liền am hiểu lợi dụng gió!

Nó cánh chim chấn động lực lượng liền bất khả tư nghị, cho dù ở Hắc Phong nước xoáy trung ương nó cũng có thể chọi cứng ở không bị tịch quyển đi xuống, chớ nói chi là chỉ có chẳng qua là nơi xa rồi.

Bốn vó hắc giáp dị thú, Đông Bá Tuyết Ưng lẫn nhau ngó chừng đối phương.

Đông Bá Tuyết Ưng bị tịch quyển trứ sau này bay.

Bốn vó hắc giáp dị thú nhưng không có tiếp tục đuổi giết, bởi vì muốn tiếp tục đuổi giết, nó cũng phải tiếp tục xâm nhập nước xoáy, trình độ nguy hiểm cũng sẽ không ngừng tăng lên, nó tự nhiên không muốn nữa lâm vào hiểm cảnh. Hơn nữa ‘ Hắc Phong Uyên ’ đủ để giết hết Đông Bá Tuyết Ưng rồi.

"Ha ha, Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi chết, ta sẽ nhường đệ đệ ngươi bọn họ mọi người cũng tới theo ngươi, ngươi chết cũng sẽ không tịch mịch." Bốn vó hắc giáp dị thú hai cánh chấn động sẽ phải phóng lên cao, đuổi theo giết kia Hắc Nguyệt Ngô Công, muốn đem Hắc Nguyệt Ngô Công người trên loại toàn bộ giết chết.

"Đệ đệ."

Thời gian giống như trở nên chậm chạp.

Đông Bá Tuyết Ưng ánh mắt chú ý tới nơi xa trên bầu trời đang chạy trốn cái kia một cái Hắc Nguyệt Ngô Công, thị lực của hắn có thể rõ ràng thấy Hắc Nguyệt Ngô Công trên lưng, kia lo lắng thống khổ Tông thúc, Đồng thúc, hơn thấy đã bắt đầu hỏng mất muốn lao ra Hắc Nguyệt Ngô Công đệ đệ Thanh Thạch, Tông thúc cùng Đồng thúc nắm chặc Thanh Thạch, không để cho hắn té xuống đi.

"Ca, ca" kia Hắc Nguyệt Ngô Công trên lưng đệ đệ Thanh Thạch hoàn toàn hỏng mất, xa xa đưa tay, nhìn kia đã hướng nước xoáy trung ương bay đi Đông Bá Tuyết Ưng.

Kia là ca ca của hắn a!

"Đệ đệ..."

"Đệ đệ, cục đá nhỏ."

Đông Bá Tuyết Ưng không biết vì sao, trong nháy mắt nước mắt thì chảy ra.

Cha mẹ còn tại, liền y y nha nha thích ôm bắp đùi mình cục đá nhỏ: "Ca ca ôm."

"Ca ca, người xấu." Bị đùa giỡn sau, cục đá nhỏ hô.

"Ta muốn cùng ca ca ngủ." Kia thịt thịt tiểu hài tử xấu xa cùng mình một cái giường ngủ đã nhiều năm, y phục của mình cũng không biết bị nước miếng của hắn ướt bao nhiêu trở về.

"Ca ca, cho ngươi ăn một nửa." Tham ăn tiểu hài tử xấu xa cũng không nỡ đem ăn ngon cho người khác, nhưng nguyện ý cho ca ca hắn.

Tiểu hài tử xấu xa trưởng thành, bắt đầu học pháp thuật rồi.

"Ca, ta đã là pháp sư rồi, ta là pháp sư nữa." Thiếu niên hoan hô.

"Thanh Thạch thật giỏi." Ngay lúc đó Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

...

Từng màn trong sinh hoạt cảnh tượng ở đầu óc hiện lên.

Bất kể là hắn tinh khiết nghịch ngợm vẫn có chút tùy hứng, nhưng lại là hắn Đông Bá Tuyết Ưng sinh mệnh là tối trọng yếu thân nhân, nguyện ý dùng tánh mạng đi bảo vệ thân nhân.

Một cổ vô cùng ý chí mãnh liệt hoàn toàn xỏ xuyên qua linh hồn của hắn.

Người nào cũng không thể!

Người nào cũng không thể giết chết đệ đệ!

Quyết không thể!

