Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 958: Sùng thị thế gia (2)Như pháp môn tu hành, hầu như mỗi người đều có cơ hội đạt được pháp môn tu hành, về phần ‘tuyệt học’, phải biết ở thần giới thâm uyên, cho dù là các đại năng giả cũng rất khó kiếm được một tuyệt học hoàn chỉnh! Nhưng ở thế giới này, Đông Bá Tuyết Ưng từ chỗ Hắc Thiên cung chủ đã chết biết được, chỉ riêng trong Sùng thị gia tộc đã có ba môn tuyệt học, đây cũng là tuyệt học trấn tộc của gia tộc bọn họ, những cái này đều có thể truyền thụ.

Sùng thị thế gia dựa vào cái gì hấp dẫn cường giả đứng đầu làm khách khanh? Dựa vào bảo vật loại tuyệt học.

Ba môn tuyệt học này.

Thiên Thủy Huyễn Thể, Lôi Đình Đạo, Tiệt Sát Lục Kiếm Thức. Từ tin tức chỗ Hắc Thiên cung chủ nghe được phán đoán, Thiên Thủy Huyễn Thể hẳn là có liên quan với ‘Thủy’, Lôi Đình Đạo là có liên quan với lôi điện. Mà Tiệt Sát Lục Kiếm Thức thì là một môn kiếm thuật khủng bố sở trường giết chóc, Đông Bá Tuyết Ưng suy đoán... Hẳn là tuyệt học phương diện ‘Sát Lục Đạo’.

Phải biết rằng, mình từ sau khi mở ra Hư Giới Đạo, Sát Lục Đạo, luôn luôn tìm kiếm tuyệt học thích hợp mình.

Nếu không như Thái Hạo, Diệt Cực Huyền Thân, mình đều tu luyện đến thiên thứ năm viên mãn, tầng thứ năm viên mãn liền không thể tiến thêm. Bởi vì mở ‘đạo’ không phù hợp.

Ở thần giới thâm uyên cũng chưa nghe nói tuyệt học thích hợp Hư Giới Đạo, mặc dù có thích hợp ‘Sát Lục Đạo’, nhưng tuyệt học của thần giới thâm uyên không phải dễ học như vậy, lúc trước vì đạt được quyển hạ Huyết Ma quyển, cũng là lấy quyển thượng đi trao đổi.

“Không ngờ ở thế giới này, phát hiện một môn tuyệt học Sát Lục Đạo.” Đông Bá Tuyết Ưng gia nhập Sùng thị thế gia, một vì đạt được một môn tuyệt học này, thứ hai là lẫn vào trong đó, có thể tìm kiếm một mặt chân thật của toàn bộ thế giới nhanh hơn.

Hắn cũng không muốn cứng rắn!

Dù sao ảo cảnh của hắn có thể đối phó giới thần tứ trọng thiên, nhưng đối phó đại năng giả hiệu quả chỉ bình thường, đại năng giả bình thường tâm cảnh đều phi phàm, cảnh giới cũng cao.

Hơn nữa đối với thế giới này còn chưa quen thuộc, nếu cứng rắn, nói không chừng sẽ mất mạng.

Vẫn nên dung nhập trong đó, tốn thêm chút thời gian, lặng yên không một tiếng động dần dần thẩm thấu.

“Có thể đạt được một môn tuyệt học Sát Lục Đạo, coi như không uổng tới thế giới này.” Tâm tình Đông Bá Tuyết Ưng vô cùng tốt.

“Tuyệt học?” Lão giả tóc trắng nhị trưởng lão nghe xong liền cười, làm khách khanh hầu như đều là vì ba môn tuyệt học đó, “Ba môn trấn tộc tuyệt học của Sùng thị thế gia ta không dễ dàng truyền ra ngoài, ngươi phải lập công lớn, mới có thể học được.”

“Đây là tất nhiên.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Tuy ta cảm ứng khí tức của ngươi quả thật là khí tức giới thần tứ trọng thiên, nhưng vẫn phải trải qua khảo nghiệm.” Nhị trưởng lão nói, “Ngươi theo ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Khí tức của hắn là trải qua áo bào Huyết Nhận quán chủ ngụy trang. Phải biết rằng tu luyện Vạn Ma Chân Thân, cùng với sau khi mở đạo, mặc kệ là bản tôn thần tâm hay thân thể, khí tức đều quá cường đại, so với tôn giả bình thường còn cường đại hơn. Vạn Ma Chân Thân chỉ cần phát ra khí tức cũng có thể đánh chết giới thần tứ trọng thiên, tất nhiên phải thu liễm ngụy trang! Tới thế giới xa lạ thần bí, một đường chém giết là rất ngu xuẩn.

