Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 953: Vị trí tinh đồ Đánh dấu (1)Trừ thiên phú, tâm tính… các phương diện đều rất quan trọng. Đông Bá Tuyết Ưng không sợ đồ đệ tính tình bá đạo, lạnh lùng, cao ngạo…, những cái này đều không để ý, chỉ có một điểm hắn không thích nhất, chính là thật sự xưng được là ‘Tà ma’.

“Ma Trùng Vân, ta xem thần đình chi chiến của ngươi, trừ Hỗn Động Thần Tâm, ngươi ở trên Vật Chất Thần Tâm cũng có sự tìm hiểu? Thế Giới Thần Tâm cũng coi như tạm được?” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Vâng.”

Ma Trùng Vân gật đầu, “Nay con muốn mau chóng đem Vật Chất Thần Tâm nắm giữ trước, tiếp theo Thế Giới Thần Tâm, môn thần tâm thứ tư còn chưa quyết định.”

“Tốt lắm.”

Đông Bá Tuyết Ưng tùy tay chỉ một cái.

Vù.

Một luồng sáng bay vào trong mi tâm Ma Trùng Vân, lượng lớn tin tức truyền lại, phân biệt là chỉ điểm ‘Vật Chất Thần Tâm’, cùng chỉ điểm ‘Thế Giới Thần Tâm’.

Phải biết pháp môn tu luyện ‘Diệt Cực Huyền Thân’ coi trọng nhất Vật Chất Thần Tâm, trong quyển mở đầu Vạn Ma Chân Thân cũng liên lụy rất nhiều ảo diệu Vật Chất Thần Tâm. Tu luyện đến nay, đối với lý giải ‘Vật Chất Thần Tâm’ Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất khắc sâu, ở trong đại năng giả bình thường tuyệt đối tính là đỉnh cao nhất, chỉ là cách ‘mở đạo’ còn có chút khoảng cách.

Mà ‘Thế Giới Thần Tâm’ thì càng không cần phải nói, ‘Hư giới đạo’ chính là Đông Bá Tuyết Ưng mở sớm nhất, nay tích lũy thâm hậu, hắn chỉ điểm, tự nhiên càng thêm cao minh, dù để bọn Thời Không đảo chủ đến chỉ điểm, ở trên ‘Thế Giới Thần Tâm’ cũng rất khó đạt tới cao minh như Đông Bá Tuyết Ưng.

Đây là nguyên nhân vì sao một khi tam tổ thu đồ đệ, đều không chút do dự bái ở môn hạ tam tổ.

Tôn giả dạy đồ đệ.

Cùng đại năng giả dạy đồ đệ, vốn khác biệt đã rất lớn. Nhận biết đối với thiên địa pháp tắc, nắm giữ lợi dụng đối với quy tắc ảo diệu vốn đã cao minh hơn!

Tả cung chủ cũng chỉ là gửi hy vọng vào ‘Đông Bá đế quân quá trẻ tuổi, chưa từng dạy đồ đệ tốt, chưa có kinh nghiệm’, mới cảm thấy ở trên dạy đồ đệ có thể đọ một chút với Đông Bá Tuyết Ưng, các tôn giả năm tháng tu hành lâu đó... đại năng giả tầm thường dạy đồ đệ là căn bản không thể so với tôn giả.

“Già Vân.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía tiểu gia hỏa trẻ tuổi có chút khẩn trương kia.

“Sư tôn.” Già Vân có chút khẩn trương. Hắn nay cũng đã biết, sư tôn nhà mình chính là một trong tam tổ mới.

“Ngươi rất có tiềm lực ở trên ‘Khai Thiên Thần Tâm’ cùng ‘Cực Điểm Thần Tâm’.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, Già Vân liền ngoan ngoãn gật đầu. Đông Bá Tuyết Ưng cười, cũng chỉ một ngón tay tới, một luồng sáng tiến vào mi tâm Già Vân.

Khai Thiên Thần Tâm? Cực Điểm Thần Tâm?

Những cái này đều rất có liên hệ với ‘Sát Lục Đạo’, Đông Bá Tuyết Ưng đem nhận biết của mình đối với hai loại thần tâm này, tận lực cẩn thận, miêu tả đơn giản hơn cho đồ đệ mình.

“Hai tiểu gia hỏa này.” Nhìn hai đồ đệ trước mặt đều đang tiếp nhận tin tức, Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra ý cười.

“Tuyết Ưng, trừ Diệp Thanh, chàng cũng rất lâu chưa thu đồ đệ rồi.” Bên cạnh, Dư Tĩnh Thu nói, “Hai tiểu gia hỏa này thiên tư rất cao, tiềm lực phi phàm.”

“Hy vọng hai người bọn họ đừng làm ta thất vọng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hắc Vụ hải, đế quân phủ, trong cung điện dưới lòng đất.

Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu tìm hiểu phép phân thân sư tôn sáng chế.