Ta Đông Bá Tuyết Ưng, cho dù là chết! Cho dù chết rồi, cũng muốn từ trong địa ngục leo ra!

"A a a a a a!" Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên ra khỏi vô cùng tức giận tiếng hô, từ tánh mạng chỗ sâu nhất tiếng hô, đồng thời tay phải của hắn trung xuất hiện một cây đoản mâu, giờ phút này hắn đã hướng nước xoáy bay đi, căn bản không cách nào nhích tới gần kia bốn vó hắc giáp dị thú, duy nhất phương pháp cũng chỉ có thể dựa vào đoản mâu, mặc dù đoản mâu thoạt nhìn chỉ là chê cười.

Nhưng giờ khắc này, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ biết là bắt được hết thảy cơ hội.

Tức giận ngọn lửa ở lồng ngực thiêu đốt, vô tận tức giận lo lắng tràn ngập toàn thân mỗi một chỗ, tức giận ngọn lửa giống như đem toàn thân cũng đốt.

"Oanh!!!"

Đông Bá Tuyết Ưng thân thể mặt ngoài đột nhiên xuất hiện chói mắt ngọn lửa, chung quanh giữa không trung cũng xuất hiện ngọn lửa, trong tay của hắn đoản mâu cũng giống như trước bị ngọn lửa sở vờn quanh, ở tịch quyển thiên địa Hắc Phong ở bên trong, màu đỏ ngọn lửa bực nào phát sáng, bực nào chói mắt?

Giờ khắc này, hắn giống như trong hỏa diễm thần linh.

Oanh!

Thân thể ở giữa không trung ngửa ra sau, ngay sau đó đột nhiên phát lực, trong tay đoản mâu hóa thành một đạo hỏa diễm, liền giống như một đạo Lưu Tinh.

"Ừ?" Bốn vó hắc giáp dị thú ở Đông Bá Tuyết Ưng ra rống giận lúc không khỏi quay đầu liếc nhìn, đi theo liền thấy được Đông Bá Tuyết Ưng toàn thân cũng bao phủ ngọn lửa, cùng với kia bắn tới uyển như như lưu tinh đoản mâu.

"Đây là!" Bốn vó hắc giáp dị thú nhất thời kinh hãi, cuống quít thương xúc muốn ngăn cản.

Phốc.

Nó móng vuốt miễn cưỡng cản, lau, nhưng một ít nói Lưu Tinh tia sáng như cũ phốc xuy đâm vào rồi bốn vó hắc giáp dị thú bộ ngực vị trí, cả đoản mâu hoàn toàn đâm vào rồi thân thể của nó, thậm chí mũi thương theo hắn phần gáy nơi xuất hiện một chút.

"Cho ta chết!!!" Đông Bá Tuyết Ưng trong tay cũng là liên tiếp xuất hiện đệ nhị cây đoản mâu, đệ tam cây đoản mâu.

Oanh! Oanh!

Đệ nhị cây đoản mâu trực tiếp đem hắc giáp bốn vó dị thú bụng dưới bắn thủng, bắn ra cái đại lỗ thủng, đoản mâu cũng đâm vào nó trong cơ thể chỗ sâu. Mà đệ tam cây đoản mâu lại càng trực tiếp bắn thủng bốn vó hắc giáp dị thú đỉnh đầu sọ não, bắn đối mặc!

"Vạn... Vạn vật..." Bốn vó hắc giáp dị thú khó có thể tin nhìn ngọn lửa kia trong thân ảnh, nó giờ khắc này vô cùng xác định, cái này người đáng sợ loại thiên tài nhất định trước đây thật lâu liền lực lượng viên mãn như một rồi.

Vạn Vật Cảnh.

Kỹ gần với đạo, làm tài nghệ đạt đến đỉnh phong sau, tái tiến một bước lại bắt đầu từ từ nắm giữ thiên địa vạn vật một chút ảo diệu.

Dựa theo cảnh giới phân chia.

Thương Pháp Đại Sư, đại biểu người phàm tài nghệ đỉnh.

