Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 765: Phụ thân ‘Ma Tuyết quốc chủ’ (1)Vòng tròn màu máu sau khi tách ra lộ ra thông đạo, là một mảng hư không vặn vẹo, nhưng trong hư không vặn vẹo này có mười tám đường vân màu máu, mỗi một đường vân màu máu đều như có vô số sinh mệnh đang tru lên. Chỉ cần mắt nhìn, Đông Bá Tuyết Ưng đã từ đáy lòng kìm không được sinh ra sự sợ hãi, không thể hít thở. Hắn cũng có một loại cảm giác muốn bái lạy.

Cho dù đối mặt sư tôn thần đế bệ hạ, cũng chưa từng sợ hãi như vậy.

Nhưng một thông đạo này, khiến Đông Bá Tuyết Ưng sinh ra cảm giác sợ hãi như thế.

“Dừng dừng dừng.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói, “Ta từ bỏ, ta từ bỏ.”

“Từ bỏ?” Nữ tử cao gầy kia sửng sốt, “Ngươi không xông vào Huyết Hỏa Chi Môn?”

Đông Bá Tuyết Ưng vội nói: “Huyết Hỏa Chi Môn nguy hiểm tầng tầng, hẳn là không bắt buộc phải xông vào chứ, có thể từ bỏ chứ?”

“Ừm.” Nữ tử cao gầy gật đầu, lập tức nàng vung tay, vòng tròn màu máu lại chậm rãi khép lại, đem thông đạo hư không khủng bố kia phong bế.

“Ngươi thật đúng là đủ thông minh, ngươi chút thực lực ấy đi vào quả thực có thể chết bất cứ lúc nào.” Nữ tử cao gầy nói, “Nhưng chờ ngươi về sau thực lực mạnh hơn, cũng có thể tiếp tục đến xông vào.”

“Nhất định nhất định.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Ngoài miệng nói như vậy, nhưng đáy lòng lại không dám sơ ý.

Đây chính là chủ nhân Hồ Tâm đảo chuyên môn xây dựng dùng để ứng phó người từ ngoài đến, chỉ cần vì mặt mũi Hồ Tâm đảo, chỉ sợ bên trong đều sẽ cực độ nguy hiểm. Mình thông qua ‘Sàng chọn’ cũng rất cố sức rồi, còn đi vào tìm chết? Vẫn là chờ tương lai thực lực cường đại hơn rồi nói sau.

“Ta nay xem như tân khách Hồ Tâm đảo, ở khu vực bình thường cũng sẽ không lọt vào công kích?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Ừm.” Nữ tử cao gầy gật đầu nói, “Nhưng không thể tự tiện xông vào trọng địa.”

“Nơi nào là trọng địa?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Yên tâm, ngươi nếu là vô tình xâm nhập, sẽ lọt vào xua đuổi. Nếu phản kháng mới sẽ đánh giết.” Nữ tử cao gầy nói.

“Hiểu rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, “Các vị, vậy ta đi trước một bước.”

Vừa muốn quay đầu đi, Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên lại dừng lại, nhìn về phía chiến sĩ áo giáp nhỏ gầy xa xa: “Sào Ô huynh?”

Chiến sĩ áo giáp nhỏ gầy ‘Sào Ô’ sửng sốt, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày nói: “Chuyện gì?”

“Ngươi là giới thần tam trọng thiên?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Coi như thế.” Sào Ô nhíu mày, ứng phó một tiếng.

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu.

Hắn giao thủ với Sào Ô liền phát hiện, tuy Sào Ô đao pháp bí kỹ rất mạnh, nhưng quả thực cũng chỉ giới thần tam trọng thiên, chỉ là phòng ngự vô địch, lực lượng lớn tốc độ cực nhanh mới có thể đánh tương đương với mình.

“Những chiến sĩ áo giáp này, mặc kệ là quái vật giáp đen, hay là các chiến sĩ áo giáp màu máu, mỗi người đều là phòng ngự vô địch.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Nhắm chừng chính là thủ đoạn của Hồ Tâm đảo.”

Hắn đồng thời nhanh chóng hướng xa xa bay đi.

Mà bọn quái vật giáp đen ban đầu bịt ở cửa thông đạo lòng núi thì đều rời đi, chạm vách núi bên cạnh đều thẩm thấu biến mất không thấy.

“Ngươi còn thành tân khách của Hồ Tâm đảo ta?” Vị Đa Túc Thú giáp đen kia ban đầu đuổi giết Đông Bá Tuyết Ưng cũng lẩm bẩm, lập tức cũng tiến vào vách núi biến mất.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bọn quái vật giáp đen lần lượt rời đi, tâm tình không khỏi tốt hơn, quả nhiên là thật, bọn này cũng không ra tay với mình nữa.