“Vũ trụ loại siêu nhỏ?” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay, trong lòng bàn tay lơ lửng một giọt nước vật chất màu bạc đậm, theo Thái Hạo lực trong cơ thể trực tiếp rót vào trong đó, nhất thời mặt ngoài giọt nước màu bạc tối hiện lên hoa văn, hoa văn lưu chuyển, một khu vực nhỏ chung quanh bắt đầu vặn vẹo, xuất hiện hỗn độn.

Lồng hỗn độn vô hình che kín một khu vực nhỏ này.

Khu vực này hoàn toàn cách ly với bên ngoài. Nhân quả cũng cách ly, pháp tắc vũ trụ vận chuyển cũng không thể cảm ứng.

“Tiêu hao Thái Hạo lực cũng quá nhanh.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút giật mình.

“Hỗn độn này?” Đông Bá Tuyết Ưng tâm niệm khẽ động, phân ra một phân thân giới thần lực, phân thân giới thần lực trực hiếp đi về phía trong hỗn độn, khi chạm hỗn độn bị lực cản.

Hơi dùng sức một chút.

Ước chừng cũng chỉ tương đương với lực lượng giới thần nhị trọng thiên đã xuyên qua một tầng hỗn độn này.

Phốc.

Giống như xuyên qua một tầng màng ngăn, phân thân giới thần lực liếc một cái liền thấy được cung điện rộng lớn chung quanh, cung điện này trong lòng đất là dùng để tu luyện, tự nhiên phạm vi cực lớn. ‘Vũ trụ loại siêu nhỏ’ chỉ bao phủ bộ phận cực nhỏ trong đó.

“Nếu một mảnh nhỏ phạm vi đó xem như vũ trụ loại siêu nhỏ, ta vừa rồi đã chạy ra khỏi vũ trụ?” Phân thân giới thần lực lộ ra ý cười, tuy không cảm ứng được một phân thân này, lại có thể xa xa cảm ứng được bản tôn áo trắng trong vật chất giới! Bởi vì linh hồn có cùng nguồn gốc, cho nên phân thân giới thần lực còn có thể duy trì tồn tại. Nếu hai thân thể đều không cảm ứng được, vậy phân thân giới thần lực là không thể duy trì.

...

Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận nghiên cứu ‘Vũ Trụ Thạch Tâm’, cuối cùng xác định, nó chỉ có công dụng mở ra một cái ‘Vũ trụ loại siêu nhỏ’, hơn nữa vũ trụ loại siêu nhỏ này cũng chỉ có thể che lấp ‘quy tắc vũ trụ vận chuyển tra xét’, ngay cả lực phòng ngự cũng rất thấp!

“Cũng đúng, sư tôn luyện chế ra Vũ Trụ Thạch Tâm này, cũng chỉ là vì để ta tu luyện phép phân thân. Nếu còn có nhiều công dụng khác, chỉ sợ phải trả giá lớn hơn nữa.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng hiểu điểm ấy, “Nhưng tiêu hao năng lượng thật đúng là lớn, lấy Thái Hạo lực giới thần lực trong cơ thể ta, cũng chống đỡ không đến thời gian chén trà nhỏ, đến lúc đó phải chuẩn bị sắp xếp tất cả, mới có thể ở trong khoảng thời gian cực ngắn luyện ra phân thân thứ hai.”

Đông Bá Tuyết Ưng thu hồi Vũ Trụ Thạch Tâm bắt đầu tìm hiểu phép phân thân.

Một phép phân thân này, vũ trụ tu hành giả chỉ có ‘Huyết Nhận thần đế’ có, độ khó tu luyện cũng cực cao, nhưng một khi luyện thành, trợ giúp so với tuyệt học còn lớn hơn rất nhiều.

******

Ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng dạy đồ đệ, tu luyện phép phân thân, trong tiểu viện một căn nhà gỗ nọ ở ‘Huyết Nhận thần đình’.

“Huyết Nhận, Vạn Hoa yến vừa chấm dứt đã tìm ta?” Nguyên Sơ chủ nhân mỉm cười ngồi xuống.

Huyết Nhận thần đế gật đầu: “Ta cần một khối ‘Hắc Thủy Thần Thiết’, bảo bối này chỉ có ngươi có.”

“Lúc trước ngươi ta đều có ba khối Hắc Thủy Thần Thiết, ngươi đã dùng hết?” Nguyên Sơ chủ nhân kinh ngạc. Lúc trước hai người bọn họ tiến vào một nơi thần bí chưa biết, nơi đó trình độ nguy hiểm không thua gì Hồ Tâm đảo, hơn nữa càng thêm thần bí, ở nơi đó hai người bọn họ liên thủ hành động, trong đó phát hiện kim loại rất đặc thù, được bọn họ đặt tên là ‘Hắc Thủy Thần Thiết’, đều tự lấy một nửa.

“Đương nhiên dùng mất rồi, nếu không sao lại tìm ngươi.” Huyết Nhận thần đế nói.

“Nhưng nó đối với ta cũng rất quan trọng.” Nguyên Sơ chủ nhân lắc đầu.

“Chủ nhân nhà ta là vì toàn bộ vũ trụ tu hành giả.” Hắc điểu trên vai Huyết Nhận thần đế hô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.