Vạn Vật Cảnh, còn lại là Phàm Sinh Mệnh đối với thiên địa tự nhiên vừa mới bắt đầu có điều cảm ngộ, này chỉ là tìm hiểu thiên địa tự nhiên bước đầu tiên mà thôi. Bất quá bình thường cũng là Phàm Sinh Mệnh mới nắm giữ, Xưng Hào Cấp trong... Dõi mắt cả Long Sơn Đế Quốc, bao gồm những thứ kia hơn một trăm tuổi danh hiệu cường giả, cũng là đại khái gần năm mươi có thể đạt tới này một cảnh giới.

Thương Pháp Đại Sư đại biểu tự thân lực lượng viên mãn. Sau đó thần thông, bắt đầu có thể cảm thụ thiên địa tự nhiên, học tập thiên địa tự nhiên ảo diệu.

Đông Bá Tuyết Ưng mười lăm tuổi lúc cũng đã lực lượng viên mãn như một, sau đó hắn tại hậu sơn lấy một gậy trúc lâu, bắt đầu tìm hiểu thiên địa tự nhiên, thương pháp của hắn cũng từ từ càng ngày càng nội liễm, cũng tựa hồ mang theo chút ít tự nhiên hơi thở. Thật ra thì đây chính là học tập thiên địa tự nhiên ảo diệu một cái quá trình.

‘ Thiên Nhân Hợp Nhất ’, chỉ là để cho người tu hành có thể rõ ràng hơn rõ ràng quan sát thiên địa tự nhiên!

Mà ở Thiên Nhân Hợp Nhất lúc trước, giống như trước có thể cảm thụ thiên địa tự nhiên, chẳng qua là cảm ứng hơn mơ hồ, giống như cách một tầng sa mỏng ở quan sát! Nhưng sáu năm trôi qua, thương pháp của hắn đúng là càng ngày càng hướng tự nhiên diễn biến.

Đặc biệt là đấu khí pháp môn « Hỏa Diễm Tam Đoạn Pháp », mỗi lần hấp thu ngọn lửa lực lượng vào vào thể nội, cũng làm cho hắn vô cùng rõ ràng cảm thụ được ngọn lửa lực lượng ảo diệu.

Hơn sáu năm tích lũy.

Cuối cùng một khắc sinh mệnh lực lượng hoàn toàn phát, ý chí phát, kia vô tận lửa giận cùng với khát vọng... Để cho hắn cuối cùng đột phá ‘ Thương Pháp Đại Sư cảnh giới ’, đạt đến ‘ Vạn Vật Cảnh ’, nếu nói thiên địa vạn vật tự nhiên hoá sinh, Đông Bá Tuyết Ưng nắm giữ đến vạn vật trung ‘ hỏa ’ một chút xíu ảo diệu, nhưng này là thiên địa ảo diệu lực lượng, là Long Sơn Bảng xếp hạng top năm mươi mới nắm giữ, đó là đủ để chém giết ngụy phàm lực lượng!

"Hô ~" Đông Bá Tuyết Ưng đắm chìm trong trong hỏa diễm, chung quanh ngọn lửa lực lượng ở bắt đầu khởi động, đang cố gắng ngăn cản cuồng phong nước xoáy.

Nhưng là

Ngọn lửa lực lượng cũng chỉ có chẳng qua là nghìn cân lực, hắn ném ra đoản mâu, thân thể cũng đang không ngừng lui về phía sau, hôm nay đã mau gần như nước xoáy trung ương, kia đen gió gào thét tịch quyển lực lượng đã túc túc đếm mười vạn cân, hắn căn bản không cách nào ngăn cản. Cái này chỉ có hai mươi hai tuổi cũng đủ để xếp hạng Long Sơn Bảng top năm mươi chân chính tuyệt thế thiên tài, nhất định ở sát na tách ra kinh người tia sáng sau như cũ được rơi xuống.

"Thanh Thạch." Đông Bá Tuyết Ưng nhìn trên bầu trời kia đang hoảng hốt chạy trốn Hắc Nguyệt Ngô Công, trên mặt cũng lộ ra giải thoát nụ cười.

Đủ rồi, đủ rồi.

Đệ đệ sống sót, như vậy đủ rồi.

Hô.

Cuồng phong tịch quyển, Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng rơi xuống, hắn như cũ mang đầu, mỉm cười nhìn trời cao Hắc Nguyệt Ngô Công, nhìn kia rết trên lưng hắn nguyện ý dùng tánh mạng thủ hộ thân nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.