Chỉ riêng tuyệt học Sùng thị gia tộc, Đông Bá Tuyết Ưng đã biết thế giới này tuyệt không bình thường! Bởi vì, tuyệt học cũng sẽ không bỗng dưng sinh ra, chung quy phải có cường giả sáng tạo ra, vẫn thu mình chút tốt hơn, nhanh chóng thăm dò một mặt chân thật của toàn bộ thế giới.

...

“Gia tộc sắp có thêm một khách khanh rồi.”

“Muốn tiến hành khảo nghiệm khách khanh.”

“Mau mau mau.”

Một số con em gia tộc trong Sùng thị thế gia đều rất hưng phấn kích động tới xem cuộc chiến, ngay cả một số hộ vệ địa vị khá cao có thể tự do hành động cũng đều chạy đi, dù sao ‘khảo nghiệm khách khanh’ cũng không phải tầm thường!

“Thất điện hạ, thất điện hạ, ngươi cẩn thận một chút.” Hai thị nữ đi theo một đứa bé.

Đứa bé này chạy băng băng: “Khách khanh khảo nghiệm, chúng ta nhanh đi xem, còn chưa từng xem đâu.”

Hai thị nữ đều là cấp độ giới thần nhất trọng thiên, thật cẩn thận hầu hạ đứa bé này, bởi vì đứa bé này chính là con trai thứ bảy của vị lão tổ địa vị cao nhất kia của toàn bộ Sùng thị thế gia, sáu vị điện hạ lúc trước có một vị chưa thể thành giới thần sớm đã chết, năm vị điện hạ khác đều bước vào cấp độ giới thần.

Rất nhanh.

Bao gồm thất điện hạ ở trong, cùng với một số con em đích hệ chi thứ khác của gia tộc, còn có một số hộ vệ, thậm chí còn có hai vị khách khanh khác xuất hiện.

“Phi Tuyết giới thần, ngươi xem.” Nhị trưởng lão chỉ vào phía trước, trên bãi trống trải phía trước có chín con rối cao một trượng đứng, mỗi con phát ra khí tức rất cường đại, đang mở to một đôi mắt màu đỏ tươi nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng.

“Chín vị ma thần chiến lực đều ước chừng tam trọng thiên đỉnh phong, ngươi đánh bại chúng nó, là thông qua khảo nghiệm, trở thành khách khanh của Sùng thị thế gia ta.” Nhị trưởng lão mỉm cười nói.

“Được.”

Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp từ phía sau rút ra một thanh kiếm.

Hắn luôn đeo một thanh kiếm, kiếm là binh khí giới thần giai cực phẩm, bởi vì ‘Kiếm’ và ‘Thương’ có chỗ chung, kiếm có chút giống đoản thương, chủ yếu kiếm chiêu cũng là đâm, cắt, vẩy, xoay… các chiêu thức, đã ngụy trang thân phận tự nhiên ngay cả binh khí cũng ngụy trang! Lấy thành tựu của hắn ở trên Sát Lục Đạo, căn cứ Sát Lục Đạo tùy ý sáng tạo ra một bộ kiếm pháp cũng dễ dàng, bộ kiếm pháp này cũng là trong phạm vi thiên địa quy tắc bình thường, vẫn chưa vượt qua phạm trù thiên địa quy tắc.

Nhưng cũng so sánh tiêu chuẩn đại năng giả đứng đầu, ở trong giới thần tứ trọng thiên tuyệt đối xem như rất rất mạnh.

“Đến rồi.”

“Sắp chiến đấu rồi.”

Một đám người chung quanh vây xem, bao gồm ba vị trưởng lão, hai vị khách khanh, thất điện hạ cùng với rất đông con em gia tộc vân vân, ai cũng chờ mong xem ‘khảo nghiệm khách khanh’ này.

Ở dưới một đám người chung quanh nhìn chăm chú, Đông Bá Tuyết Ưng rút kiếm khẽ cất bước liền hóa thành một ảo ảnh.

Oành!

Ngoài thân thậm chí có lửa thiêu đốt, một tầng lửa ngoài thân cũng thành hình đường cong, hiển nhiên tốc độ nhanh đến mức cực khủng bố.

“Lôi hỏa cũng hiện ra rồi.” Rất nhiều con em gia tộc, hộ vệ thị nữ xem cuộc chiến đều mắt tỏa sáng, vị thất điện hạ kia càng kích động, chỉ dựa vào tốc độ phi hành đã khiến lôi hỏa hiện ra, bình thường là giới thần tứ trọng thiên mới có thể làm được. Một màn này đối với rất nhiều người trong bọn họ mà nói cũng là rất khó được gặp.

Chín con rối ma thần đồng thời gầm nhẹ bay vồ tới.

“Soạt.”

Ngay sau đó.

Một sợi tơ màu máu lướt qua không gian, sợi tơ này xoay ba vòng ở giữa không trung, vừa vặn liên tiếp xẹt qua cổ chín con rối ma thần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.