Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 747: Hồ Tâm đảo“Hô!”

Một chiếc phi thuyền tinh vực rời khỏi An Hải phủ Đông Vực thành, bắt đầu đi xuyên tiến lên.

Trên boong phi thuyền.

Đông Bá Tuyết Ưng cùng Dư Tĩnh Thu đeo mặt nạ ngụy trang thân phận đang nhìn chung quanh lưu quang tràn đầy màu thông đạo.

“Tuyết Ưng, di tích Hồ Tâm đảo, tục truyền ở buổi đầu thần giới sinh ra đã tồn tại.” Dư Tĩnh Thu nói, “Chàng với ta tuy đã sưu tập rất nhiều tình báo, cha ta chỗ đó cũng cho ta rất nhiều tình báo, nhưng tình báo xem nhiều nữa, cùng bản thân trải qua vẫn không như nhau. Ở Hồ Tâm đảo, bình thường đều là thực lực có thể địch nổi đại năng giả, mới có tư cách ở bên trong xông pha một lần. Như chúng ta loại thực lực đứng đầu giới thần tứ trọng thiên này, ở bên trong vẫn rất cố sức! Cũng có một số giới thần tứ trọng thiên đi qua, đều là đã làm tốt chuẩn bị tổn thất phân thân.”

“Tĩnh Thu, đừng xem nhẹ bản thân. Thực lực của nàng với ta vẫn rất mạnh.” Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng cười.

《 Thái Hạo 》 cảnh giới đệ tam thiên tam chuyển của mình luyện thành, thực lực tăng vọt. Lại thêm nhiều năm qua tự nghĩ ra ba đại bí kỹ! Chỉ sợ so với Thương Ung quốc chủ lúc trước còn mạnh hơn một chút. Thực lực thê tử tương đương với mình, nghiêm khắc mà nói, lúc giao thủ vẫn có thể áp chế mình.

Có lẽ so sánh với Tuệ Minh đại sư huynh, vợ chồng bọn họ đều kém chút.

Nhưng ở trong giới thần tứ trọng thiên vẫn rất không tệ, so với những tân tấn giới thần tứ trọng thiên kia thì mạnh hơn nhiều.

“Mục đích của chúng ta lần này, lại không phải tiến vào di tích Hồ Tâm đảo tầm bảo.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Thấy nơi nguy hiểm chúng ta cố gắng trốn tránh là được, chúng ta lần này là muốn cứu phụ thân nàng, cùng với mang về chân thần khí.”

“Ừm.” Dư Tĩnh Thu nhẹ nhàng gật đầu, “Cảm giác nguy hiểm thì tận lực trốn tránh.”

Nếu mục đích là tầm bảo, vậy càng là nơi cảm thấy đặc thù, càng phải đi tra xét, nơi đặc thù mới có thể chứa bảo vật.

Mục đích của vợ chồng hai người bọn họ cùng đại đa số tứ trọng thiên không nhất trí.

...

Tốc độ của phi thuyền tinh vực phi thường nhanh. Vợ chồng hai người Đông Bá Tuyết Ưng hàn huyên một lát, chiếc phi thuyền này đã rời khỏi lãnh thổ Huyết Nhận thần đình, đến lãnh thổ Vạn Thần điện xa xôi.

Di tích Hồ Tâm đảo, chính là ở rìa lãnh thổ Vạn Thần điện.

“Đến rồi.”

Thời không thông đạo phía trước tách ra, phi thuyền tinh vực từ trong đó bay ra ngoài.

Vợ chồng hai người Đông Bá Tuyết Ưng đều nhìn phía trước, cảnh sắc chung quanh phi thuyền này bị bọn họ che giấu, hơn nữa ngăn cách tất cả bảo vật tra xét. Cường giả khác cự ly xa căn bản không phát hiện được thời không dao động nơi này.

“Hồ Tâm đảo!” Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu đều nhìn phía trước, trong vũ trụ xa xa phía trước, là một quả cầu nước màu bạc trắng vô cùng khổng lồ!

Quả cầu nước màu bạc trắng khổng lồ, căn cứ tình báo, đường kính là mười tám vạn chín ngàn ức dặm.

Tuy tên gọi ‘Hồ Tâm đảo’, trên thực tế hòn đảo đó là ở trung tâm nhất của toàn bộ quả cầu nước khổng lồ.

“Từ buổi đầu thần giới sinh ra, nó đã tồn tại. Ngay cả sư tôn ta bọn họ cũng không thể nắm giữ.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm thán. “Cũng không biết lai lịch thế nào.”

“Thần đế bệ hạ bọn họ hẳn là biết được, chỉ là tin tức bực này sẽ không nói cho chúng ta biết.” Dư Tĩnh Thu nói, “Có lẽ ở trong mắt thần đế bệ hạ bọn họ, chúng ta vẫn quá yếu.”

