Vĩnh Sinh

Chương 1430: Tru Tiên Môn
Phương Hàn thật sự hạ quyết tâm, đại khai sát giới.

Dù sao hắn không sợ thêm nhiều nợ, Thần tộc này lại dám đòi hắn giao ra chư thiên thần vật, thật sự vạn lần không thể tha thứ.

Hắn đã sớm nổi sát tâm, dù sao hắn cắn nuốt một người, tu vi liền gia tăng một phần, đại sát bốn phương cắn nuốt Thiên Quân Thần tộc dung nhập vào thân thể rồi nói tiếp.

Nhất là Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật Phật môn. Chúa tể Bàn Long Long tộc, tu vi không dưới Chúa tể Xuân Thu Ma môn, sau khi cắn nuốt luyện hóa gần như có thể gia tăng tu vi đánh sâu vào mười kỷ nguyên đỉnh phong, chân chính sánh với trình độ Chung Kết Thánh Vương.

Hơn nữa, Phương Hàn còn muốn nhân hỗn loạn cướp lấy thân cây Thế Giới Thụ.

Một khi cướp được, thực lực của hắn sẽ tăng thêm lần nữa, nói không chừng còn vượt xa mười Kỷ Nguyên, đạt đến trình độ Thiên Mẫu, Chúa tể Chiến Tranh.

Vốn lần này hắn đi Thần giới là vì kết minh tốt lành, mọi người đều vui vẻ, nhưng mà những người này ánh mắt quá ngắn, khí thế bức người.

Phương Hàn cũng tự nhiên có cách đối phó, không náo loạn Thần giới long trời lở đất sẽ tuyệt đối không bỏ qua.

Trí tuệ của hắn cỡ nào, sao không biết Thần giới đang lừa gạt vơ vét của hắn?

Hắn đã sớm nghĩ biện pháp đối phó, cho nên ở thời điểm hủy diệt Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện ở Vực sâu không đáy, đã thi triển ra đại Thần thông cực mạnh thu lấy vô số tâm của vực sâu, ẩn dấu trong tinh thể Thần quốc của mình.

Mỗi một viên tâm của vực sâu đều có thể hủy diệt Tồn tại Thiên Quân, thậm chí những Thiên Quân tu vi nông cạn tới gần tâm của vực sâu sẽ sinh ra cảm giác thiên nhân ngũ suy.

Tâm của vực sâu này có đến chừng trăm ngàn vạn viên, bị Phương Hàn dùng pháp lực vô cùng thu lấy, tế luyện ở sâu trong tinh thể thần quốc, lại dung nhập đạo Chư Thần Hoàng Hôn.

Lực sát thương với Thần tộc là không gì sánh bằng, có thể trực tiếp làm cho Thần Đế viễn cổ rơi vào sa đọa.

Trăm ngàn vạn tâm của vực sâu đồng loạt bùng nổ, toàn bộ Vạn Thần Điện đều là khí vực sâu mục nát, mấy Thiên Quân Thần tộc lập tức thiên nhân ngũ suy toàn thân mục rữa, còn Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Chúa tể Bàn Long liền sắc mặt biến đổi, liên tục lui ra sau. Khởi động Phật quang, phù văn long lân.

- Tâm của vực sâu! Phương Hàn, ta đã sớm tính ra ngươi sẽ bùng nổ như thế, đáng tiếc là ta đã chuẩn bị Vĩnh Sinh Vũ! Ta đã sớm góp nhặt vô số khí Vĩnh Sinh cô đọng thành mưa có thể giải trừ chư thần sa đọa, để cho chư thần khôi phục lại vinh quang!

Trong ánh mắt Thiên Phi Ô Ma vô cùng cơ trí, hai tay nàng vung lên, ba ngàn sợi tóc trắng tung bay giữa không trung, lập tức toàn bộ Vạn Thần Điện đều mưa như trút nước.

