Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 714: Danh khí (2)“Không đúng, trăm vạn Thần cấp, khéo như vậy toàn bộ đều ở Vạn Ma quật?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Chỉ sợ thời điểm ta trở thành thân truyền đệ tử của sư tôn, ả đã đề phòng, cũng từ các nơi gọi trăm vạn thủ hạ này, đều ở lại trong Vạn Ma quật tiện cho giải quyết bất cứ lúc nào.”

“Nói giết là giết hết.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng có hàn quang, “Thực độc ác.”

Hắn tuy cũng sát phạt quyết đoán.

Nhưng cũng không đến mức lạm sát kẻ vô tội, như có một số cường giả, trong lúc vô tình lan ra hại tới tính mạng một số kẻ yếu, ít nhất không phải mưu tính tàn sát. Như Độc Dĩnh giới thần, là thật sự đã sớm ủ mưu! Đợi bồi tội thất bại, liền trực tiếp trừ khử.

Những thủ hạ đó còn đều trung thành và tận tâm với ả, bị nàng tiêu diệt hết trong một lần, chỉ vì hủy diệt chứng cớ.

“Ngươi cho rằng, hủy được?” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm có tính toán.

...

Ngay tại lúc bọn Đông Bá Tuyết Ưng điều tra toàn bộ Vạn Ma quật, tin tức đã lấy tốc độ cực nhanh truyền khắp toàn bộ cảnh nội An Hải phủ!

Cảnh nội An Hải phủ, nói lớn, rất lớn. Ngồi không gian truyền tống trận cũng phải một hồi lâu.

Nói nhỏ lại cũng rất nhỏ, thông qua bảo vật đưa tin, tin tức trong chớp mắt đã có thể nhanh chóng truyền ra! Cường giả tầng đỉnh thật sự của An Hải phủ chỉ một ít như vậy, bọn họ lúc trước đã để ý chuyện Đông Bá Tuyết Ưng cùng Độc Dĩnh giới thần, nay tự nhiên rất nhanh đã biết.

“Đông Bá tiểu tử này, lợi hại.”

An Hải phủ chủ, một lão giả hòa ái cười tủm tỉm đang tưới hoa, nghe được người hầu bên cạnh bẩm báo tin tức, không khỏi khen.

Bên cạnh, người hầu thiếu niên mi thanh mục tú nói: “Đúng đúng đúng, rất lợi hại, hắn mới tu hành bao lâu, thế mà có thể dễ dàng chà đạp Độc Dĩnh giới thần và Động Kiêu giới thần, thực lực như vậy, ở trong giới thần tam trọng thiên cũng tuyệt đối là hàng ngũ đứng đầu, sợ cũng không chênh lệch mấy với Ô quân chủ. Hơn nữa ta còn nghe nói được tin tức, nói Độc Dĩnh giới thần có một phân thân, bị Đông Bá Tuyết Ưng giết rồi!”

“Thuần Hóa, tin tức của tiểu tử ngươi từ đâu tới?” An Hải phủ chủ cười liếc thiếu niên người hầu.

“Hắc hắc hắc, Kiền Vân sơn bên kia truyền đến tin tức, không dám xác định, nhưng ta nhắm chừng tám chín phần mười.” Thiếu niên người hầu nói, “Nghe nói Độc Dĩnh giới thần sớm ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng vừa đảm đương Giám sát sứ, có một phân thân đã đến Kiền Vân sơn, đi tìm Vũ Thần đế quân.”

“Vũ Thần huynh si mê tu hành.” An Hải phủ chủ nói, “Nghiên cứu rất nhiều con đường, chính là muốn có thể từ một con đường đi thông, thành tựu đại năng giả. Hắn lại ở toàn bộ thần giới thậm chí thâm uyên, sưu tập vật hắn cần... Độc Dĩnh này, hẳn là có bảo vật gì, đem hiến cho Vũ Thần huynh, là thứ Vũ Thần huynh cần, Vũ Thần huynh mới bảo vệ ả.”

“Vũ Thần đế quân làm như vậy, có chút không khôn ngoan.” Thiếu niên người hầu lắc đầu.

“Không thể bất kính đối với tiền bối!”

An Hải phủ chủ quát, “Hơn nữa tiểu tử ngươi biết cái gì, kẹt ở trước một bước trở ngại cuối cùng, cuộc đời này theo đuổi khát vọng lớn nhất chính là đột phá một bước đó, trở thành đại năng giả, thật sự siêu thoát vĩnh hằng! Vì có thể bước ra một bước đó, hắn cái gì không dám làm?”

Trong mắt An Hải phủ chủ cũng mơ hồ có một tia dự tợn.

Thân là lão gia hỏa trong giới thần tứ trọng thiên, lão gia hỏa đã sống quá lâu, hắn cùng hiểu ý nghĩ của Vũ Thần.