“Bọn họ không nói cho chúng ta biết, chúng ta tự mình đi vào xem.” Đông Bá Tuyết Ưng cười.

Vù vù!

Thu phi thuyền tinh vực, vợ chồng hai người lập tức xuyên qua hư không tới gần với tốc độ cao, bọn họ mỗi một lần cất bước liền dễ dàng xuyên qua cự ly rất xa, rất nhanh đã tới gần.

“Ào ào ào ~~~” ở ngoài cùng quả cầu khổng lồ, có vô số sóng nước đang quay cuồng.

“Vào!” Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu nhìn nhau, liền không chút do dự trực tiếp xông vào.

Oành!

Ngoài thân bọn họ đều có lực lượng dâng trào, ngoài thân Đông Bá Tuyết Ưng chính là Thái Hạo lực chí dương chí cương, mà ngoài thân thê tử Dư Tĩnh Thu thì là luồng sáng màu tím, đây là nàng trở thành sau khi giới thần tứ trọng thiên chuyển tu một môn bí thuật cấp giới thần《 Tử Hà Quang 》. Một là vì che giấu tung tích không thể dùng bí thuật cấp giới thần của quá khứ nữa, thứ hai đạt tới giới thần tứ trọng thiên cảnh loại suy cũng có thể tu hành nhiều bí thuật hơn, đây là một môn bí thuật Dư Tĩnh Thu chọn lựa ở trong Hồng Thạch sơn, dùng để phối hợp kiếm thuật của bản thân.

“Thật lạnh.” Tiến vào trong quả cầu Hồ Tâm đảo khổng lồ, Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác dòng nước chung quanh dâng trào, cảm giác lạnh như băng bắt đầu thẩm thấu, khiến Đông Bá Tuyết Ưng vội dựa vào Thái Hạo lực ngăn cách ra khoảng cách xa hơn.

Dòng nước màu bạc trắng này vô cùng nặng nề.

Mỗi một dòng nước đều rất nặng! So với một tinh cầu bình thường còn nặng hơn nhiều, vô số dòng nước dâng trào mãnh liệt, cũng chỉ có được lực lượng chiến lực giới thần tứ trọng thiên hủy thiên diệt địa còn có thể phi hành tương đối thoải mái ở bên trong.

“Quy tắc trong này thật quỷ dị.” Dư Tĩnh Thu nói, “Cũng không thể buông xuống giới thần lĩnh vực, Tử Hà Quang của ta bị áp bách quá lớn, chỉ có thể lan tỏa hơn mười dặm. Tuyết Ưng, chàng thì sao?”

“Ta? Vẫn đang lan tỏa.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Thái Hạo lực của hắn quả thực còn đang lan tỏa.

Đông Bá Tuyết Ưng hắn một giới thần tam trọng thiên, dựa vào cái gì đấu với giới thần tứ trọng thiên? Chính là dựa vào Thái Hạo lực! Thành công tới cảnh giới đệ tam thiên tam chuyển, Thái Hạo lực đã cực kỳ hung hãn, mỗi một tia Thái Hạo lực đều vô cùng sắc bén, ở trong vô số dòng nước không ngừng thẩm thấu tràn ngập. Nhưng lúc nào cũng lọt vào dòng nước tấn công suy yếu, sau khi tràn ngập hai trăm vạn dặm rốt cuộc không thể thẩm thấu tiến lên nữa.

“Hai trăm vạn dặm.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Xa như vậy?” Dư Tĩnh Thu mừng rỡ. Dòng nước Hồ Tâm đảo cũng không tính là đục ngầu, nhưng bọn họ dựa vào mắt thường lại cũng chỉ có thể nhìn hơn ngàn dặm, “Bảo vật tra xét chúng ta mang tạm thời vô dụng, tra xét bảo vật cũng chỉ có thể phát hiện mười vạn dặm chung quanh mà thôi, Thái Hạo lực này của chàng thật đúng là lợi hại. Nếu có thể đạt tới cảnh giới tam thiên tứ chuyển, không biết uy thế cỡ nào.”

“Khi đó thực lực của ta hẳn là có thể tương đương Tuệ Minh sư huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nhưng cảnh giới tứ chuyển cũng đang đau khổ tìm hiểu, bản tôn ở Hồng Thạch sơn cũng đang tìm hiểu, còn kém xa.”

“Tuyệt học thật lợi hại.” Dư Tĩnh Thu nhịn không được cảm thán.

Có thể khiến một giới thần tam trọng thiên có được thực lực gần như đại năng, đây là tuyệt học, khó trách khiến các đại năng giả cũng đỏ mắt, đáng tiếc tuyệt học thật sự hoàn chỉnh hoàn thiện quá hiếm thấy, hầu như đều nắm giữ ở trong tay thần đế bệ hạ, Thời Không đảo chủ bọn họ. Ồ, Trúc Sơn phủ chủ cũng có tuyệt học có thể truyền thụ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.