Trong cơn mưa như trút nước này pha lẫn khí Vĩnh Sinh, rửa sạch toàn bộ lực lượng mục rữa, khí tức tâm của vực sâu, hết thảy đều chuyên hóa thành ánh sáng thần thánh.

Trí tuệ của Thiên Phi Ô Ma không phải bình thường, lại có thể tính toán trước Phương Hàn sẽ dùng chiêu thức này.

Cơn mưa này là nàng thu gom khí Vĩnh Sinh, hòa lẫn linh dược phun ra từ cánh cửa Vĩnh Sinh luyện chế thành.

- Thiên Phi Ô Ma, ngươi tính trước chiêu thức của ta, tính toán của ta còn khắc sâu hơn ngươi! Bắt giặc trước bắt vua, hôm nay ta hoàn toàn diệt ngươi.

Bụp!

Phương Hàn mặt không biểu tình, trong khoảng khắc hạt mưa rơi xuống, hắn liền hành động. Trong ánh mắt hiện ra hai chữ Hư Không, tinh thể thần quốc biến thành một tòa Thái Cực Thần Đồ chém giết lên không trung, lập tức đến trước mặt Thiên Phi Ô Ma, lực lượng khủng bố xuất thế ngang trời!

Phương Hàn cũng tính được Thiên Phi Ô Ma này không phải dễ chọc, trí tuệ cao thâm không dưới mình. Mình có tính toán đến cùng, chỉ sợ cũng nằm trong đoán trước của đối phương.

Tuy nhiên hắn cũng có thủ đoạn tuyệt đối, đó là trực tiếp đi lên chém giết Thiên Phi Ô Ma, lấy lực chứng đạo phá vỡ chướng ngại, phá vỡ hết thảy pháp môn.

Hai chữ Hư Không này mạnh mẽ hơn không biết bao nhiêu lần so với ở trong tay Lôi Đế Thiên Quân. Phương Hàn hoàn toàn nắm giữ được chân lý.

Còn chưa chờ đông đảo Thiên Quân Thần giới, Phật giới, Long giới phản ứng lại.

Phương Hàn đã đến trước mặt Thiên Phi Ô Ma, bàn tay nắm thần quyền đánh ra một kích hùng hồn, con sông vận mệnh hiện ra, Thiên Táng Quan, Phong Thiện Tế Đàn Thánh Đường viễn cổ đều hiện ra.

Đây là lực lượng thuần túy, không có chút hoa lệ. Phương Hàn đánh tới một quyền thẳng đến ba ngàn sợi tóc bạc của Thiên Phi Ô Ma tản mát rất nhiều sợi tóc bắn ra ngoài.

Thần sắc Thiên Phi Ô Ma vô cùng ngưng trọng, đối mặt đối thủ như Phương Hàn, nàng không dám có chút khinh thường.

Trong lòng nàng rất rõ ràng, một khi không ngăn cản được, sẽ là kết cục phải chết.

- Bạch phát ba ngàn trượng, duyên gầu như trường hà...

Hai tay của Thiên Phi Ô Ma liên tục biến hóa trên không trung, khoảng khắc hóa ra mấy vạn đạo phù lục, không trung xuất hiện một chữ "Duyên" thật to!

Không ngờ nàng nắm giữ "Duyên", đó là chân lý Duyên phận truyền ra từ cánh cửa Vĩnh Sinh. Một chữ Duyên có lực lượng khó mà tin được, mọi sự vạn vật đều dây dưa duyên phận mà cuối cùng ngưng tụ thành hình.

Lực lượng chữ Duyên này, chỉ cần một chữ đã vượt xa ngũ hành Cổ tự lục tự chân ngôn.

Một quyền của Phương Hàn đánh lên chữ Duyên, chữ Duyên liên tục bùng nổ phát ra chấn động phá diệt vạn cổ. kình khí mạnh mẽ bắn ra lại có thể ngăn cản hết tất cả công kích của Phương Hàn.