Bởi vì nếu có một cái hy vọng có thể siêu thoát ở trước mặt, An Hải phủ chủ hắn cũng sẽ không để ý tất cả! Dù bảo hắn động thủ giết Đông Bá Tuyết Ưng, hắn cũng dám! Sau khi giết, cùng lắm thì lập tức phản bội Huyết Nhận thần đình, đầu nhập vào thế lực khác, ví dụ như Thời Không đảo vân vân! Đối với bọn họ những người tu hành cổ xưa này, thực lực bản thân mới quan trọng nhất.

Quyền thế nào khác cũng là hư ảo.

“Hắc hắc hắc.” Thiếu niên người hầu lập tức vui vẻ nói sang chuyện khác, “Phủ chủ, Đông Bá Tuyết Ưng lợi hại như vậy, giới thần nhị trọng thiên đã mạnh mẽ như vậy? Có phải đã đạt được tuyệt học hay không?”

“Ừm.” An Hải phủ chủ gật đầu, “Hắn là thân truyền của bệ hạ, hẳn là đã nhận được tuyệt học.”

“Tuyệt học!” Mắt thiếu niên người hầu tỏa sáng, “Nếu ta có thể có được tuyệt học, chậc chậc chậc, nói không chừng ta cũng có thể địch nổi giới thần tứ trọng thiên.” Hắn nay chính là tam trọng thiên.

An Hải phủ chủ cười xùy lắc đầu: “Cảnh giới rõ ràng thấp hơn một mảng lớn, lại có thể phát huy ra thực lực cường hoành hơn, tất cả đều có sự cân bằng, tuyệt học có thể mạnh như vậy, như vậy tu hành tuyệt học khẳng định rất khó. Đông Bá Tuyết Ưng ngộ tính cỡ nào... Nếu để giới thần nhị trọng thiên bình thường đến tu hành, tu hành tuyệt học chỉ sợ xa xa chậm hơn Đông Bá Tuyết Ưng. Hơn nữa ngươi xem Trúc Sơn phủ chủ, đều được tôn là tam tổ, nhưng trên thực tế vẫn là một vị giới thần tứ trọng thiên đặc thù mà thôi, lấy cảnh giới của hắn theo lý thuyết sớm có thể thành đại năng giả. Đáng tiếc, cũng bị tuyệt học ảnh hưởng.”

“Ồ.” Thiếu niên người hầu gật đầu.

“Nhưng Đông Bá tiểu tử quả thực rất khá, lấy tốc độ tu hành của hắn, mười vạn năm hẳn là có thể thành giới thần tam trọng thiên. Đến lúc đó thực lực sẽ càng khá hơn.” An Hải phủ chủ cười ha ha.

...

Không đơn giản cường giả số một An Hải phủ ‘An Hải phủ chủ’, còn có các vị giới thần tam trọng thiên khác, ví dụ như Ô quân chủ tiếng tăm cực lớn, như mấy vị ‘Tùng Thi vương’ ‘Bạch Sa thành chủ’ xếp hạng cao cũng đều kinh ngạc, Bạch Sa thành chủ càng cảm khái: “Huynh đệ này của ta, thực lực tiến bộ thực sự nhanh, ta kẻ làm ca ca này cũng không có nắm chắc thắng hắn nữa. Ừm ừm ừm, phải đi một chuyến, tìm hắn đọ một chút.” Bạch Sa thành chủ nhận được tin tức liền rời khỏi thành trì của hắn, nhắm hướng Đông Vực thành chạy tới.

Tốc độ Đông Bá Tuyết Ưng mang theo thê tử con cái, dẫn thân vệ quân từ Vạn Ma quật quay về rất nhanh, phi thuyền tinh vực rất nhanh đã về đến Đông Vực thành An Hải phủ. Lúc này Bạch Sa thành chủ còn ở hang ổ của mình chưa xuất phát.

Trên không Đông Vực thành.

Mạc quân chủ đang dẫn rất nhiều thủ hạ Đông Liệu quân chờ đợi ở trên trời cao, nhìn thấy xa xa phi thuyền tinh vực xuất hiện trong hư không, bọn họ liền lập tức bay qua nghênh đón.

“Một trận chiến này của Đông Bá điện hạ, thật đúng là danh chấn An Hải phủ, sợ là rất nhanh, các giới thần nơi khác của lãnh thổ Huyết Nhận thần đình ta đều sẽ biết được thực lực của điện hạ.” Mạc quân chủ vô cùng nhiệt tình, hắn lúc trước chỉ là không muốn đắc tội Đông Bá Tuyết Ưng, hiện tại lại tự nhiên mà vậy đem địa vị của mình đặt càng thấp hơn. Người tu hành, thực lực cường đại, tự nhiên sẽ được kính trọng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.