Vù!

Đông Bá Tuyết Ưng dọc theo thông đạo hướng phía thê tử Tĩnh Thu chạy đi với tốc độ cao.

“Tĩnh Thu, nói cho ta biết, nàng ở đâu? Đừng chạy loạn, ta sẽ tới!” Đông Bá Tuyết Ưng vội đưa tin, đồng thời kích động lại tràn ngập lòng tin, hắn lần đầu tiên có lòng tin mang thê tử bình an rời khỏi, thậm chí cũng có một chút lòng tin cứu ra nhạc phụ của mình.

Nói thì chậm, trên thực tế Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã trải qua một trận chiến Huyết Hỏa Chi Môn mà thôi.

“Tuyết Ưng!” Dư Tĩnh Thu kích động vô cùng, nàng còn tưởng rằng đội ngũ lần này chỉ còn lại có một mình nàng còn sống.

“Ta đến đây, nàng ở đâu?” Đông Bá Tuyết Ưng vội đưa tin truy hỏi.

“Ta vừa lấy được chân thần khí.” Dư Tĩnh Thu đưa tin nói.

“Tốt, nàng cứ ở chỗ đó chờ ta, ta lập tức tới đây.” Đông Bá Tuyết Ưng vội đưa tin, “Vừa rồi ta và nàng tách ra, cược một chút, có chút thu hoạch. Hiện tại ở khu vực bình thường của di tích Hồ Tâm đảo ta sẽ không lọt vào công kích nữa.”

Vù!

Đông Bá Tuyết Ưng lấy tốc độ cực hạn tiến lên phía trước, dọc theo đường đi phi thường thông thuận, không có bất cứ quái vật giáp đen nào đến tập kích. Hắn cũng lo, lo lắng trong khoảng thời gian này thê tử Dư Tĩnh Thu sẽ lọt vào tập kích.

“May mắn.”

Một lát sau, Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc thấy được nữ tử tóc bạc đeo mặt nạ lãnh khốc vô cùng xa xa, không khỏi nhẹ nhàng thở ra.

“Tuyết Ưng.” Dư Tĩnh Thu vội hô, trong thanh âm cũng mang theo sự vui mừng.

“Tĩnh Thu, ta đem nàng đưa đến bên ngoài trước.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nàng ở ven Hồ Tâm đảo tìm một chỗ tạm trú trước.”

“Ồ?” Dư Tĩnh Thu có chút nghi hoặc.

Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, vẫn đem sự việc kể chi tiết, tình huống ‘Huyết Hỏa Chi Môn’, cùng với một số chỗ tốt mình thông qua khảo nghiệm sàng chọn vân vân.

Sau khi Dư Tĩnh Thu nghe xong, không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng: “Không là kẻ xâm nhập nữa? Mà là tân khách Hồ Tâm đảo, phen này ở Hồ Tâm đảo an toàn hơn nhiều.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Vốn ta cũng không có nắm chắc cứu được nhạc phụ đại nhân, nhưng hiện tại ta đã có một tia lòng tin, nhưng mặc kệ như thế nào, tất cả cái này đều là vì một kiện chân thần khí này! Chân thần khí quá mức trân quý, không thể có sơ suất, ta đem nàng đưa đến ngoài Hồ Tâm đảo trước... Nàng ở đó đợi! Sau đó một mình ta đi tiếp ứng nhạc phụ đại nhân.”

Dư Tĩnh Thu nghĩ một chút liền gật đầu đồng ý.

Từ trên lý trí nàng biết, đây mới là thích hợp nhất, nàng đi theo căn bản không có bất cứ trợ giúp gì.

“Vậy chúng ta đi.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, trực tiếp đem thê tử thu vào nội thế giới của mình.

Nội thế giới của giới thần rất khổng lồ, cũng có rất nhiều tác dụng như tiếp dẫn linh hồn con người, đúc lại thân thể, thậm chí sau khi trở thành đại năng giả, sau khi nội thế giới hoàn toàn hoàn thiện, cũng có thể đủ tự sinh ra sinh mệnh, khiến vô số sinh mệnh tiến hành sinh sản sinh sống.

Vù!

Lập tức Đông Bá Tuyết Ưng lập tức bắt đầu đường trở về.

Vì an toàn, hắn chuyên môn dọc theo đường cũ vừa rồi quay về, dù sao con đường này càng thêm hẻo lánh, Cửu Dương cung chủ, Khô Thụ lão mẫu các tồn tại cũng sẽ không tiến hành phong tỏa tra xét ở loại nơi hẻo lánh này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.