Hai người đối đầu sinh ra lực lượng lập tức xé rách cả Vạn Thần Điện, khí kình bùng nổ khiến cho bảy đại Thần Đế viễn cổ cũng không thể đến gần.

Rống!

Phương Hàn rống to một tiếng, chấn động cả Thần giới. Lấy hắn làm trung tâm, không biết bao nhiêu tinh cầu tan vỡ, vô số binh lính, cao thủ, Thánh nhân Thần tộc, toàn bộ đều biến thành tro tàn.

Bên trong mi tâm của hắn, lực lượng Phong Thiện Tế Đàn xoay chuyển, lan ra bốn phương tám hướng Thần giới, tất cả chiến sĩ Thần tộc bị hắn chấn động mà chết đều biến thành lực hiến tế dung nhập vào Phong Thiện Tế Đàn.

- Mai táng cho ta!

Hắn một tay nâng Thiên Táng Quan, quan tài màu đỏ rực dài đến ngàn dặm, đè xuống như thần sơn thái cổ. Bên trên lóe ra ba ngàn trận đồ, sâu trong quan tài truyền ra từng cỗ lực lượng Tiên Vương, lập tức đè ép chữ "Duyên" đến dập nát.

- Thần!

Thiên Phi Ô Ma liên tục lui ra sau, đối với với Phương Hàn dũng mãnh như thế, nàng cũng không nhường, lấy thân thể làm bút viết ra một chữ Thần còn mạnh mẽ hơn cả chữ Duyên.

Chữ Thần này mới là căn bản, lực lượng căn bản trình tự sâu nhất của Thần tộc. Nghe nói, Thủy Tổ Thánh Vương Thần tộc là vì chiếm được chữ Thần này, mới sáng lập toàn bộ Thần tộc ở hai mươi kỷ nguyên trước.

Chữ Thần vừa ra, Thần giới chấn động, mưa gió nổi lên. Thiên Phi Ô Ma uy phong lẫm liệt mãnh liệt phản kích đối đầu với Phương Hàn.

- Thần cũng phải bị ta phá hủy!

Tay trái Phương Hàn co lại, thế như long trảo, không trung khắc ra từng đạo Thiên Ngân còn thân thể hắn như thần long vẫy đuôi vặn vẹo phiêu dược ở không trung, phóng ra từng đạo khí tức diễn hóa thành một tòa Thần đồ Bát Hoang Lục Hợp vô cùng to lớn.

Ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm! Tay hắn cắt ngang cắt đọc, đại tiên thuật cuồn cuộn ngưng tụ thành hình tiến hành đánh vào Thiên Phi Ô Ma! Cùng lúc đó, thánh quang ngưng tụ thành hình thể ở trên ngón tay của hắn.

Lực lượng Thánh Đường viễn cổ lại có thể ngưng tụ thành một điểm thiên nguyên.

Còn toàn thân Thiên Phi Ô Ma trở nên to lớn, tóc lại dài ra, mỗi một sợi tóc đều biến thành một thuật cấm kỵ ngăn cản Phương Hàn tiến công.

Hai người giao thủ chẳng qua chỉ trong mấy nháy mắt, nhưng động tác cực nhanh, thời gian trôi qua, lực lượng truyền ra làm cho không biết bao nhiêu vị diện trong Thần giới bị hủy diệt.

- Phương Hàn! Ta không tin ngươi có thể công phá phòng tuyến của ta! Chư vị Thiên Quân Thần tộc, bố trí Tru Tiên đại trận tế ra Tru Tiên Môn chư thiên thần vật. Xuất động!

Thiên Phi Ô Ma giao thủ cùng Phương Hàn trong vài cái nháy mắt, ngang sức ngang tài. Tay nàng đột nhiên vừa lật, dường như đang triệu hồi gì đó, thời gian đột nhiên yên lặng trong một phần vạn giây.

Ở sâu trong Thần giới, một cánh cửa thật lớn ầm ầm lao lên, đây chính là Tru Tiên Môn làm cho vô số tiên nhân nghe tiếng mà sợ vỡ mật.

Tru Tiên Môn này chính là thần vật Thủy Tổ Thánh Vương Thần tộc rèn ra, gần như sánh ngang với Thiên Táng Quan. Đối mặt với Phương Hàn hung tàn, chúng cao thủ Thân tộc Thiên Phi Ô Ma rốt cuộc không nhịn nổi. hiến tế Tru Tiên Môn đã mai phục lâu, muốn tru diệt Phương Hàn ở đây.

- Giết! Chúng ta cùng thúc đẩy Tru Tiên Môn trấn chết Phương Hàn!

- Tru sát diệt tên tiểu súc sinh này!

- Tru Tiên Môn vừa ra, tiên nhân nhượng bộ lui binh, sẽ bị tru sát diệt vong hoàn toàn. Ta không tin, tiểu súc sinh Phương Hàn này có thể thoát khỏi chúng ta tru sát!

Tất cả Thiên Quân Thần tộc đều lĩnh ngộ, đồng thời rống giận phun ra căn nguyên Thiên Quân, để cho Tru Tiên Môn phát ra thần uy càng mạnh hơn.

Còn Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Chúa tể Bàn Long liếc nhìn nhau, đột nhiên ra tay đánh giết Phương Hàn!

Quần công! Phương Hàn đang chân chính bị hai mặt là địch, bốn phía là thù, quanh người hắn đều là kẻ địch, hơn nữa đều là Thiên Quân. Nhiều Thiên Quân như thế đánh giết một mình hắn, tình cảnh vô cùng nguy nan, cho dù là Chúa tể Pháp giới, sợ rằng cũng phải thân tử đạo tiêu.

Ngay vào lúc này, Hắn bấm tay bắn ra!

Tiếng khóc hô lập tức che lấp tất cả pháp thuật Thiên Quân. Vào lúc này, tất cả Thiên Quân mặc kệ là Thần tộc hay Phật giới, Long giới, đều cảm giác được một trận nguyên khí khó thở, dường như có một loại lực lượng làm cho vạn vật run rẩy đánh ra.

Tất cả mọi người thấy được trên ngón tay Phương Hàn, Thánh Đường viễn Cổ đã biến thành một điểm "thiên nguyên".

Là Thiên Nguyên Nhất Kích! Phương Hàn lại có thể áp súc Thánh Đường viễn Cổ đến cực điểm, hiến tế ra Thiên Nguyên Nhất Kích, tuyệt học mạnh nhất mà năm đó Hồng Mông đạo nhân làm cho Thủy Tổ Thánh Vương bị thương.

Hết thảy thời gian không gian đều mất đi ý nghĩa tồn tại, chỉ có một điểm thiên nguyên tồn tại vĩnh hằng. Phịch một tiếng, gần như tất cả Thiên Quân Thần tộc, ngay cả đám người bảy đại Thần Đế viễn cổ Đế Thích Thiên đều đồng loạt phun ra một ngụm máu.

Thánh Đường viễn Cổ hóa thành Thiên Nguyên Nhất Kích đánh vào Tru Tiên Môn.

Tru Tiên Môn bị đánh bay vụt lên không, cánh cửa to lớn vạn trượng đã xuất hiện một tia nứt vỡ. Dao động hai đại Thần vật va chạm truyền ra, chấn đến tất cả Thiên Quân Thần giới liên tục lui ra sau, toàn bộ Thần giới cũng bị hủy diệt hơn một nửa.

Thiên Phi Ô Ma cũng không dự đoán được Phương Hàn còn có thủ đoạn như thế, dưới nguyên khí chấn động, sắc mặt của nàng lập tức trắng bệch!

Chính là một cơ hội này, bụp!

Phương Hàn đã tới trên Tru Tiên Môn bị đánh bay, bàn tay chụp tới. Kỷ Nguyên Thần Trận dĩ thiên cực địa, trực tiếp cắn nuốt Tru Tiên Môn vào trong.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